Top 6 # Xem Nhiều Nhất Xoá Xăm Giá Bao Nhiêu Tiền Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Xăm Nhỏ Bao Nhiêu Tiền 2022: Xăm Chữ, Hình Xăm Mini?

Bảng giá hình xăm được quy định vào kích thước, đơn giản hay cầu kỳ, vị trí xăm cụ thể,…Giá hình xăm nhỏ khoảng 10cm khoảng 700k- 2 triệu đồng. Giá hình xăm nhỏ được quy định như thế nào? Bảng giá hình xăm nhỏ được quy định dựa vào kích thước của hình xăm mà bạn muốn, bên cạnh đó là vẻ đơn giản hay cầu kỳ của hình. Khi hình càng cầu kỳ đòi hỏi người thực hiện…

Bảng giá hình xăm được quy định vào kích thước, đơn giản hay cầu kỳ, vị trí xăm cụ thể,…Giá hình xăm nhỏ khoảng 10cm khoảng 700k- 2 triệu đồng.

Giá hình xăm nhỏ được quy định như thế nào?

Bảng giá hình xăm nhỏ được quy định dựa vào kích thước của hình xăm mà bạn muốn, bên cạnh đó là vẻ đơn giản hay cầu kỳ của hình. Khi hình càng cầu kỳ đòi hỏi người thực hiện phải thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng đường nét để có thể mang đến cho bạn những tác phẩm như thật và đáp ứng được điều mà bạn mong muốn.

Công nghệ xăm và loại mực xăm

Công nghệ xăm mới cho đường xăm đều hơn, sắc nét hơn, mức độ thẩm mỹ cao bên cạnh đó là màu xăm, mực xăm tốt sẽ cho màu mịn hơn, bền màu theo thời gian.

Giá hình xăm do thợ xăm quy định

Giá của một hình xăm chữ chắc chắn sẽ phải phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thợ. Đối với một người thợ còn “non” tay nghề, kinh nghiệm của họ còn chưa nhiều thì giá của một hình xăm chữ nhỏ chỉ vào khoảng vài trăm nghìn, thậm chí còn có thể được tặng kèm nếu như khách hàng cũng xăm một hình lớn. Còn đối với một cơ sở xăm lớn, có uy tín, tay nghề của thợ cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm chữ cũng sẽ nhiều hơn.

Mức độ khó của vị trí xăm và hình xăm

Những vị trí thích hợp để xăm hình xăm chữ thường là cổ tay, cổ chân, cánh tay, bắp tay, ngực, lưng và sau gáy… Tùy vào vị trí xăm mà giá của hình xăm cũng giao động khác nhau. Bên cạnh đó còn là độ khó của hình xăm, hình xăm 3D, có độ khó cao chắc chắn giá cả sẽ cao hơn so với hình xăm 2D thông thường, thậm chí là cao hơn rất nhiều.

Và cuối cùng là diện tích hình xăm

Thông thường thì hình xăm lớn sẽ mất nhiều chi phí hơn là hình xăm nhỏ, bởi thợ xăm sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian hơn để hoàn thành nó.

Chớ tham hình xăm nhỏ giá rẻ mà hối hận!!!

Xăm hình giá rẻ là một xu hướng mà nhiều người tìm kiếm, chính bởi vậy, một số trung tâm nắm bắt cơ hội này để tung ra những chiêu trò, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách. Những hình xăm có kích thước nhỏ được cam kết có giá chỉ từ 100 – 200 ngàn đồng, tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa nhiều nguy cơ như:

Hình xăm bị lỗi, hỏng do giá rẻ nên thợ xăm không đặt “cái tâm” khi làm nghề, sử dụng mực kém chất lượng… khiến bạn lại phải chật vật đi tìm địa chỉ để sửa hình xăm xấu

Các cơ sở xăm nhỏ có chương trình khuyến mại thường không an toàn, không sử dụng kim xăm riêng cho mỗi người, cơ sở vật chất nghèo nàn, sát khuẩn kém…

Hình xăm xấu do kinh nghiệm thợ xăm còn non kém hoặc mới học nghề…

Gía hình xăm nhỏ bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đã phân tích trong một bài viết gần đây, giá hình xăm hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó, phần nhiều quyết định ở độ uy tín và tay nghề của người thợ xăm. Bên cạnh đó, yếu tố thứ hai quyết định đến giá thành, đó chính là ở diện tích của hình xăm lớn hay nhỏ. Thông thường, những hình xăm được gọi là nhỏ chỉ có diện tích khoảng 10cm2, đối với những hình xăm như thế này, rất khó để áp dụng một bảng giá chung cho nó.

