Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xét Nghiệm Hiv Bí Mật Ở Đâu Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu, Bao Lâu Có Kết Quả, Có Bí Mật Không?

Xét nghiệm kháng thể là loại xét nghiệm phổ biến, đơn giản nhất để xác định có nhiễm Virus HIV hay không, chính xác 100% sau 28 ngày có nguy cơ lây nhiễm. Kết quá xét nghiệm HIV được giữ bí mật, với chi phí khác nhau tùy vào loại hình dịch vụ thực hiện.

Khám sức khỏe tổng quát nên khám những gì?

Biểu hiện nhiễm HIV ở nam giới sau 1-2 tuần dễ bắt gặp nhất

Xét nghiệm HIV là xét nghiệm gì?

1/Xét nghiệm kháng thể

Xét nghiệm kháng thể là loại xét nghiệm được tiến hành phổ biến nhất, gián tiếp chỉ ra sự có mặt của HIV thông qua việc phát hiện kháng thể kháng HIV. Qui trình gồm sàng lọc ban đầu bằng sét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết enzym (ELISA). Nếu kết quả (+), xét nghiệm ELISA được làm lại, nếu vẫn dương tính, kết quả được xác nhận bằng một phương pháp khác, thường là Western blot hoặc xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang.

Các test nhanh. Hiện nay có khá nhiều test nhanh để chẩn đoán nhanh về tình trạng nhiễm HIV (Tùy theo từng đơn vị nhập mà các test nhanh này có thể khác nhau). Giá trị của xét nghiệm chẩn đoán dương tính của các test này đạt khoảng 99,5%.

2/ Xét nghiệm trực tiếp

Phát hiện chính bản thân HIV, bao gồm các xét nghiệm kháng nguyên (kháng nguyên p24), nuôi cấy HIV, xét nghiệm acid nucleic của tế bào lympho máu ngoại vi, và phản ứng chuỗi polymerase

Phát hiện chính bản thân HIV, bao gồm các xét nghiệm kháng nguyên (kháng nguyên p24), nuôi cấy HIV, xét nghiệm acid nucleic của tế bào lympho máu ngoại ci, và phản ứng chuỗi polymerase

Xét nghiệm Western blot Xác định kháng nguyên đặc trưng của virus HIV (đặc thù theo từng cộng đồng theo châu lục

Kết quả xét nghiệm hiv có 3 trường hợp là

Kết quả xét nghiêm HIV âm tính: trong máu không có kháng thể kháng HIV. Có hai khả nǎng: hoặc là bạn không có HIV, hoặc là bạn có HIV nhưng đang ở trong “thời kỳ cửa sổ”.

Kết quả xét nghiêm HIV Dương tính: trong máu có kháng thể kháng HIV, có nghĩa là bạn có HIV. Chỉ có trường hợp trẻ sơ sinh là khác, vì có khi bé không có vi rút HIV nhưng lại có kháng thể của mẹ truyền sang.

Thời kỳ cửa sổ: là thời gian sau khi đã nhiễm HIV nhưng cơ thể chưa kịp tại kháng thể hoặc lượng kháng thể sinh ra quá nhỉ. Xét nghiệm khi đó chưa tìm được mầm bệnh. Thường thì thời kỳ này là trong vòng 3 tháng, cũng có người dài hơn, nhưng nói chung không quá 6 tháng.

Xét nghiệm hiv bao lâu thì có kết quả?

Chẩn đoán sơ bộ sớm HIV hiện nay có thể được thực hiện sau 7 ngày tính từ khi có nguy cơ. Điều này trước đây không thể có được, nhưng việc tận dụng những công nghệ chuẩn trong một kiểu chuẩn đoán mới sẽ tạo ra khả năng chẩn đoán rất sớm. Kỹ thuật này đã được ứng dụng nhiều nhất trong việc kiểm tra máu từ những người hiến máu và đã giảm được sự lây nhiễm HIV.

Xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền?

Không có một mức thống nhất. ở một số điểm có thể xét nghiệm miễn phí. Một số điểm khác có mức phí khoảng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng cho một test nhanh, PCR có thể lên tới 2.500.000.

Xét nghiệm hiv bí mật?

