Đề Xuất 4/2023 # Trà Ướp Sen Tây Hồ # Top 8 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 4/2023 # Trà Ướp Sen Tây Hồ # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trà Ướp Sen Tây Hồ mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mùa trung thu 2018, chúng ta lại cùng tìm kiếm những món quà siêu độc đáo, ý nghĩa. Và đây: Trà ướp sen Tây Hồ – Quà tặng trung thu độc đáo cho sếp, bố, bố vợ và những người thân yêu.

Trà ướp sen Tây Hồ – Sản phẩm chứa đựng nghệ thuật, tinh hoa truyền thống

Mùa trung thu 2018 các doanh nghiệp trong vẫn tiếp đà theo xu hướng mới, cho ra lò các bộ quà tặng bánh và trà ướp sen mới lạ, chất lượng, kết hợp nghệ thuật độc đáo bắt mắt. Xu hướng này đã dần xuất hiện trên các loại quà tặng từ cao cấp đến bình dân của đơn vị cung cấp quà tặng Trung thu.

Ví như Givraf, thương hiệu bánh Trung thu “sang chảnh” thì cho ra mặt bộ sản phẩm bánh Trung thu “trăng ngũ sắc”, bên trong hầu hết là các loại nhân rất đặc trưng của ẩm thực phương Tây như việt quất, sô cô la, phô mai… cùng một bông trà ướp sen Hồ Tây độc đáo. Ngoài ra, Kinh Đô, Bibica, Thu Hương… đều có các sét quà tặng bánh kèm trà ướp sen cao cấp.

Năm nay, một “tân binh” trong thị trường tiếp tục dấn thân xu hướng này là Thương hiệu Trà sen Minh Cường. Nói là tân binh nhưng thực ra trà sen Minh Cường đã khẳng định uy tín trên thị trường một cách lặng lẽ, lan tỏa nhiều năm qua. Và giờ đây là lúc thương hiệu này bung ra thị trường các sản phẩm trà ướp sen đúng dịp tết Trung thu.

Bộ sản phẩm đặc biệt của trà sen Minh Cường là Trà ướp sen Tây Hồ và trà ướp bông sen Tây Hồ đặc biệt. Điều đặc biệt lại đến rất tự nhiên, ấy là tinh túy của sản phẩm, chứa đựng hương của đất, vị của trời cùng chất bùn lắng đọng tinh hoa văn hóa ngàn năm Thăng Long – Hà Nội.

Rõ ràng, xu hướng kết hợp sản phẩm và nghệ thuật đang nhận được sự tán dương của mọi người, đặc biệt là khách hàng thành đạt. Theo chị Hương Ly, đại diện Trà sen Minh Cường, một tết trung thu chưa bao giờ xưa cũ, tết của tình thân lại được thổi hồn bằng sản phẩm trà độc đáo nhất của đất kinh kỳ, thử hỏi còn gì ý nghĩa bằng.

Chính giá trị văn hóa tự thân của sản phẩm trà sen đã vô cùng ý nghĩa. Trà sen Minh Cường là đơn vị kế thừa, gìn giữ và phát huy tinh hoa ẩm thực mang tính nghệ thuật, hồn cốt văn hóa riêng có của đất Thăng Long- Hà Nội. Giữ gìn một cách nguyên vẹn, tạo ra những sản phẩm trà ướp sen đúng với phẩm chất thiên cổ đệ nhất trà.

Những năm gần đây, cứ vào dịp tết Trung Thu thì hầu như tất cả các công ty, cơ quan, cá nhân của Hà Nội đều đặt các sản phẩm trà ướp sen để biếu, tặng khách hàng, sếp, bố. Đây không chỉ được xem một món quà mà còn là sự tri ân vì họ đã đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian qua.

Trước tết trung thu, Trà sen Minh Cường đón tiếp một vị khách đặc biệt. Anh là Trần Hoàng Long, đến nhờ tư vấn chọn quà Trung thu cho bố vợ tương lai. Anh Long muốn thông qua món quà thể hiện mình là một người tinh tế, chuẩn bị quà một cách chu đáo chứ không phải cứ ra tiệm mua hộp bánh trung thu là xong.

