Top 11 # Xem Nhiều Nhất Yến Thô Giá Bao Nhiêu Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Yến Thô Giá Bao Nhiêu

Cần biết yến thô giá bao nhiêu để làm gì

Nhiều năm gần đây, yến sào đã dần trở thành một trong những sản phẩm dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng.

Bên cạnh yến sào tự nhiên thì cũng có không ít các cơ sở nuôi yến tự phát được hình thành.

Đồng thời, ngày càng có nhiều thương hiệu yến sào khác nhau liên tục ra đời trên thị trường như Thiên Việt, Sanest Khánh Hòa, Yến Việt, Song Yến, Thường Yến,…

Chính vì sự đa dạng của các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau khiến cho người mua yến khó kiểm soát và nắm được yến thô giá bao nhiêu khi đưa ra các quyết định mua hàng.

Trên thực tế, tùy theo chủng loại yến sào (bạch yến, hoàng yến,…), trọng lượng yến, hình thức sản phẩm là yến thô hay tinh chế mà giá bán của mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Do đó, nếu có thể nắm trước giá bán yến sào bao nhiêu sẽ giúp khách hàng tránh được những sản phẩm yến giả kém chất lượng hay mua phải yến với mức giá quá cao so với thực tế.

Để có thể khảo sát chính xác giá bán yến sào trên thị trường hiện tại một cách tốt nhất, bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm ngay sau đây:

Tham khảo bạn bè, người thân- là người đã từng mua và sử dụng yến sào trước đó.

Tìm hiểu nhiều kênh bán yến sào chính hãng để nắm được mức giá mà nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các đại lý hiện đang bán ra.

Cập nhật yến tinh chế, yến thô giá bao nhiêu trên các trang fanpage, hội nhóm chuyên bán yến sào hoặc các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng trên thị trường.

Tiếp cận và trao đổi trực tiếp với ít nhất 2 người bán yến khác nhau để nắm được mức giá, sản phẩm, cách dùng tốt nhất trước khi ra quyết định chọn mua yến sào của bên nào.

Sau khi đã áp dụng các cách tham khảo trên, bạn có thể tự tin mua được yến sào thô với giá tốt nhất và vẫn đảm bảo xác suất mua được yến chất lượng để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình.

So với việc mua yến sào quá đắt tiền thì tác hại của việc mua nhầm các sản phẩm yến sào kém chất lượng sẽ đem đến nhiều tác hại không thể lường trước cho sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, bạn không nên vì giá yến được chào bán quá rẻ mà vội vàng ra quyết định mua hàng. Trên thị trường hiện nay, có thể tham khảo yến thô giá bao nhiêu theo mức trung bình sau:

Yến thô nguyên chất Khánh Hòa: khoảng hơn 7.000.000 đồng/100 gram yến.

Yến thô Thượng Yến còn lông: 100 gram được bán với giá khoảng 4.450.000 đồng.

Yến thô dạng yến vụn: từ 2.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/100 gram yến.

Ngoài ra các sản phẩm yến thô nguyên tổ, yến thô vụn của thương hiệu khác cũng được bán ra dưới trọng lượng 50 gr, 100 gr ở mức giá tương đương với sự chênh lệch không đáng kể.

Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm yến sào, bên cạnh việc tham khảo giá bán từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, bạn cũng nên chọn đúng một đơn vị bán yến chuyên nghiệp, uy tín.

Với việc nắm được yến thô giá bao nhiêu như chia sẻ ở trên, bạn có thể tự tin mua đúng yến sào chất lượng tốt với mức giá hợp lý, không lo ngại bất kỳ rủi ro nào trong quá trình mua yến.

Bài Viết Liên Quan

Yến vụn bao nhiêu 1 lạng là hợp lý và nên mua? Nếu bạn còn đang …

1kg tổ yến giá bao nhiêu là điều mà bạn cần nắm rõ trước khi mua …

Yến vụn Khánh Hòa có chất lượng như yến nguyên tổ hay không? Giá bán và …

Giải Đáp Thắc Mắc Tổ Yến Thô Giá Bao Nhiêu ?

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất 100% của tổ chim yến được hái, tổ yến thô vẫn còn nhiều tạp chất, bụi, lông chim yến thậm chí là cả phân của chúng. Khi đến tay người tiêu dùng tổ yến thô đã được qua xử lý sơ tạp chất. Loại tổ yến này ít bị tác động nhất nên nó sẽ giữ được 100% nguyên chất của tổ yến.