Có. Khi gặp gỡ, bác sĩ xét nghiệm sẽ hỏi tên, và có thể cả địa chỉ của bạn, nhưng tên, địa chỉ cũng như kết quả xét nghiệm sẽ được giữ bí mật. Song, nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì có thể yêu cầu không để lại địa chỉ.

Hiện nay trung tâm dịch tễ, nhiều bệnh viện và trung tâm y tế ở các thành phố có xét nghiệm HIV. Các trung tâm y tế tỉnh cũng có dịch vụ này. Bạn có thể đến đó xét nghiệm. Nếu ngại, bạn có thể gọi điện thoại hỏi trước đến cần gặp ai, tên là gì, để khi đến bạn chỉ cần hỏi tên thôi, không phải nói: ”Cho tôi xét nghiệm HIV”

Bạn hãy gọi điện đến các trung tâm y tế quận, tỉnh, nơi thường có dịch vụ xét nghiệm và tư vấn HIV. Hoặc bạn hãy tham khảo danh sách một số cơ sở xét nghiệm và tư vấn HIV/AIDS bên dưới

Xét nghiệm hiv ở đâu tại tphcm?

Viện Pasteur TPHCM 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM (Góc đường Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa) ĐT: 08 3823 0352 Giá xét nghiệm: 100 ngàn đồng Thời gian trả kết quả xét nghiệm: thông thường từ 2 – 3 ngày.

Trung tâm Ánh Dương 71 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM ĐT: 08 3820 8470

BV Phạm Ngọc Thạch 120 Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3855 0207

BV Bệnh Nhiệt Đới 190 Hàm Tử, Phường 1, Quận 5, TPHCM ĐT: 08 3924 2659

BV Nhi Đồng 2 Chăm sóc và điều trị bệnh HIV/AIDS cho trẻ em 14 Lý Tự Trọng, Quận 1, TPHCM ĐT: 08 3822 7453

BV Nhi Đồng 1 Chăm sóc và điều trị bệnh HIV/AIDS cho trẻ em. 2 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM ĐT: 08 3927 1119

Trung Tâm Mai Hòa Nhận nuôi dưỡng bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối không nơi nương tựa Đỗ Đăng Tuyển Lô 6, Củ Chi ĐT: 08 3892 6135

BV Quận 11 72 đường số 5 Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TPHCM ĐT: 08 3965 0197

Địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hà Nội

Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm Địa chỉ: 45 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 8284827 Trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện Địa chỉ: Phòng 408, Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, 78 đường Giải Phóng, Hà Nội Điện thoại: (04) 576 2904

Trung tâm y tế quận Hai Bà Trưng Địa chỉ: 16B Phạm Đình Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Điện thoại: (04) 9723143 Đội y tế dự phòng – Trung tâm y tế quận Đống Đa Địa chỉ: 24 ngõ 34 Ngô Sĩ Liên, Hà Nội Điện thoại: (04) 7473128 Trung tâm y tế quận Thanh Xuân Địa chỉ: phòng 4, tầng 3, ngõ 282 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 5571196 Trung tâm y tế quận Ba Đình Địa chỉ: số 101 Quan Thánh, Ba Đình, Hà Nội Điện thoại: (04) 8230243

Phòng tư vấn xét nghiệm – Trung tâm y tế dự phòng Địa chỉ: 50 C Hàng Bài, Hà Nội Điện thoại: (04) 9434738

Bên trên là một số thắc mắc chung về xét nghiệm kiểm tra xem mình có bị nhiễm HIV hay không, thường cho kết quả gần như chính xác 100% sau 28 ngày kể từ ngày phát hiện có nguy cơ lây nhiễm. Danh sách những địa điểm xét nghiệm HIV chính xác, bí mật, phí hợp lý nhất ở Sài Gòn, Hà Nội bên trên. Riêng ở Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Thanh Hóa, sẽ dược chúng tôi cập nhật ở những bài viết tiếp theo, mời bạn đón đọc.

tu khoa

xét nghiệm hiv khoảng bao nhiêu tiền

xét nghiệm hiv sau bao lâu thì có kết quả

phương pháp xét nghiệm hiv sớm nhất

cách nhận biết hiv sớm nhất

xét nghiệm máu bao lâu có kết quả

xét nghiệm hiv ở đâu nhanh nhất

Có thế bạn quan tâm :

Khi Nào Cần Xét Nghiệm Hiv? Khám Ở Đâu Bảo Mật Thông Tin

Hotline:0296.398.1111

Mỗi người nên đi làm xét nghiệm HIV ít nhất một lần trong đời. Theo các chuyên gia, mọi lứa tuổi đều có thể làm xét nghiệm này. Với những người đang ở độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục, họ nên kiểm tra thường xuyên hơn. Nếu lần xét nghiệm trước đó, kết quả là âm tính thì khoảng một năm sau, những người có thói quen sau nên đi xét nghiệm HIV:

Quan hệ tình dục với đối tượng mại dâm.