Sau khi được sự tư vấn của Trà sen Minh Cường, anh Long đã chọn mua 2 hộp trà ướp sen Tây Hồ cao cấp biếu gia đình bạn gái.

Món quà đáp ứng tiêu chí của Anh Long, vừa độc đáo, lại chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần, thể hiện được tầm văn hóa, tấm lòng thành và sự tinh tế của người tặng. Món quà cũng lại rất hợp với người được tặng, bố người yêu anh Long, là người thích uống trà.

Và quý khách, quý khách còn cấn cá gì nữa mà không bốc máy lên và đặt Trà ướp sen Tây Hồ – Quà tặng trung thu độc đáo cho sếp, bố, bố vợ của mình.

Ả Ở Tây Hồ Bán Chiếu Gon…

Tôi đi lại mấy vòng quanh bia Thanh Hư Ðộng và cây cổ thụ 600 năm do Trần Nguyên Ðán, ông ngoại Nguyễn Trãi trồng, đi đi lại lại vì lịch sử như sợi dây buộc chân chim vào đất tổ, đôi khi chẳng nỡ rời! Nguyễn Trãi là đại nhân vật tiêu biểu của kẻ sĩ, thành danh vì nhân nghĩa mà chết cũng vì nhân nghĩa! Trời mở cho ông hai con giáp, giáp đầu dụng Tâm Công mà tung hoành (1417 – 1427), giáp sau lấy “việc nhân nghĩa cốt ở yên dân” làm định sách quốc gia, ông đã sống được cái chí của Nghiêu Thuấn dù chẳng đạt được đích điểm lý tưởng… nhưng xưa nay hào kiệt anh hùng có ai đi trọn cuộc hành trình sứ mệnh?

Bây giờ thì trước tam quan vào chùa Côn Sơn đã lát gạch đá vuông rộng bằng sân một vương phủ, tấm cờ đuôi nheo phần phật trước gió đánh từ sông Thương, từ hồ Côn Sơn đánh vào… như còn lồng lộn chưa nguôi.

*

Tôi giục người lái xe: ” Anh chạy nhanh lên, qua Chí Linh lấy vào đường cao tốc Hải Phòng về Hà Nội, cố về trước khi chiều xuống “. Người lái xe trẻ tuổi, đã từng theo tôi leo lên núi Tản hai lần, tò mò: ” Chắc chú muốn về mua hoa chợ Tết ? ” Tôi trả lời nửa đùa nửa thật: ” Không, tôi về mua chiếu ! “

Trên trục Tây Hồ – Côn Sơn này, giá đi ngựa chắc phải mất hàng ngày đường, đi xe ôtô cũng đã mất hơn 2 giờ… trên trục này cố để tâm soi vào mối tình sôi động nhất Việt Sử, mới thấy nổi lên những nét lớn của Nguyễn Trãi…

Hậu thế thấy gần Nguyễn Trãi hơn các anh hùng hào kiệt cổ kim vì đời ông đến và đi rất lớn nhưng bình dị, nhân tính ăm ắp trong cách hành xử công lẫn tư, xử lẫn xuất. Trần Hưng Ðạo cao siêu như Thánh, Lê Lợi anh hùng nhưng hiếu sát bất nghĩa, Nguyễn Huệ vụt đến vụt đi dữ dội trên sa trường…Chỉ có Nguyễn Trãi mới sống tấm lòng nhân từ của Lý Công Uẩn, trước sau coi chuyện yên dân làm trọng, việc binh là bất đắc dĩ để khử bạo ! Ðấy chính là thánh đạo mà lịch sử ít người theo kịp, mà cũng chỉ Nguyễn Trãi mới vạch ra thành quốc sách chỉ đạo qui mô.

Ðược đánh lớn, được tình lớn, chịu chết lớn để máu chính tâm đại nghĩa vọt lên cao vời vợi, có đời ai ” tỏa sáng như sao khuê ” bằng ông.