Bảng giá hình xăm chữ mini tại Saigonese 2021 đang áp dụng (tham khảo)

Mini Tattoo 2 cm : 200k

Mini Tattoo 3 cm : 300k

Mini Tattoo 4 cm : 400k

Mini Tattoo 5 cm : 500k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 4 cm : 200k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 6 cm : 300k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 8 cm : 400k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 10 cm : 500k *** Bảng giá áp dụng cho mẫu xăm trắng đen !

Bảng giá hình xăm nghệ thuật 2021 {tham khảo}

Để tiện hình dung giá các loại hình xăm, vị trí xăm chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hình xăm của một tiệm xăm uy tín ở Hà Nội (xin được giấu tên),

– Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền trên thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào kích cỡ, diện tích hình xăm của mỗi người. Tại một thẩm mỹ viện uy tín ở HCM, ứng dụng công nghệ cao đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng và giá xóa xăm cụ thể:

+ Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí xóa hình xăm sẽ có những dao động nhất định. Đây là giá tiền xóa hình xăm “khá mềm” so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

+ Hơn hết với mức giá xóa hình xăm này bạn sẽ được sử dụng công nghệ xóa hình xăm laser thế hệ mới hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả xóa hình xăm lên tới 95% đây còn là một công nghệ xóa xăm đảm bảo tiêu chí an toàn với độ an toàn cao.

+ Đối với những hình xăm lớn, tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viên lớn để được thăm khám và xác định chính xác chi phí thực hiện.

Xóa xăm sẽ đau hơn đi xăm

bảng giá hình xăm mini 2021

bảng giá xăm hình tại hà nội 2022

xăm nghệ thuật hàng đầu hà nội

xăm hình ở hà nội bao nhiêu tiền 2021

Phun Xăm Môi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Những yếu tố quyết định xăm môi giá bao nhiêu tiền.

Mực xăm là yếu tố quyết định giá xăm môi giá bao nhiêu tiền

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ xăm môi với nhiều loại mực khác nhau. Và hầu hết các loại mực xăm môi đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc tự nhiên. Được đánh giá là rất dễ ăn vào da và lên màu chuẩn đẹp, đặc biệt an toàn cho da.

Với những loại mực xăm môi chất lượng này khi thực hiện xăm môi ở những cơ sở làm đẹp uy tín bạn sẽ sẽ có một đôi môi đẹp và màu môi lên chuẩn cùng với độ bền đẹp lâu dài từ 4-5 năm.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại mực xăm môi được làm từ các thành phần hóa học có chi phí thực hiện rẻ hơn. Với loại mực này sau khi xăm lên môi có thể duy trì được kết quả khá lâu từ 4-6 năm, nhưng đây là loại mực thường có thể gây một số kích ứng cho da.

Giá cả xăm môi phụ thuộc vào tay nghề thợ xăm

Tay nghề của thợ xăm môi có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm đẹp môi sau khi xăm. Vì vậy, việc tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng cao và sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ mang lại kết quả làm đẹp hiệu quả và an toàn hơn. Mặc dù giá cả thực hiện xăm môi có thể cao hơn một chút, nhưng ngược lại bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ như ý nhất.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của cơ sở làm đẹp

Xăm môi giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc của cơ sở làm đẹp nhằm phục vụ trong quá trình xăm môi. Đương nhiên những cơ sở có sự đầu tư tốt sẽ thường có giá cao hơn một chút so với những nơi có sự đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị ở mức thấp hơn.