Nhưng nhược điểm của loại tổ yến này thường mất khá nhiều thời gian để sơ chế, làm sạch tổ yến nên chỉ có thể dành cho các bà nội trợ có đủ thời gian và kiên nhẫn để xử lý được tổ yến thô nguyên tổ, tuy nhiên nó lại giữ được tất cả các giá trị dinh dưỡng tự nhiên vốn có và chúng ta có thể tránh được các trường hợp rủi ro là mua phải tổ yến giả, yến đã pha chế thêm các thành phần khác.

2. Có mấy loại tổ yến thô ?

2.1 Trên thị trường hiện nay có những loại tổ yến thô nguyên chất được phân loại như sau:

Tổ yến đảo thô gồm: Tổ yến huyết, Tổ yến hồng và bạch yến.

Tổ yến nhà thô gồm: Tổ yến trắng (yến nuôi).

2.2 Đặc điểm của tổ yến thô:

Đặc điểm của tổ yến đảo thô là tổ có kết cấu vững chắc, nên thời gian ngâm nở để sơ chế làm sạch sẽ lâu hơn và thời gian chưng cách thủy yến sào cũng lâu hơn so với yến nhà.

Chất lượng tổ yến đảo thô sau khi làm sạch và chế biến sẽ giữ được hương vị nguyên bản, nở nhiều, sợi dai ngon, có độ giòn nhẹ ăn rất hấp dẫn.

Yến huyết thô:

Là tổ yến cực kì quí hiếm nên phù hợp với tặng những đối tác cao cấp những mối quan hệ quan trọng. Ăn để bồi bổ sức khỏe thì rất tuyệt vời.

Yến huyết được tạo thành từ sự lên men, phản ứng của nước bọt chim yến với các khoáng chất, độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ có trong hang động hay vách núi, làm cho tổ yến có màu trắng dần dần chuyển sang màu đỏ.

Quá trình lên men đồng nghĩa sản sinh ra chất mới nên có tác dụng rất tốt với sức khỏe. Chính vì thế, yến huyết có giá trị cao và rất khan hiếm.

Yến hồng thô:

Một lựa chọn thấp hơn tổ yến huyết thô là chọn hồng yến thô nguyên chất chưa làm sạch. Ưu điểm là giá tổ hồng yến nhẹ hơn, chúng tôi cũng đã chọn những tổ hồng yến ít lông để tiết kiệm thời gian làm sạch.

Yến hồng là tổ yến với thời gian lên men không được lâu bằng tổ yến huyết nên tổ yến chỉ mới chuyển sang màu hồng hoặc cam (còn gọi là yến cam).

Bạch yến:

Với bạch yến đảo thô đây có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Vẫn đảm bảo sự quí hiếm và giá trị bởi là yến đảo tự nhiên. Yến đảo thời gian thu hoạch nhanh và số lượng có nhiều hơn so với hồng yến và huyết yến.

Yến thô nuôi:

Về loại yến thô này cơ bản cũng giống như bạch yến đảo, do nhu cầu tiêu dùng tổ yến ngày càng cao. Nên ngày nay các nhà khoa học đã nghiên cứu về tập tính cũng như môi trường sống của chim yến, phổ biến kiến thức về loài chim yến nên nhiều hộ dân đã xây dựng các nhà nuôi yến để dẫn dụ chim yến từ đảo về nhà nuôi làm tổ.

2.3 Làm thế nào để chọn đúng được các loại yến thô ?

Nguyên tắc chung khi chọn lựa tổ yến thô chính là: Chọn những tổ yến có sợi yến nổi rõ, sạch, ít tạp chất và lông bám trên tổ yến.

Bạch yến: Tổ yến có màu sắc từ trắng vàng đến vàng sậm. Tổ yến càng có màu sậm là tổ yến già.

Hồng yến: Tổ yến có màu từ cam nhạt đến cam đậm, màu sắc tự nhiên.

Huyết yến: Tổ yến có màu từ màu đỏ nhạt đến đỏ đậm. Khi ngâm nước, nước ngâm yến không đổi màu. Tổ yến không bị mất màu khi chưng cách thủy.

3. Tổ yến thô nguyên chất có giá bao nhiêu ?

Giá của tổ yến nhà thô được phân loại dựa vào hình dáng tổ và màu sắc của tổ yến.

3.1 Về hình dáng:

Tổ yến thô có hình dáng giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non khỏi thời tiết và không bị các loài vật khác ăn mất. Chân tổ yến cần cứng để có thể gắn chặt vào tường vì các hang động thường có độ ẩm cao.