Ðang trầm tư đến đấy thì anh bạn lái xe, vốn sinh ra giữa thời bụng đói óc đói, lại thắc mắc : ” thế Cụ Nguyễn Trãi và Thị Lộ có con với nhau không hả chú ? “

– Cụ không có con nào với bà Thị Lộ, dù lấy nhau tới mươi năm, nhưng Cụ có con với ba bà khác, ba con với bà Châu Thị, hai con với bà Phùng Thị, một con với bà Phạm Thị tên Nguyễn Anh Võ, sau này được vua Lê Thánh Tông phong chức tri huyện… Lúc bị chém, các bà và các con đều trốn thoát, chỉ có một người con trai của bà Châu thị chịu chết theo cha (1442). Bọn hoạn quan Ðinh Thắng và phe Hoàng hậu thị Anh được 17 năm hoành hành, phụ chính ông vua lên 2 tuổi ! Sau cả hai mẹ con bị phe Nghi Dân giết, 8 tháng sau các đại thần phế Nghi Dân, tìm mẹ con thứ phi Ngô Thị Ngọc Dao và đưa hoàng tử Tư Thành lên nối ngôi tức vua Lê Thánh Tông. Nhớ ơn cứu mạng của Nguyễn Trãi, Tư Thành đã rửa sạch nỗi oan cho ông, vinh danh ông và áp dụng những quốc sách nhân nghĩa do ông để lại kể cả bộ luật cấp tiến Hồng Ðức nổi tiếng năm châu.

*

Tôi đi trở về, im lặng, dưới vòm cây từ Tây Hồ, qua Quan Thánh, xuống phố Hàng Chiếu… đây hẳn là đoạn đường tình sử của Nguyễn Trãi và cô bán chiếu năm xưa. Hoàng cung từ đời Lý nằm sát minh đường não bộ hồ Tây, ông Khai quốc chắc hẳn vào triều xong đi ra lững thững dưới hàng cây liễu cây phượng này, mùi hương âm ẩm quyện vào gió chiều đưa ông tới khu Hàng Chiếu thơm thơm hơi cói mới!

Bây giờ thì phố hàng Chiếu vẫn còn đấy, còn muì đầm đìa đồng nước của sợi cói đôi khi lẫn vào hương tóc cô gái Tây Hồ mới gội bồ kết buổi sáng tinh sương! Hàng phố hai bên bày chiếu đủ loại, đủ mầu, từ đầu phố đến cửa Ô Quan Chưởng, phơi hàng trăm tấm chiếu to, nhỏ, đỏ thắm như chiếu điều, cạp xanh rêu như thảm cỏ… nhưng còn đâu những cô bán chiếu năm xưa, gánh những bó chiếu mới tinh, thoang thoảng mùi cói thơm, cao hơn đầu người, đi rong khắp 36 phố phường đon đả mời chào ?

Sáu trăm năm thật ra hơi chiếu gon chưa chắc đã bay hết một vòng quanh núi Tu Di và mặt đất Thăng Long này thì vẫn in gót chân của bao danh nhân tài tử…Tôi hỏi đùa cô gái bán chiếu :

– Ở đây cô có bán chiếu gon không? – Chỉ có chiếu Ninh Bình và Thanh Hóa thôi chú ạ!

Những cô bán chiếu thời nay chẳng còn ai biết chiếu gon là gì và tuy có nét nhí nhảnh thông minh của cô gái Kinh Bắc nhưng chẳng tìm đâu ra một tấm thân, đứng thẳng, mà vẫn như mình rắn uốn éo, chưa ôm mà đã thấy quấn quít không rời… mà như vậy thì không thể gọi là giai nhân khuynh quốc khuynh thành.

Thị Lộ hẳn đã đến đây với thiên mệnh, không thế làm sao hiểu được phận một cô gái bán chiếu một ngày thành bà Khai quốc, vào cung dạy Lễ Nghi cạnh vua? Trời xanh mở ra đúng mười năm rồi đóng lại, đẩy lên chín tầng mây rồi giáng xuống tám tầng địa ngục ! Thì ra hồng nhan tuyệt thế chỉ là nét phác họa của Tạo Hóa, phác vài nét tuyệt vời rồi lại xóa đi ngay… xóa nhanh chớp nhoáng đến nỗi thế nhân ngơ ngác chẳng biết ” hết hay còn “.