Phương pháp xăm môi hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xăm môi đa dạng, vì vậy để lựa chọn phương pháp xăm môi nào an toàn và hiệu quả nhất cũng không phải là một điều dễ dàng. Ngoài cung cấp những thông tin quyết định xăm môi giá bao nhiêu tiền thì đâu là công nghệ xăm môi hiện đại và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao cũng sẽ được bật mí sau đây:

Công nghệ xăm môi bằng huyết thanh tự thân

Đây là một công nghệ xăm môi hiện đại với kỹ thuật xăm môi bằng tế bào gốc được lọc từ máu tự thân của chính khách hàng. Bằng công nghệ quay ly tâm máu tự thân này để được lọc và lấy phần huyết tương giàu tiểu cầu, sau đó sử dụng trang thiết bị hiện đại để xăm lên môi tạo cho đôi môi có màu đẹp tự nhiên.

Việc sử dụng công nghệ xăm môi bằng huyết thanh tự thân mang lại những ưu điểm vượt trội đó là cho màu môi vô cùng tự nhiên, thời gian môi hồi phục cực kỳ nhanh do độ tương thích đối với cơ thể là 99%, đây cũng là một phương pháp xăm môi có thời gian thực hiện khá nhanh và không hề gây đau đớn cho khách hàng.

Sau khi xăm môi bằng phương pháp này xong không chỉ mang lại một đôi môi có màu lên đẹp tự nhiên mà còn hỗ trợ chăm sóc cho môi mềm, căng mịn. Nhờ một lượng lớn collagen tự nhiên do tế bào huyết thanh sản sinh ra.

Xăm môi bằng mực hữu cơ

Xăm môi với mực hữu cơ được nhập khẩu từ Châu Âu giúp tạo một màu môi tự nhiên, bởi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên an toàn, lành tính. Cùng với đó là khả năng lên màu chuẩn đẹp và lưu giữ kết quả lâu bền từ 4-5 năm đồng thời giúp tái tạo đôi môi mềm mại, đẹp tự nhiên.

Tùy vào nhu cầu và sở thích cá nhân của mỗi người để lựa chọn công nghệ xăm môi phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

Nên xăm môi ở đâu chất lượng cao?

Khi nhắc đến một địa chỉ xăm môi vừa tiết kiệm chi phí, an toàn mà chất lượng dịch vụ cao chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua cái tên Seoul spa.

Đây chính là một cơ sở làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn để xăm môi. Không chỉ đáp ứng những yếu tố chất lượng về mực xăm môi, trang thiết bị máy móc hiện đại, có chuyên viên thợ xăm tay nghề cao, cơ sở vật chất đẳng cấp mà còn là một cơ sở xăm môi có thể trả lời chính xác cho bạn câu hỏi xăm môi giá bao nhiêu tiền?

Đến với seoul spa các mức giá về dịch vụ xăm môi đều được niêm yết rõ ràng và đảm bảo không có những chi phí phát sinh nào. Đây chính là một ưu điểm giúp bạn tìm hiểu kỹ những thông tin về giá cả thật cẩn thận trước khi lựa chọn phương pháp xăm môi phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm cơ hội được sử dụng dịch vụ giá tốt với các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên.

Seoul spa còn được đánh giá là địa điểm xăm môi uy tín và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chế hộ hỗ trợ khách hàng tốt, quy trình xăm môi hiện đại, chuyên nghiệp.

Hy vọng, qua bài viết này với những chia sẻ trên có thể giúp bạn giải đáp câu hỏi xăm môi giá bao nhiêu tiền? Và cách để giúp bạn tìm kiếm cho mình một cơ sở xăm môi uy tín chất lượng cao.

Phun Xăm Lông Mày Giá Bao Nhiêu Tiền?

Với thắc mắc phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền? thì tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí cho dịch vụ phun lông mày thông thường là 1,8 triệu đồng và phun sau nâng cung mày là 2 triệu đồng. Đây là mức chi phí đã được Bệnh viện nghiên cứu kỹ, là mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt tại bệnh viện. Mức giá trên đã được nhiều khách hàng của Thu Cúc vô cùng hài lòng. Trong tháng 11 này, Bệnh viện Thu Cúc đang triển khai chương trình khuyến mãi, tặng 15% cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Trong đó có dịch vụ phun xăm lông mày. Vì thế bạn không cần quá e ngại về mức chi phí thực hiện.