Nên chọn những tổ yến có mặt trước có sợi nổi rõ, sần sùi và nhiều lông. Mặt sau của tổ yến giống như sơ mướp.

3.2 Về màu sắc tổ:

Tổ yến thô trắng (bạch yến): Có màu trắng đục như nước gạo. Nếu tổ yến chuyển sang màu vàng sậm là những tổ yến già, khi chọn tổ yến già sợi yến sẽ dai ngon hơn.

Tổ yến hồng: Là những tổ yến có màu cam, hồng.

Tổ yến huyết: Là những tổ yến có màu đỏ nhạt hay đỏ sậm (không bị ra màu khi ngâm nước).

Tổ yến đảo có màu vàng:

Đây là những tổ yến thô chỉ có ở những nhà nuôi yến lâu năm, có môi trường sống tốt và thức ăn đa dạng. những tổ yến sào thô có màu vàng thường cũng phải để thời gian thu hoạch lâu hơn (6 – 9 tháng) loại yến trắng thông thường nên giá cao hơn.

Đặc điểm của tổ yến thượng hạng này là tổ to (4 -5 tổ/100gram), nặng, rất ít lông và được khách sành ăn yến ưa chuộng bởi độ dày, hương vị thơm ngon, nở nhiều ăn giòn sật sật.

Loại yến này rất được ưa chuộng và đã được xuất khẩu sang Mỹ. Gía tổ yến thô này có giá giao động từ: 7,8 – 12 triệu 100gram.

Tổ yến hồng thô:

Tổ yến hồng có giá trị dinh dưỡng và thời gian làm tổ – thu hoạch khá lâu. Chỉ thấp hơn so với loại yến huyết nên có giá giao động từ: 6,8 – 16 triệu 100gram.

Tổ yến huyết thô:

Là loại tổ yến cao cấp nhất, quý hiếm khó khai thác và có giá trị dinh dưỡng bật nhất nên có giá khá cao. Giao động từ 23 – 26 triệu 100gram.

Tổ yến nuôi (yến nhà) thô:

Đây là loại yến thô có giá thấp nhất, bởi tổ yến khá nhiều lông, tổ nhỏ (10 – 12 tổ/100gram). Tùy thuộc vào vùng miền xây dựng nhà yến, nguồn gốc của loại tổ yến mà tổ yến thô nuôi có giá giao động từ 2,8 – 3,8 triệu 100gram.

Tổ Yến Thô Khánh Hòa Chính Hãng Giá Bao Nhiêu?

Giá tổ yến thô Khánh Hòa bao nhiêu là nỗi băn khoăn của không ít khách hàng. Yến sào là một tong những món ăn giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Nhiều khách hàng muốn mua tổ yến thô nhưng còn lo lắng không biết nên mua ở đâu.Câu hỏi đó sẽ được giải mà trong bài viết này.

Có nên mua tổ yên thô không?

“Yến sào Hòn Nội, vịt lội Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai khô Diên Khánh” là câu ca ca ngợi các món ăn “độc nhất vô nhị”. Trong đó yến sào Khánh Hòa được đặt lên vị trí hàng đầu.

Tổ yến thô Khánh Hòa luôn được nhiều người biết đến và tin dùng. Bởi nơi đây có bãi biển đẹp, có thiên nhiên rất trong lành, là nơi nhiều chim yến bay đến làm tổ. Tổ yến thô ở đây là sản phẩm từ nước dãi chim yến dệt nên, nó hoàn toàn tự nhiên. Không chịu sự tác động của con người như yến nhà.

Tại Việt Nam, chim yến tập trung nhiều tại các đảo, nhiều nhất ở tỉnh Khánh Hòa. Nhờ vào địa hình vách đá hoa cương treo leo hiểm trở, trong hang động có sóng vỗ quanh năm nên yến sào ở đây có cấu trúc bền vững. Chứa nhiều thành phần khoáng chất vi lượng, có mùi hương đặc trưng. Nổi bật hơn hẳn những yến sào ở các địa danh khác.

Tại sao chúng ta cần ưu tiên mua tổ yến thô hơn là những chế phầm khác từ yến và giá tổ yến thô bao nhiêu? Có lẽ đây là điều mà nhiều người cần câu giải đáp.