Thăm Côn Sơn 1-1999 557năm sau vụ án Lệ Chi Viên.

Trích từ BLLNTản xb 2000-LVV

Coteccons Là Nhà Thầu Thi Công Dự Án Kosmo Tây Hồ.

Đơn vụ thi công dự án Kosmo Tây Hồ là Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm.”Coteccons thương hiệu bây giờ trở thành một sự bảo đảm chất lượng công trình “

Câu chuyện dự án Kosmo Tây Hồ ( siêu dự án ) tại phía Tây Hồ Tây được Nhà phát triển dự án Kosmo Tây Hồ Refico uy tín bậc nhất Việt Nam chọn Coteccons làm nhà thầu thi công.

Không nằm trong top doanh nghiệp có số vốn lớn (vốn điều lệ của CotecCons chưa đến 500 tỷ đồng) nhưng Coteccons lại được đánh giá là một trong các đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Công ty này vừa thắng thầu Xây dựng dự án Kosmo Tây Hồ do Công ty cổ phần Tây Hồ Tây làm chủ đầu tư sau khi vượt qua hàng loạt công ty nước ngoài giàu tiềm năng. Một nhà thầu Việt Nam chính thống đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nổi tiếng của nước ngoài, để thắng thầu dự án Kosmo Tây Hồ – dự án cao tầng gần Hồ Tây, là Công ty Coteccons.

Cách đây 3 tháng, tin vui đã đến với nhà thầu Coteccons cũng ngành xây dựng trong nước nói chung, khi Coteccons – Nhà thầu Việt Nam đã chiến thắng rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng, để thầu dự án Kosmo Tây Hồ. Trong dự án này, Coteccons liên doanh cùng với 2 nhà thầu nhỏ khác nhà , nhưng Coteccons sẽ giữ vai trò chủ đạo và chỉ nhận sự hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật từ công ty DKO.

Những con người Coteccons đã chinh phục hoàn toàn niềm tin của Tập đoàn REFICO trong quyết định xây dựng siêu dự án bậc nhất tại khu vực Hồ Tây này. Trong nhiều năm qua, Coteccons đã luôn nỗ lực hết mình song hành cùng REFICO, vượt mọi trở ngại để hoàn thành vượt tiến độ đảm bảo chất lượng của rất nhiều dự án lớn trên cả nước. Với chung cư Kosmo Tây Hồ, Coteccons một lần nữa được sự tin tưởng từ REFICO nhận gói thầu thi công phần móng và phần hầm rất quan trọng của tòa nhà.

Coteccons thắng thầu còn là câu trả lời cho quá trình nỗ lực không ngừng, quyết tâm xây dựng uy tín, thương hiệu trong nhiều năm qua của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty bằng sự nhiệt tình, trách nhiệm cũng như tinh thần đồng tâm vượt khó phát triển không ngừng của tập thể nhân viên Coteccons. Tuy nhiên, việc đảm nhận trọng trách thi công dự án Kosmo Tây Hồ cũng là thách thức không nhỏ cho Coteccons khi phải hoàn thành khối công việc với tiến độ rất ngắn với cam kết ” Sau khi hoàn thành xong phần móng, 1 tuần Coteccons sẽ hoàn thành xong 1 sàn “

Dễ nhận thấy những điểm khác biệt vượt trội khác của Coteccons so với các nhà thầu trong nước và quốc tế hiện nay. Coteccons không chỉ là một trong số các nhà thầu địa phương hiếm hoi có thể cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài, mà còn là nhà thầu phát triển rất thành công mô hình (Design & Build – D&B) – phương thức triển khai dự án bậc cao, chỉ phổ biến ở những nước phát triển.

Ngoài dự án căn hộ cao cấp Kosmo Tây Hồ do Coteccons trúng thầu xây dựng, Coeccons được biết đến là đối tác chiến lược từ khi REFICO hình thành và phát triển như hiện nay. Từ City Garden, Nexus, President Place, Center Point cho đến Watermark Hồ Tây, Coteccons luôn đảm bảo tiến độ xây dựng cho từng dự án. Với kinh nghiệm làm Tổng thầu Thiết kế và thi công các dự án lớn, chắc chắn dự án Kosmo Tây Hồ sẽ trở thành biểu tượng mới của Tây Hồ cũng như làm nên tên tuổi của Coteccons tại Thành Phố Hà Nội.