Ngoài băn khoăn phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền thì bạn còn đang lo ngại về việc làm đẹp có ảnh hưởng đến mắt không? Tại Thu Cúc, phun xăm lông mày được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên – kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện bài bản, đúng chuẩn Bộ Y tế, các thao tác khéo léo, tỉ mỉ. Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dụng cụ thực hiện vô trùng. Màu mực phun xăm Bệnh viện Thu Cúc sử dụng là loại mực tốt, bóng đẹp. Chính vì thế an toàn, không xâm lấn vùng xung quanh. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến mắt. Sau phun xăm lông mày bạn sẽ tự tin với cặp mày rõ nét và cuốn hút.

Những thông tin phía trên chúng tôi giải đáp về “lông mày quá nhạt có thực hiện phun mày được không, phun xăm lông mày giá bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến mắt không” hy vọng giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn thêm bạn liên hệ Hotline : 0964 080 999 – 0904 744 999, tổng đài hỗ trợ: 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được kiểm tra tình trạng và các chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể.

Xăm Chân Mày Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Kangnam Mới Nhất

I/ Xăm chân mày giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Phun xăm thẩm mỹ là cách giúp chị em sở hữu cặp chân mày cân đối, đậm màu mà không cần tốn công sức trang điểm hàng ngày.

Hiện nay, đây cũng là giải pháp làm đẹp phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ, Spa trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn hoàn toàn có thể tìm tới 1 công nghệ phun thêu lông mày đẹp – chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (Triệu đồng)

Bảng giá dịch vụ phun xăm thẩm mỹ lông mày tại Kangnam

ƯU ĐÃI CHI PHÍ HẤP DẪN CHO 50 KH MAY MẮN!!!

Để lại thông tin – Nhận Voucher khuyến mại hấp dẫn

II/ Yếu tố nào quyết định chi phí phun thêu chân mày tại Kangnam

Theo các chuyên gia đánh giá, yếu tố công nghệ quyết định lớn tới tỷ lệ thành công của 1 ca phun xăm thẩm mỹ chân mày. Công nghệ tốt, chất lượng thiết bị hiện đại đồng nghĩa với đường phun thêu, điêu khắc sẽ trở nên sắc nét, thanh mảnh tự nhiên.

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng công nghệ phun xăm tân tiến của Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng. Với thiết bị hiện đại gắn đầu kim Nano cực mảnh đảm bảo tạo nên những đường nét chân mày sắc sảo, tự nhiên nhất.

Đây là bước cải tiến đột phá giúp công nghệ xăm, điêu khắc lông mày tại cơ sở đáp ứng được đủ 3 tiêu chí vàng: không đau – hạn chế xâm lấn – đường nét sắc sảo. Tương ứng với đó là mức giá xăm chân mày có phần nhỉnh hơn so với thị trường.

Bảng giá xăm chân mày giá bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào kĩ thuật công nghệ mà tay nghề của các chuyên gia thẩm mỹ cũng chiếm phần không nhỏ.

Trên thực tế, khá nhiều trường hợp khách hàng phun xăm hỏng, màu mực lên không đều và cần dặm lại nhiều lần do kĩ thuật thực hiện của chuyên viên không đảm bảo trình độ. Lực đưa mũi kim và cảm nhận tinh tế của mỗi nghệ nhân phun xăm sẽ quyết định lớn tới kết quả cuối cùng của mỗi khách hàng.

Đồng thời, khách hàng tới thăm khám và thực hiện theo 1 quy trình chuyên biệt, chỉ duy nhất 1 chuyên viên thực hiện nhằm mang tới kết quả cao nhất cho bạn.

Đây cũng là ưu điểm lớn để bạn có thêm lý do lựa chọn Kangnam là địa chỉ phun thêu lông mày uy tín cho bản thân.

50% kết quả sau phun xăm thẩm mỹ lông mày của bạn có đẹp hay không quyết định bởi chất lượng mực sử dụng.

Mực xăm được sử dụng tại Kangnam là mực hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Đây là loại mực an toàn, tự nhiên, có khả năng tương thích cao với cơ thể, kiểm soát tối đa khả năng đào thải, kích ứng.