Quan hệ đồng tính, luyến tính.

Quan hệ với nhiều người kể từ khi có kết quả xét nghiệm âm tính trước đó.

Đã từng bán dâm

Quan hệ tình dục với người bị HIV.

Sử dụng chung vật dụng y tế không được sát trùng, bơm kim tiêm.

Tiếp nhận máu không an toàn, không ở bệnh viện.

Đã từng được chẩn đoán, điều trị lao hoặc viêm gan.

Bị mắc các bệnh xã hội trước đó như lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục…

Có người thân bị HIV.

Thời gian hình thành và phát bệnh của virus HIV

Xét nghiệm HIV khá phức tạp, để kiểm tra hết được các hạng mục cần thiết và đảm bảo kết quả chính xác, bệnh nhân có thể phải chờ từ vài tháng cho đến một năm. Không có xét nghiệm nào có thể cho kết quả chính xác sau thời gian phơi nhiễm HIV. Chính vì vậy, nếu bạn nghi ngờ mình đang bị phơi nhiễm, hãy đến các cơ sở y tế và trao đổi ngay với bác sĩ để được đưa ra các biện pháp điều trị dự phòng.

Virus HIV sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ nhân lên rất nhanh vào tuần đầu tiên. Lúc này, toàn bộ cơ thể bệnh nhân hầu như đều có virus. Thông thường, giai đoạn này thường phát hiện virus ở não tủy trước và ở cả trong máu.

Sau 3 đến 6 tuần phơi nhiễm, người bệnh thường vẫn khỏe mạnh và không nghi ngờ mình bị HIV. Một số ít trường hợp sẽ có biểu hiện giống bệnh cảm cúm thông thường. Kết quả xét nghiệm vào thời điểm này vẫn chưa mang lại độ chính xác cao. Bệnh nhân chưa thể phát hiện ra các dấu hiệu bị nhiễm trùng.

Từ 3 tháng nghi nhiễm, xét nghiệm HIV sẽ có độ chính xác cao hơn. Lúc này, các nhiễm trùng bắt đầu nặng hơn bên trong người bệnh. Theo ước tính, độ chính xác của xét nghiệm cao nhất thường trên 5 tháng kể từ khi phơi nhiễm. Một số trường hợp, người bệnh mất hàng năm mới phát hiện được mình bị nhiễm HIV.

Phát hiện những triệu chứng HIV sớm

Ngoài đi làm xét nghiệm, mỗi bản thân nam giới có thể phát hiện ra căn bệnh thế kỷ này ở giai đoạn sớm thông qua một vài triệu chứng bất thường sau đây:

Cơ thể mệt mỏi, suy nhược

Mệt mỏi được xem là dấu hiệu của nhiều căn bệnh trong đó có HIV. Khi mắc HIV, triệu chứng mệt mỏi sẽ diễn ra thường xuyên và bất thường hơn, bạn thường xuyên mệt mỏi và thậm chí là sau một đêm ngon giấc vẫn cảm thấy mệt thì cần lưu ý nhiều hơn. Dấu hiệu này kéo dài qua nhiều tuần hoặc nhiều tháng bạn nên đi kiểm tra xem có mắc HIV hay không.

Sốt và đổ mồ hôi vào ban đêm

Khi mới mắc HIV, người bệnh sẽ có dấu hiệu bị sốt nhẹ và đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm. Ngoài ra, người bệnh có thể xuất hiện thêm các biểu hiện khác như đau cơ, đau họng, rùng mình hoặc đau đầu, các triệu chứng này nếu kéo dài trong nhiều ngày, các anh nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế để được khám chữa cụ thể.