Tổ yến thô là tổ yến vừa hái về, chưa được làm sạch, còn dính lông chim yến. Trọng lượng của mỗi tổ chim yến nặng từ 1-3g. Tổ yến thô rất giàu giá trị dinh dưỡng. Tham khảo giá tổ yến thô và mua sản phẩm này sẽ hạn chế được hàng giả hơn là tổ yến sơ chế hay tinh chế. Mua tổ yến thô, người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn trong việc chế biến.

Yến sào có nhiều loại như: huyết yến, hồng yến, bạch yến… mỗi loại lại chứa nhưng thành phần dưỡng chất khác nhau. Trong đó huyết yến được coi là sản phẩm bổ dưỡng nhất. Một số dạng của yến sào:

Tổ yến thô- huyết yến Tổ yến thô- hồng yến Tổ yến thô- bạch yến

Yến sào được coi là tiên dược nên việc buôn bán, gian lận thương mại diễn ra khá phức tạp. Vì vậy để đảm bảo độ an toàn cao, tránh mua phải tổ yến sào giả, khuyến cáo khách nên chọn mua tổ yến thô Khánh Hòa. Và chắc chắn các bạn đang muốn biết giá tổ yến thô Khánh Hòa như thế nào.

Muốn mua được tổ yến thô chính hãng, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin trên bao bì, hoặc đến tận nơi sản xuất, chế biến tổ yến. Đồng thời cần có những kiến thức nhất định để phân biệt giữa tổ yên thô thật với tổ yến thô giả, phân biệt được các chế phẩm từ yến. Tránh bị lừa mà thành tiền mất, tật mang.

Giá tổ yến thô Khánh Hòa có đắt không?

Vì là thực phẩm quý giá nên chắc chắn giá tổ yến thô sẽ không thể rẻ như các mặt hàng thực phẩm thông dụng khác. Mặt khác, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì mỗi lần sử dụng các sản phẩm từ yến chỉ cần một lượng ít thôi là đủ. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhà sản xuất đã phân loại tổ yến thô cũng như các chế phẩm từ yến rất phong phú.

Tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà có nhu cầu mua tổ yến thô khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hộp lớn hoặc nhỏ tùy thích. Nếu gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, dùng cho nhiều thành viên thì có thể chọn mua hộp yến với trọng lượng 100g. Nếu gia đình bạn có điều kiện kinh tế bình thường có thể mua 10g, 30g, 50g. Cũng có thể mua với lượng rất nhỏ từ 3-5g, tương đương với từ 1-3 tổ yến thô loại nhỏ.

Khi mua tổ yến thô về, các bạn cần chú ý cách chế biến, bảo quản để đảm bảo giữ được những dưỡng chất vốn có của nó. Người tiêu dùng cần trang bị cẩm nang chế biến các món ăn từ yến để phù hợp với khẩu vị của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo các món như: yến sào chưng hạt sen, gà tần yến sào, cháo yến, chè yến..

Yến Sào Khánh Hòa nguyên tổ được chuyên gia Viên Nam cũng như trên thế giới đánh giá rất cao. Giá một hộp tổ yến thô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm huyết yến, hồng yến hay bạch yến.. . Phụ thuộc vào đơn vị, đại lí phân phối cũng như biến động của thị trường.

Giá tổ yến thô trên thị trường hiện nay có sự chênh lệch, khác nhau giữa các cửa hàng và người dùng không biết đúng giá. Giá cao quá thì sợ mình bị mua đắt, mà rẻ quá thì sợ hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy giá tổ yến thô là bao nhiêu thì đúng?

Trên thị trường hiện nay thương hiệu yến sào không còn thuộc sở hữu của một mình Khánh Hòa. Vì ngoài yến tự nhiên, nhiều nơi họ còn xây nhà nuôi yến. Nên thị trường yến hiện nay rất phong phú, nếu không có kinh nghiệm các bạn sẽ dễ dàng mua phải yến giả. Các bạn nên nhớ rằng ham rẻ thì sẽ phải chấp nhận chất lượng kém mà thôi.

Mua tổ yến thô ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

Cần mua tổ yến thô ở địa chỉ uy tín

Tổ yến sào Khánh Hòa – Vua yến Việt Nam không phải do người dân tự phong mà do sự tấn phong của nhiều người sành ăn trên toàn thế giới. Khi ăn các chế phẩm từ yến Khánh Hòa, các bạn sẽ cảm nhận thấy mùi vị thơm ngon đặc trưng mà không nơi nào có được. Sợi yến dai, giòn, trong, vị vừa đậm đà vừa thanh mát. Chính vì mùi vị đặc trưng đó mà yến sào Khánh Hòa được phong là “vua” của các loại yến.