Việc sử dụng mực chất lượng cao, an toàn với cơ thể cũng góp phần quyết định tới chi phí xăm chân mày giá bao nhiêu tiền tại cơ sở.

Mọi dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam bao gồm phun xăm đều được xây dựng 1 bộ quy trình riêng, đạt chuẩn an toàn của Bộ y tế. Điều này giúp khách hàng nắm bắt rõ được các bước cơ bản khi thực hiện và nâng cao tính hiệu quả thẩm mỹ lên gấp nhiều lần.

III/ Cách nhận giá ưu đãi phun lông mày tại Kangnam

Để tri ân khách hàng, Kangnam thường xuyên tổ chức các ngày vàng giảm giá, áp dụng chương trình làm đẹp với mức chi phí tốt nhất,… Đây là cơ hội để bạn có thể sở hữu ngay gói dịch vụ thẩm mỹ phun xăm tại cơ sở mà mức phí rẻ hơn so với giá niêm yết.

Đăng kí nhận khuyến mãi tại bài viết trên website, facebook.

NHANH TAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRỞ THÀNH 50 KH MAY MẮN NHẤT THÁNG NÀY!

Theo dõi fanpage Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên.

Fanpage facebook của Kangnam là kênh thông tin chính thức thường xuyên đem tới các trải nghiệm thẩm mỹ của khách hàng cho bạn đọc tham khảo. Đây cũng là trang truyền thông thân thiện, thường xuyên cập nhật chi tiết các khuyến mãi giá đang áp dụng.

Đặc biệt vào các ngày kỉ niệm như: 8/3, Quốc khánh, 20/10,.. Kangnam sẽ có những chương trình ưu đãi khủng dành cho Quý khách hàng. Bạn hãy chú ý đăng kí theo dõi và cập nhật tin tức thường xuyên trên trang để không bỏ lỡ

Trên các chương trình livestream trực tiếp tại fanpage, Kangnam sẽ đưa ra các trò chơi giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp và nhận được các voucher ưu đãi giá trị.

Chỉ cần bạn theo dõi chương trình và tham gia tương tác là đã có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với mức phí hấp dẫn nhất.

Tích cực dự các buổi hội thảo chuyên đề làm đẹp của Kangnam.

Đặt câu hỏi trong Chat Box hoặc tư vấn trực tuyến qua Hotline.

Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc gì bạn hãy inbox ngay cho hòm thư của chúng tôi để các chuyên viên tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tiếp.

Không chỉ cung cấp thông tin về dịch vụ bạn quan tâm, chuyên viên sẽ giới thiệu ngay các chương trình khuyến mại chi phí hấp dẫn đang triển khai để khách hàng nắm bắt thông tin và đăng kí nhận voucher ưu đãi nhanh nhất.

IV/ Sự khác biệt giữa phun xăm thêu chân mày ở Kangnam và cơ sở khác

Chất lượng phun xăm lông mày tại Kangnam mang tới sự khác biệt vượt trội hơn hẳn so với các cơ sơ Spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ khác, đảm bảo làm hài lòng khách hàng và tương xứng với mức chi phí bỏ ra.

Như đã giới thiệu bên trên, chi phí xăm lông mày giá bao nhiêu của Kangnam phụ thuộc nhiều vào yếu tố chất lượng mực hữu cơ, an toàn cao với cơ thể.

Bên cạnh đó, mực xăm hữu cơ còn tăng cường khả năng bám màu trên tế bào da. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, mực xăm có thể lên màu nhanh chóng, đều màu, không loang lổ và hạn chế tình trạng phải dặm lại.

Sau thời gian bong vảy gần như 99% khách hàng không cần phải thực hiện dặm lại và lưu giữ kết quả chân mày đẹp bền lâu lên đến nhiều năm.

PHUN THÊU LÔNG MÀY VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN NHẤT!!!

Đăng kí tư vấn để được tư vấn thông tin và cách nhận Voucher MIỄN PHÍ

Bạn đang xem: Xăm chân mày giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá phun xăm thẩm mỹ Kangnam 2020 trong Thẩm mỹ chân mày

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466