Tranh Sen Mạ Vàng 24K

Mô tả

Hiện nay nhu cầu quà tặng ngày một tăng cao, việc lựa chọn quà tặng lưu niệm ngày càng có chọn lọc. Làm sao để chọn được một món quà vừa sang vừa đẹp lại chứa đựng nhiều ý nghĩa là một chuyện không hề đơn giản. Tâm Phát xin giới thiệu một sản phẩm mới được lựa chọn làm quà tặng lưu niệm nhiều nhất tại showroom 1125 Giải Phóng – tranh đồng hoa sen mạ vàng. Đây được coi là món quà tặng lưu niệm vô cùng cao cấp, sang trọng, thể hiện cái tâm của người tặng quà.

Tên gọi sản phẩm: Tranh sen mạ vàng 24K – quà lưu niệm cao cấp

Chất liệu: Bức được sản xuất trực tiếp từ nguyên liệu đồng đỏ cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, đúc theo tỉ lệ vàng của Tâm Phát : 90% đồng đỏ nguyên chất liền khối, 10% thiếc sao vàng để tăng độ kết dính của các phân tử đồng. Do được làm từ đồng đỏ nên bức tranh sen mạ vàng có độ bền rất cao, trường tồn với thời gian.

Kích thước: 2m3

Ngoài ra Đồng mỹ nghệ Tâm Phát sản xuất tất cả các kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng

Màu sắc: Màu vàng 24K vô cùng bền màu, lâu bay màu.

Quy trình sản xuất: Sau khi được tạo khuôn từ đất, chúng tôi rấp khuôn và đổ đồng đã nóng chảy từ hàng nghìn độ C. Sau khi bức tượng đồng được đổ vào khuôn cho ra hình dáng sản phẩm đầy sẽ đến công đoạn làm nguội và mạ vàng cao cấp 24K để cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Tạo khuôn

Rấp khuôn

Đổ đồng

Làm nguội

Hoàn thiện

Chi tiết sản phẩm: Tranh sen mạ vàng 24K là bức tranh đồng mạ vàng cao cấp sang trọng được chế tác thủ công bởi Đồng mỹ nghệ Tâm Phát tại làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Bức tranh có kích thước lớn phù hợp với các không gian rộng lớn như phòng khách. Nhiều người sử dụng bức tranh đồng sen mạ vàng để làm quà tặng hoặc quà lưu niệm vô cùng cao cấp và sang trọng.

Bức tranh sen mạ vàng toát lên vẻ đẹp sang trọng thuần khiết bởi hoa sen là một loài hoa cao quý. Ở Việt Nam, hoa sen là quốc hoa tượng trưng cho sự thanh cao. Bức sen vàng có sự kết hợp của hoa sen và chim yến mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà ít người biết tới.

Bức tranh sen mạ vàng lấp ló những bông sen, búp sen, lá sen vô cùng mềm mại và uyển chuyển. Mặc dù được làm từ đồng nguyên chất đúc thủ công nhưng bằng đôi tay nghệ nhân lành nghề, bức tranh trở nên mềm mại thanh thoát vô cùng. Bức tranh là đồ đồng trang trí có ý nghĩa về sự trường thộ, giàu có về đời sống tinh thần. Sản phẩm được đúc với tất cả các kích thước khác nhau tại Đồng mỹ nghệ Tâm Phát.

Đồ đồng Tâm Phát, đồng mỹ nghệ Tâm Phát là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Tâm Phát đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Đồ đồng Tâm Phát mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Phát mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Cũng chính vì vậy, sản phẩm được sản xuất tại Tâm Phát đảm bảo chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường.. Sản phẩm được sản xuất với các hình thức và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Link tham khảo một số bức tranh đồng được sử dụng rộng rãi làm quà tặng khác:

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trà Ướp Sen Tây Hồ trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!