Đến với Vua Yến, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo. Khách hàng sẽ không còn phải lo chuyện tiền thật mà mua phải hàng giả. Công ty luôn coi trọng chữ tín, luôn tôn trọng mọi quyền lợi của khách hàng. Giao dịch thuận lợi, chất lượng chính hãng tuyệt đối. Giá cả phải chăng, được niêm yết bảng giá công khai, có chương trình tri ân khách hàng thường xuyên.

Giá Tổ Yến Thô Còn Lông

Yến thô là tổ yến nguyên chất 100% được thu hoạch nguyên vẹn, vẫn còn lông và tạp chất bám trên đó. Yến thô còn lông hay còn gọi là tổ yến chưa sơ chế

Cách nhận biết tổ yến thô

Yến thô là yến nguyên chất chưa qua sơ chế vì thế có mùi thơm tự nhiên, nếu đem chế biến thì sợi yến nở ra gấp 4-5 lần, yến dai, mềm và thơm, nhiều dinh dưỡng. Vì chưa qua sơ chế nên yến thô sẽ có giá ở mức trung bình, rẻ hơn yến tinh chế

Ưu điểm:

Là tổ yến nguyên chất 100%, có mùi thơm đặc trưng, sợi yến dai và nở nhiều hơn. Đặc biệt rất dễ để nhận biết được tổ yến thật hay giả.

Nhược điểm:

Yến thô sẽ còn nhiều lông và tạp chất, khi mang về bạn phải mất công xư lí làm sạch, phải biết cách xử lí.

Giá yến thô trên thị trường 2021- giá tổ yến chưa sơ chế

Mỗi địa chỉ sẽ bán yến thô với mức giá khác nhau.

Giá yến thô trên thị trường 2021 tại Yen Sao Group như sau

Có 3 loại giá yến thô như sau

Với yến có lông (10-12 tổ) là 3.500.000đ/ 100gr.

Với yến thô nguyên tổ (trên 12 tổ) giá 3.800.000đ/ 100gr.

Đối với tổ yến tinh chế (dưới 11 tổ) có giá 4.300.000đ/ 100gr.

Giá Một Ký Yến Thô Còn Lông Bao Nhiêu ?

Vậy một ký yến thô còn lông có giá 35.900.000đ/1kg được xem là mức giá hợp lí

Tổ yến còn lông tiêu chuẩn thường: Tổ yến còn lông chuẩn là tổ yến có hình dáng tam giác hoặc dạng hình lồi lõm; mỗi tổ sẽ có kích thước và trọng lượng khác nhau

Bề ngoài tổ yến sẽ không được đẹp mắt nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời và nhiều dinh dưỡng

Với các khách hàng có nhu cầu mua yến về chế biến, có thời gian để sơ chế thì yến thô là lựa chọn hợp lí và giá ở mức trung bình

Yến thô còn lông tiêu chuẩn cao cấp có giá: 4.450.000đ/100gram.T

Tổ yến còn lông tiêu chuẩn Cao cấp: Tổ yến sẽ có hình võng tròn, dày đồng đều, có bụng, màu trắng ngà sẫm và vẫn còn lông

Tổ yến cao cấp tuy giá cao hơn yến thô thường nhưng tỉ lệ hao hụt ít hơn

Tổ yến còn lông tiêu chuẩn đặc biệt có giá: 4.950.000đ hộp/ 100gram.

Tổ yến còn lông tiêu chuẩn Đặc biệt: Yến thô tiêu chuẩn đặc biệt được tuyển chọn kĩ nhất với 100 tổ chọn ra 1 tổ

Tổ yến tròn đều, dày, rất ít lông, thường khoảng 2-4 chỗ trên tổ có lông, không có bụng, sợi rất nhiều. Thời gian phải mất công làm sạch tổ giảm đi 50% so với yến thô thường

Tỉ lệ hao hụt sau khi làm sạch chỉ khoảng 10% so với yến thô thường

Một tổ yến thô nặng bao nhiêu gram và một lạng yến thô thì được bao nhiêu tổ?

Yến thô có trọng lượng và kích thước khác nhau, có tổ to và tổ nhỏ. Trung bình là 6 đến 10gram cho 1 tổ

Vậy 1 lạng yến thô nhỏ sẽ có 15-16 tổ, 1 lạng yến thô trung bình khoảng 12 tổ và 1 lạng yến thô to là khoảng 10 tổ