Sưng ở cổ, nách, bẹn

Triệu chứng HIV này xảy ra vì cơ thể có phản ứng với viêm nhiễm và là hiện tượng phổ biến ở các bệnh nhân nhiễm HIV. Khi đó, nam giới có thể bị nổi hạch bạch huyết vị trí cổ, nách hoặc bẹn trong đó hạch ở vùng cổ thường bị sưng to hơn.

Buồn nôn, tiêu chảy

Ngoài các dấu hiệu kể trên, khi mắc bệnh HIV ở giai đoạn đầu, người bệnh có thể có dấu hiệu bị tiêu chảy trong suốt thời gian dài. Kèm theo triệu chứng nôn, buồn nôn, chán ăn, không muốn ăn… người bệnh cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám ngay nếu triệu chứng kéo dài.

Mách bạn địa chỉ khám HIV bí mật, an toàn

HIV là bệnh thế kỉ nguy hiểm, người bệnh sẽ phải can thiệp thuốc điều trị cả đời. Hầu hết tâm lý mọi người đều sợ hãi khi nghe đến bệnh và tránh tiếp xúc với người bị bệnh. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lo sợ, e ngại việc đi khám. Mặc dù việc đi khám chưa thể mang lại kết quả tức thời nhưng người bệnh vẫn sợ người khác hiểu nhầm, biết mình đi khám.

Chính vì lý do trên, việc lựa chọn các sơ sở y tế, phòng khám tư nhân là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người có ý định khám, xét nghiệm HIV. Người bệnh sẽ không phải gặp gỡ nhiều người như ở bệnh viện. Các thủ tục thăm khám cũng diễn ra nhanh và không phải chờ đợi xếp hàng lâu.

Nếu bạn muốn làm xét nghiệm HIV thì Phòng khám đa khoa An Giang sẽ là một gợi ý rất hữu ích cho bạn. Phòng khám có rất nhiều ưu điểm vượt trội, được đánh giá cao trong điều trị các bệnh và làm xét nghiệm HIV.

Phòng khám có đủ các điều kiện cần thiết, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn cho việc xét nghiệm HIV.

Người bệnh sẽ được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình, chu đáo giúp giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý.

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Các dụng cụ y tế luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người bệnh.

Mọi thông tin của bệnh nhân hoàn toàn bảo mật.

Các thủ tục khám bệnh nhanh gọn, bệnh nhân sẽ không phải đợi chờ lâu để đến lượt khám, kiểm tra.

Chi phí hợp lý, rõ ràng, minh bạch, bệnh nhân sẽ không mất bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Việc lựa chọn địa chỉ thăm khám, làm xét nghiệm HIV thực sự rất quan trọng. Bệnh nhân nên tham khảo những địa chỉ uy tín, đảm bảo thông tin khách hàng. Việc chọn không đúng địa chỉ có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng. Kết quả xét nghiệm HIV cần phải chính xác, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Bệnh nhân nên kiểm ít nhất hai lần để có kết quả chính xác hơn.

Hy vọng, sau khi theo dõi bài viết, các bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về thời gian và địa chỉ xét nghiệm HIV bí mật, an toàn. Nếu bạn đang phân vân về làm xét nghiệm HIV, hãy liên hệ đến số 02963981111, các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa An Giang sẽ tư vấn và hỗ trợ bạ đặt lịch khám sớm nhất.

Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Hà Nội Uy Tín, Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Chính Xác

Hỏi đáp

” Tôi lỡ có quan hệ với gái mại dâm được 5 ngày rồi, do chủ quan nên không sử dụng bao cao su, giờ để ý “cậu nhỏ” có một vài vết xước… tôi lo lắng quá, không biết bản thân có bị nhiễm HIV không? và nên làm xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội? ” (Nguyễn Văn Tr 26 tuổi, Quảng Ninh).

Khác với anh Tr, anh T (30 tuổi, Hà Nội) “gần đây được lũ bạn rủ đi massage thường xuyên, hôm đó hơi say nên được em phục vụ đã chủ động “gạ tình”, thấy mấy thằng đều đồng ý nên tôi cũng không nỡ từ chối. Do lúc say nên tôi không còn nhớ mình có dùng bao cao su không? Giờ tâm lý hoang mang quá, muốn làm xét nghiệm HIV cho yên tâm. Nhưng không biết làm xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội uy tín, bảo mật?”

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội uy tín

Xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội không chỉ là nỗi băn khoăn của của anh Tr và anh T, mà hầu hết các trường hợp khi lỡ có quan hệ tình dục không an toàn đều có chung tâm lý bất an và muốn tìm được địa chỉ xét nghiệm HIV càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên, khi trao đổi về vấn đề này các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi cho biết, bản chất của việc xét nghiệm HIV là việc áp dụng các chuyên môn nhằm xác định tình trạng nhiễm HIV trong mẫu máu, mẫu dịch sinh học của cơ thể người. Thông thường ở khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sau khi virus HIV xâm nhập vào cơ thể người bệnh, sẽ sản xuất ra kháng thể kháng HIV.

Mặt khác, chúng tôi rất hiểu tâm lý của người bệnh khi không may bị nhiễm HIV hoặc có nguy cơ bị nhiễm HIV thì đều mong muốn tìm được địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu nhanh nhất, kín đáo nhất. Bởi một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì đến bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở môi trường bệnh viện đông đúc sẽ dễ dẫn đến tình trạng nhiễm bệnh chồng chéo ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Do đó, để không còn lo lắng về địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất, an toàn thì người bệnh có thể tìm đến các phòng khám chuyên khoa uy tín. Là nơi được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc tự động hóa, môi trường thăm khám được vô khuẩn… Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Kết quả xét nghiệm sẽ được các bác sĩ giải thích và tư vấn cụ thể nếu người bệnh có vấn đề về sức khỏe.

Vậy xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất, bảo mật và nhanh nhất,

Hiện nay phòng khám 52 Nguyễn Trãi là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy xét nghiệm tiên tiến cùng phòng xét nghiệm được xây dựng tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện xét nghiệm hiệu quả và hỗ trợ tốt cho quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, với đội ngũ y bác sĩ là những người có kinh nghiệm, giàu chuyên môn, từng giữ các chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong cả nước sẽ trực tiếp thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cũng như giải thích rõ ràng cho người bệnh khi có kết quả.

Tiêu chí của một địa chỉ xét nghiệm HIV tốt

Để địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội sẽ không còn là nỗi bận tâm của riêng ai, khi tại phòng khám 52 Nguyễn Trãi là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, nguyện vọng của người khám như:

Thủ tục làm xét nghiệm nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Người đăng kí xét nghiệm không cần công khai danh tính hay các thông tin cá nhân.

Kết quả xét nghiệm HIV được bảo mật hoàn toàn.

Linh hoạt trong thời gian lấy mẫu.

Bác sĩ tư vấn miễn phí trước và sau khi có kết quả.

Bạn đọc thân mến, hãy chủ động thực hiện xét nghiệm virus HIV ngay khi nghi ngờ mình đã mắc phải virus HIV. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh bạn bằng cách xét nghiệm HIV sớm để có phương pháp điều trị nếu không may mắc phải.

Xét nghiệm hiv ở đâu hà nội

Làm xét nghiệm hiv ở hà nội

Xét nghiệm hiv ở đâu nhanh nhất

Xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất

Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Tại Nha Trang? Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Uy Tín

Xét nghiệm HIV là một trong những cách để có thể giúp mọi người chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân một cách hiệu quả. Tuy nhiên, một vấn đề khiến không ít người cảm thấy thắc mắc và băn khoăn đó là xét nghiệm HIV ở đâu tại Nha Trang chất lượng? Để giúp mọi người có những thông tin chia sẻ về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đối tượng cần xét nghiệm HIV

Bên cạnh việc tìm hiểu về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Nha Trang thì mọi người cần biết những đối tượng có nguy cơ cao nhiễm HIV và nên tiến hành xét nghiệm này một cách định kỳ. Về cơ bản xét nghiệm HIV là việc làm cần thiết cho bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên, xét nghiệm này được khuyến kích cho những trường hợp có nguy cao như:

Quan hệ tình dục với người khác nhưng không có biện pháp bảo vệ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay âm đạo với người dương tính HIV.

Quan hệ tình dục với nhiều đối tượng khá nhau từ lần xét nghiệm HIV cuối cùng.

Sử dụng chất kích thích qua đường tiêm dùng chung kim tiêm hay các vật dụng cá nhân với người khác.

Đã chẩn đoán hoặc đang điều trị các bệnh lây truyền qua đường tinh dục.

Được chẩn đoán hoặc điều trị bệnh viêm gan hay lao.

Mọi người nên thực hiện xét nghiệm HIV một lần trong năm nếu có những hoạt động nói trên. Người có thai cũng cần tiến hành xét nghiệm HIV và nhờ tư vấn các biện pháp tránh lây nhiễm cho thai nhi nếu người mẹ bị nhiễm bệnh.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Nha Trang?

Để việc thực hiện xét nghiệm HIV được diễn ra một cách đảm bảo nhanh chóng và thuận lợi thì mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ tiến hành xét nghiệm cách uy tín, chất lượng và đảm bảo.

Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra hiện nay đó là xét nghiệm HIV ở đâu tại Nha Trang đảm bảo tính chính xác và bảo mật khi mà tại Nha Trang hiện nay không có quá nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV có đầy đủ các yếu tố chất lượng.

Xét nghiệm khẳng định HIV tại Nha Trang

Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương hiện nay là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV một cách đảm bảo với nhiều ưu điểm về dịch vụ y tế được nhiều người dân ở Nha Trang lựa chọn tiến hành xét nghiệm.

Đặc biệt phòng khám có những ưu điểm về việc tiến hành xét nghiệm HIV phải kể đến như:

Cơ sở y tế được cấp phép trong việc tiến hành xét nghiệm HIV một cách an toàn, hiệu quả hạn với đầy đủ các yếu tố hỗ trợ cho việc tiến hành xét nghiệm HIV một cách tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám được đào tạo chuyên môn vững vàng, cũng như có kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách đảm bảo chính xác.

Quy trình tiến hành xét nghiệm HIV đều được phòng khám thực hiện một cách khoa học, đúng các tuến trình những vẫn đảm bảo tiết kiệm thời, không để người bệnh phải chờ đợi lâu.

Chi phí thực hiện xét nghiệm được phòng khám công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám đảm bảo bảo mật một cách tuyệt đối, đây được xem là một trong những quyền lợi chính đáng của người bệnh được phòng khám đảm bảo thực hiện.

Phòng khám còn được mọi người bệnh đánh giá cao với khung giờ làm việc từ 8h – 20h nên mọi người hoàn toàn có thể chủ động hơn về vấn đề thời gian.

Khi thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương mọi người không chỉ yên tâm với dịch vụ y tế chất lượng mà còn yên tâm với kết quả xét nghiệm đảm bảo tính chính xác và bảo mật cao.

Các loại hình xét nghiệm HIV hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm hiv ag/ab elisa tại Nha Trang thì mọi người cũng cần tìm hiểu chung về các loại hình xét nghiệm HIV đang được tiến hành hiện nay.

Xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Nha Trang

Xét nghiệm tìm kháng nguyên: Xét nghiệm này giúp tìm virus HIV, xét nghiệm có thể cho biết lượng virus có trong máu. Tuy nhiên, xét nghiệm này nhìn chung có chi phí khá tốn kém và không sử dụng thường xuyên trong mục đích sàng lọc cá nhân, trừ khi người bệnh có nguy cơ phơi nhiễm HIV cao hay xuất hiện các triệu chứng sớm của bệnh.

Xét nghiệm tìm kháng thể kháng virus HIV: Các xét nghiệm HIV nhanh xét nghiệm này giúp tìm kháng thể HIV trong máu hoặc dịch cơ thể. Xét nghiệm này cần lấy máu ở tĩnh mạch hoặc dịch từ cơ thể thực hiện phân tích tại phòng thí nghiệm.

Xét nghiệm cả kháng nguyên và kháng thể: Xét nghiệm tìm kháng nguyên và kháng thể trong cơ thể. Kháng nguyên tạo ra bởi hệ thống miễn dịch cơ thể tiếp xúc với virus HIV còn kháng nguyên là những chất xâm nhập vào cơ thể. Khi bị nhiễm HIV cơ thể sẽ tạo ra kháng nguyên p24 sau nhiễm bệnh từ 2 – 4 tuần.

B.S

   Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất