Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xét Nghiệm Adn Ở Đâu Hải Phòng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Xét Nghiệm Adn Ở Tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, dịch vụ xét nghiệm ADN cũng ngày càng được mở rộng và phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Các trung tâm xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ chuẩn quốc tế. Nói về Hải Phòng thì đây là thành phố trực thuộc trung ương nằm trong vùng Đông Bắc Bộ.

Hải Phòng là một thành phố ven biển ( miền duyên hải ) , phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông và đảo Hải Nam – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km.

Thành Phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc. Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên; cực Tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo; cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ.

DNA Medical Technology là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện công nghệ sinh học cung cấp dịch vụ xét nghiệm Gen hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tận tâm với khách hàng, sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng

Khi nghi ngờ mình hoặc con cháu có thể mắc các bệnh di truyền thì phương pháp xét nghiệm chẩn đoán di truyền ADN là cách tốt nhất.

Tại Hải Phòng, bạn có thể gửi mẫu máu đến DNA Medical Technology để được xét nghiệm.

Lợi ích khi xét nghiệm tại DNA Medical Technology

Kết quả xét nghiệm ADN chính xác lên đến 99,9%

Thời gian trả kết quả nhanh

Chi phí xét nghiệm ADN được niêm yết rõ ràng

Xét nghiệm ADN để sớm phát hiện nguy cơ bệnh di truyền

Theo các số liệu thống kê thì 3 loại ung thư sau đây có nguy cơ di truyền cao nhất: ung thư buồng trứng (19%), ung thư dạ dày (11%) và ung thư vú (9%).

Nếu như bạn có người thân thế hệ thứ nhất (cha mẹ, anh chị em hoặc con) mắc bệnh ung thư thì nguy cơ mắc phải ung thư của bạn là 40 đến 50% so với người bình thường.

Nếu bạn có người có người thân thế hệ thứ hai (chú, dì, cháu trai, cháu gái) mắc ung thư thì nguy cơ của bạn là 20-30%.

Không thể can thiệp vào các nguy cơ mắc phải ung thư qua đường huyết thống, tuy nhiên ta có thể phòng ngừa và loại bỏ triệt để các rủi ro bằng việc xét nghiệm ADN để tầm soát sớm nhằm kịp thời ngăn chặn và điều trị.

Quy trình xét nghiệm di truyền ADN tại Hải Phòng

Tư vấn & đăng kí

Lấy mẫu máu

Giải trình tự và phân tích gen

Tư vấn và trả kết quả

Xét Nghiệm Adn Ở Đâu Tại Tp Hcm?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát Bệnh di truyền, Rối loạn nhiễm sắc thể, Các đột biến gen di truyền thai nhi & Xét nghiệm phân tích ADN hết bao nhiêu tiền 2020, 2021?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát chẩn đoán bệnh ung thư cũng như các bệnh di truyền, rối loạn nhiễm sắc thể? DNA Medical là trung tâm nhận các xét nghiệm tư vấn các vấn đề:

✅Trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM

✅Xét nghiệm adn Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

✅Xét nghiệm adn ở tại Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè

✅ Xét nghiệm ADN ở đâu.

✅Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền

✅Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không

✅Xét nghiệm ADN trước sinh có chính xác không

✅Xét nghiệm ADN thai nhi TPHCM

✅Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn

✅Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn

✅Xét nghiệm ADN thai nhi như thế nào

✅Xét nghiệm ADN thai nhi 7 tuần

✅Thai nhi máy tháng thì xét nghiệm adn được

✅Xét nghiệm ADN thai tại TpHCM

✅Xét nghiệm adn cần những gì

✅Xét nghiệm gen trước khi kết hôn

Xét nghiệm ADN TpHCM chính là con đường chính xác nhất để sớm biết mầm mống của các loại bệnh ung thư khi gia đình hoặc người thân có người đang mắc phải.

Hiện nay, trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN tại TpHCM có rất nhiều nhưng DNA Medical là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA tại TpHCM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng giải mã phân tích gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Thông qua việc giải mã hệ gen khi xét nghiệm ADN TpHCM, con người thật sự có khả năng nắm bắt sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc các biến đổi nằm trong gen giúp gia tăng mạnh mẽ tỷ lệ phòng và điều trị thành công

Những ai nên xét nghiệm ADN tại TpHCM

Sinh sống ở môi trường có yếu tố gây dị tật bẩm sinh (ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm không đảm bảo, hoá chất độc hại …).

Có người thân trong gia đình từng bị bệnh ung thư hoặc các bệnh di truyền khác.

Bạn muốn chủ động phòng ngừa ung thư hoặc đang mắc các bệnh như tiểu đường, viêm gan, béo phì và có triệu chứng sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân hoặc sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá.

Đang mang nhiều khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì đây là lúc bạn nên nghĩ ngay đến việc làm các xét nghiệm phân tích ADN tại TpHCM

Các dịch vụ xét nghiệm phân tích ADN ở TpHCM

SINH TRẮC DI TRUYỀN TOÀN DIỆN

Gói Sinh trắc di truyền toàn diện này dành cho những bạn quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về các tính trạng của bản thân, con cái và các thành viên trong gia đình như:

Nhu cầu dinh dưỡng nào phù hợp với cơ thể? Nên nạp bao nhiêu calo là đủ để cơ thể có thể hoạt động tốt.

Có dị ứng với sữa, đậu phộng hay tác nhân dị ứng nào hay không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều vì nó có thể nguy hiểm đến sức khỏe nếu không nắm rõ.

Chế độ luyện tập giảm cân và kiểm soát cân nặng phù hợp với tính trạng.

Khuynh hướng tính cách của từng cá nhân.

Khả năng học tập và tư duy: tiềm năng toán học, âm nhạc, nghệ thuật, trí nhớ. Thích hợp để định hướng cho trẻ em hoặc định hướng nghề nghiệp.

Quy trình thực hiện Sinh trắc di truyền toàn diện rất đơn giản

GÓI SINH TRẮC ĐỊNH HƯỚNG

Dựa vào các công trình nghiên cứu trên thế giới và kết quả phân tích gen của người thực hiện, gói Sinh trắc định hướng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về:

Lo lắng: Bạn sẽ hiểu rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của gen đến mức độ lo lắng của bạn.

Xu hướng ngủ ngáy: Ngủ ngáy có thể gây ra nhiều vấn đề về hô hấp và cần có sự quan tâm đúng mực để không bị những tác hại sức khỏe đi kèm.

Hành vi hút thuốc: Có thể giúp bạn hiểu rõ hơn mình có những gen ảnh hưởng đến việc hút thuốc hay không.

Thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cơ thể. Có những gen sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu ăn uống.

Sự thông minh: Dễ dàng hiểu rõ những vấn đề, nhạy bén trong giải quyết những vấn đề.

Khả năng nhận thức: Đuợc đánh giá ở nhiều khía cạnh như khả năng giải quyết vấn đề, thích ứng, lý luận, tiếp thu kiến thức mới hoặc kết nối người với người.

Tiềm năng âm nhạc: Phân tích sự cảm âm, nắm bắt thông tin về cao độ, nhịp điệu và âm điệu thông qua giải mã gen.

Tiềm năng toán học: Khả năng tính toán, nhạy bén về con số, tư duy logic.

Khả năng ngôn ngữ: Năng khiếu về ngôn ngữ, câu chữ.

Năng lực trí nhớ: Khả năng ghi nhớ sự vật, hiện tượng.

Sau khi có kết quả phân tích về sinh trắc định hướng, bạn có thể:

Tập trung nhiều hơn vào những điểm mạnh của bản thân như ngôn ngữ, âm nhạc hoặc toán học. Qua đó giúp cho học tập, công việc tốt hơn, tối ưu hơn hoặc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ưu điểm bản thân.

Hiểu rõ được tính cách của bản thân và có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp để có thể xây dựng những mối quan hệ xã hội thích hợp với mình.

Biết rõ tâm lý của mình có dễ dàng bị căng thẳng, lo lắng thông qua đó điều chỉnh cảm xúc hoặc tìm kiếm những sự hỗ trợ từ chuyên gia để cân bằng cảm xúc.

Đặc biệt, gói sinh trắc định hướng rất phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên, những người đang phân vân vì chưa xác định được mình phù hợp với lĩnh vực gì hoặc nên phát triển kỹ năng như thế nào cho tối ưu.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

Tính trạng di truyền là điểm đặc trưng của từng cá thể con người, được quy định bởi gen, sự tương tác giữa gen và môi trường xung quanh và quá trình luyện tập, phát triển. Nó không chỉ quy định cho ngoại hình mà còn ở những phản ứng sinh hóa trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến những đặc trưng về tính cách, chuyển hóa dinh dưỡng, hành vi và thể chất.

Việc khám phá và phân tích các tính trạng di truyền giúp cho bạn hiểu rõ được nguồn gốc bên trong cơ thể mình, phân tích khả năng hấp thụ dinh dưỡng để có được cho mình chế độ ăn uống hợp lí, kiểm tra mức độ dị ứng của cơ thể với các loại thực phẩm…

Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn lối sống dinh dưỡng phù hợp, phát triển cân bằng thể chất và nâng cao giá trị cuộc sống.

Gói Sinh trắc thể chất sẽ phân tích và đem lại cho bạn những kết quả gì?

Chiều cao: 60-80% chiều cao di truyền từ ba mẹ nhưng có 20-40% là do ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng, chế độ luyện tập, nghỉ ngơi, kể cả những vấn đề bệnh tật thời thơ ấu. Phân tích gen sẽ cho biết mức độ ảnh hưởng của gen lên chiều cao của bạn. Kết quả này hữu ích rất nhiều cho các đối tượng là trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên vì đây là giai đoạn cơ thể đang phát triển, có thể thay đổi về dinh dưỡng, sinh hoạt để phát triển chiều cao tối đa.

Số đo cơ thể: Các số đo về cơ thể của bạn sẽ được phân tích dựa trên khoa học, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về cơ thể mình. Ví dụ bạn có đang bị thừa cân, béo phì hay không? Qua đó thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể có thể khỏe mạnh, cân đối hơn.

Sức mạnh cơ bắp: Sự linh hoạt trong các vận động, sự phát triển cơ bắp khác nhau giữa mỗi người.

Tính trạng đặc trưng của da: da dễ lão hóa, da có những đặc trưng nào cần lưu ý.

Tính trạng đặc trưng của tóc: tóc dễ gãy rụng, màu sắc của tóc.

Khả năng hấp thụ: Vitamin A, B6, B12, D, E, K, beta caroten, đường, canxi, kẽm, sắt. Mỗi người sẽ có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau. Hiểu rõ được khả năng hấp thụ rất cần thiết vì nó có thể giúp bạn xây dựng thực đơn phù hợp với cơ thể, tránh dư quá nhiều chất này nhưng lại thiếu chất khác.

Dị ứng với các tác nhân: đậu phộng, sữa. Các triệu chứng dị ứng thường đa dạng từ nhẹ như nổi mẫn đến phản ứng dữ dội có thể dẫn đến tử vong. Biết được cơ thể dị ứng với các tác nhân nào để có thể phòng chống và bảo vệ bản thân.

Quy trình thực hiện Sinh trắc thể chất rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG DI TRUYỀN

Ung thư vú là hiện tượng tế bào vú tang sinh bất thường tạo thành khối u ở vú. Đa số các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa, một phần nhỏ phát triển ở túi sữa hoặc các tiểu thùy. Ung thư vú nếu phát hiện và điều trị muộn có thể di căn vào xương, gây đau đớn cho bệnh nhân và tang nguy cơ tử vong

Ưu điểm của tầm soát ung thu vú và ung thu buồng trứng di truyền của DNA Medical Technology

ĐƠN GIẢN: Lấy mẫu đơn giản, nhanh chóng bằng nước bọt, không đau.

CHÍNH XÁC: Phương pháp SNPs có thể cung cấp kết quả chính xác cao, dễ hiểu.

NHANH CHÓNG: Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, chỉ từ 4 – 6 tuần.

TOÀN DIỆN: Tầm soát tập trung trên bộ gen dân số Đông Á, đặc biệt là Việt Nam.

TIẾT KIỆM: Có thể xác định các biến thể di truyền trong 1 lần phân tích duy nhất. Tối ưu chi phí cho bạn và gia đình.

UY TÍN: Được thực hiện bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, uy tín về công nghệ di truyền.

HIỆN ĐẠI: Công nghệ chuyên dụng, hiện đại và phân tích kết quả gen theo các Tiêu chuẩn được khuyến nghị bởi hội Y Khoa Di Truyền Học Mỹ (ACMG).

Những ai nên làm tầm soát này?

Muốn tầm soát sớm nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn của bản thân.

Có người thân mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng.

Tiền sử hư thai, phá thai, rối loạn hormone,…

Từng mắc các bệnh tiểu đường, béo phì,..

Sinh sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm.

Lối sống không lành mạnh; tiếp xúc với rượu bia, thuốc lá thường xuyên.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Gói tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền; sinh trắc di truyền. Về Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ có thể giúp bạn phát hiện sớm các nguy cơ để có thể phòng ngừa như: * Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,… * Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư di truyền nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền.

Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT UNG THƯ VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NAM GIỚI

Gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho Nam sẽ gồm:

Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp ở nam giới như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư và bệnh mạn tính của DNA Medical Technology sẽ phân tích gen để đưa ra những kết quả về sự ảnh hưởng của gen:

Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

GÓI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN FAMILY

Vì sao bạn cần sử dụng gói dịch vụ này?

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta, đặc biệt trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trầm trọng khiến cho sức khỏe bị đe dọa, dẫn đến chi phí khám chữa bệnh tăng cao và trở thành nỗi lo không của riêng ai.

Chính vì thế, tầm soát ung thư di truyền và bệnh mạn tính để sớm phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe, từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời. Được các bác sĩ sẽ tư vấn những yếu tố nguy cơ mình có thể gặp, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Và khi tầm soát, phát hiện những nguy cơ siêu sớm, bạn có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Gói Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình sẽ gồm:

Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Sinh trắc di truyền về định hướng và thể chất: hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hiểu rõ hơn vấn đề thể chất như chiều cao, cân nặng, chỉ số mỡ của cơ thể.

Với kết quả phân tích gen, bạn và gia đình có thể xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với mỗi thành viên.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

Lợi ích khi xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology

DNA Medical cung cấp kết quả xét nghiệm DNA chính xác, được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiêu chuẩn thế giới.

Qua đó, Xét nghiệm ADN sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.

Kết quả phân tích xét nghiệm ADN cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,… cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 – 2020

DNA Medical Technology cung cấp 11 gói dịch vụ phân tích xét nghiệm ADN di truyền, quý anh chị em cần biết thông tin chi phí bảng giá xét nghiệm hết bao nhiêu tiền 2020, có thể để lại thông tin Họ tên+Số điện thoại bên khung chat để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết hơn

Thông tin về DNA Medical Technology:

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.

Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.

Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878

Email: tuvan@dnamedical.vn

DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.

Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy.

Chi Phí Xét Nghiệm Adn

Giảm đến 40% từ 1/3 đến 31/3/2021

Áp dụng cho các gói giám định huyết thống mối quan hệ cha mẹ con, ông bà cháu, anh chị em, họ hàng cho mục đích dân sự để biết hay hành chính pháp lý, làm giấy khai sinh nộp Ủy ban nhân dân các cấp hoặc Lãnh sự các nước để làm Visa, hộ chiếu, passport.

Lưu ý

Giá khuyến mãi áp dụng cho thu mẫu trực tiếp tại văn phòng iDNA. Phụ thu 500.000VND/người khi khách tự thu mẫu mang đến.

Mẫu đặc biệt như tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá,…: phụ thu 2,5 triệu VND/vụ.

Thời gian trả kết quả không tính T7, CN và ngày lễ. Chưa tính ngày thu mẫu và ngày trả kết quả.

Trường hợp mẫu do khách tự thu mà không phân tích được, cty sẽ phân tích lại miễn phí 1 lần đối với mẫu niêm mạc miệng hoặc máu khô, phụ thu 500.000VND/người đối với mẫu tóc hoặc móng.

Quy trình pháp lý yêu cầu mẫu phải do nhân viên cty thu trực tiếp, người cho mẫu mang theo bản chính giấy tờ còn hiệu lực (CMND, Passport, Giấy chứng sinh, Giấy khai sinh cũ,…), hoặc 2 bản sao y công chứng trong vòng 6 tháng. Trẻ em dưới 18 tuổi phải có mẹ đi theo giám hộ.

Cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ bị trả nếu hồ sơ bị trả do kết quả xét nghiệm.

Lưu ý

Quan hệ gần: ông nội và cháu trai, chú bác và cháu trai, anh và em trai (ruột hoặc cùng họ), bà ngoại và cháu gái, dì và cháu gái, chị em gái (ruột hoặc con dì).

Quan hệ xa: ông nội và cháu gái, bà nội và cháu trai, ông bà ngoại và cháu trai, chú bác và cháu gái, dì và cháu trai, cô và cháu gái.

Giá áp dụng cho mẫu niêm mạc miệng hoặc máu khô.

Mẫu tóc, móng tay, cuống rốn,… phụ thu 250.000VND/người.

Mẫu đặc biệt như tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá,…: phụ thu 2,5 triệu VND/vụ.

Hồ sơ pháp lý cộng thêm 1 triệu/vụ, và do nhân viên cty thu mẫu trực tiếp theo đúng thủ tục hành chính.

Lưu ý

Ngày được tính là ngày làm việc, không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ

Cần mang theo sổ khám thai để xác định chính xác tuổi thai

Gói xâm lấn: đã bao gồm phí chọc ối, khách hàng cần đặt cọc trước 50% để IDNA đặt lịch thực hiện thu mẫu nước ối tại bệnh viện hoặc phòng khám sản khoa. Xét nghiệm tiêu chuẩn đã bao gồm 1 cha, nếu thêm 1 người cha cộng thêm 2 triệu

Gói không xâm lấn NIPT7: thu 10ml máu tĩnh mạch của thai phụ, không cần nhịn ăn trước khi thu mẫu. Xét nghiệm tiêu chuẩn đã bao gồm 1 cha, nếu thêm 1 người cha cộng thêm 4 triệu.

Mẫu người cha có thể thu được nhiều loại mẫu như nước bọt, máu khô, chân tóc, móng,…

Xét Nghiệm Adn Tại Đà Nẵng

Với sự phát triển hiện nay, xét nghiệm ADN không còn xa lạ đối với người dân với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, việc hiểu đúng về lĩnh vực này vẫn còn sơ khai dẫn đến tình trạng hoang mang khi cầm trên tay tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN. Vì vậy, bài viết này nhằm giúp khách hàng có cái nhìn chính xác và đúng đắn trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ này.

Những sợi ADN chứa các thông tin di truyền dưới hình thức một mã số, lần lượt xác định đặc điểm của mỗi cá nhân và đặc điểm của cơ thể mỗi người.

Một nửa của ADN sẽ được thừa hưởng từ mẹ, một nửa là thừa kế từ cha. Các mật mã di truyền chứa trong chuỗi ADN có giá trị lớn trong việc thiết lập mối quan hệ gia đình, bởi vì chúng được thừa hưởng từ thế hệ trước.

Độ chính xác của xét nghiệm ADN đạt từ 99.999% đến 99.9999%.

Đây chính là cách xác minh mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Xét nghiệm này thường dùng trong những trường hợp: nhận con thất lạc, thụ tinh trong ống nghiệm hoặc vì lý do cá nhân.

Quá trình được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân của đứa bé với ADN cá nhân của người đàn ông được cho là cha. Mỗi thông tìn ADN cá nhân bao gồm 16 gene marker. Nếu mẫu ADN của người con và người bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gene thì khẳng định có quan hệ huyết thống và được kết luận là cha ruột của đứa trẻ. Ngược lại, nếu 2 mẫu ADN của người con và người bố nghi vấn không khớp nhau từ 2 gene trở lên thì kết luận 100% 2 người này không có quan hệ huyết thống.

Các loại hình xét nghiệm ADN tại Việt Nam

Theo quy luật di truyền , con cái sẽ nhận một nửa gen từ cha và một nửa gen từ mẹ.

Các mẫu ADN được thu, tách, chiết sẽ được phân tích trên thiết bị hiện đại và kết quả sau đó được tính toán, so sánh trên phần mềm chuyên dụng để đưa ra kết luận sơ bộ về mối quan hệ di truyền giữa các cá nhân tham gia quá trình thử ADN. Để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, các chuyên gia sinh học sẽ thẩm định kết quả và xem xét các phân tích bổ sung nếu thấy có những bất thường như đột biến gen, sự trùng lặp ngẫu nhiên..

Xét nghiệm ADN họ hàng được thực hiện khi người cho mẫu giả định là họ hàng ( cô, dì, chú, bác, cháu, anh chị em họ).

Trong một số trường hợp, cha (mẹ), ông ( bà) giả định không thể tham gia kiểm tra ADN, việc xác định huyết thông có thể thực hiện gián tiếp thông qua quan hệ họ hàng. Tùy vào trường hợp cụ thể, một trong các loại xét nghiệm nhiễm sắc thể giới tính X hoặc Y sẽ được phân tích.

Xét nghiệm ADN trước sinh:

Các đoạn ADN tự do của thai nhi sinh ra trong quá trình thoái hoá nhau thai và các thành phần khác của thai nhi, chúng lưu truyền trong cơ thể thai nhi và đi qua nhau thai vào máu mẹ. Do đó, trong máu mẹ có chứa các đoạn ngắn ADN thai nhi. Thu máu người mẹ sẽ tách chiết được các ADN tự do của thai nhi, sau đó phân tích và so sánh với ADN của người bố.

Phương pháp này không xâm lấn đến thai nhi nên có thể thực hiện vào giai đoạn sớm của thai kỳ (từ tuần thứ 10 trở đi). Bác sĩ sẽ tiến hành thu thập mẫu ADN của người mẹ và người cha cần xác định huyết thống. Sau đó, mẫu ADN này được đem đi phân tích và so sánh với ADN của đứa trẻ (được tìm thấy trong máu của người mẹ).

Xét nghiệm ADN pháp lý – Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh

Xét nghiệm ADN pháp lý trong các trường hợp:

Làm giấy khai sinh cho con mang họ của người bố đẻ (người bố sinh học) khi người con được sinh ra trước khi bố mẹ có giấy đăng ký kết hôn.

Làm thủ tục bổ sung cho con mang họ của người bố đẻ (người bố sinh học) vào giấy khai sinh trong các trường hợp mà trước đó người mẹ làm giấy khai sinh không có tên của bố.

Làm thủ tục bổ sung cho con mang họ của người bố đẻ (người bố sinh học) vào giấy khai sinh trong các trường hợp mà trước đó người mẹ làm giấy khai sinh không có tên của bố.

Xác định trách nhiệm cấp dưỡng đối với con cái khi cha mẹ ly hôn, các xác nhận thừa kế và các thủ tục pháp lý khác.

Bạn đang có nghi ngờ về mối quan hệ huyết thống của mình??

Vậy, có bao giờ bạn đã và có thể sống trong sự nghi ngờ mối quan hệ huyết thống của mình với một người nào đó? Chắc chắn bây giờ hoặc sau này sẽ có rất nhiều trường hợp như thế,.ững thắc mắc. Với đội ngũ và chuyên viên với kinh nghiệm hơn 5 năm cùng công nghệ hiện đại. Phòng khám chuẩn đoán Medic Sài Gòn tự tin là địa chỉ uy tín, an toàn và chất lượng khi bạn đến xét nghiệm ADN tại Đà Nẵng. Vậy nếu bạn đang có sự ngờ về quan hệ huyết thống của mình với một ai đó và muốn biết sự thật đằng sau sự nghi ngờ ấy thì hãy đến với chúng tôi phòng khám chẩn đoán Medic Sài Gòn để giải đáp nhĐịa chỉ: 97 Hải Phòng, Đà Nẵng Holine: 091.555.1519

Xét nghiệm ADN hình thức Dân Sự là xét nghiệm ADN không cần thủ tục như giấy tờ, hình ảnh hay xác minh danh tích pháp lý. Người có nhu cầu xét nghiệm chỉ cần gửi mẫu đến các phòng khám, trung tâm xét nghiệm ADN để tiến hành các quy trình xét nghiệm và gửi kết quả mẫu cho khách hàng.

Giá xét nghiệm ADN- xác định huyết thống theo hình thức dân sự là 3.000.000 VNĐ/ 1 lần. Nếu xét nghiệm thêm người thứ 3 sẽ lấy thêm giá 1.500.000 VNĐ

Lưu ý: Kết quả ADN dân sự là chính xác nhưng kết quả này sẽ không được làm các căn cứ phục vụ cho công tác pháp lý vì thiếu thủ tục.

Xét nghiệm ADN Pháp Lý là hình thức xét nghiệm mang tính chất Pháp Lý, khách hàng không được tự ý thu mẫu, Việc thu mẫu và gửi mẫu đi sẽ do bên thứ ba quản lý, thường do nhân viên viện của Viện Công Nghệ ADN và Phân tích duy truyền học sẽ thực hiện và quản lý mẫu. Vì mang tính pháp lý, xét nghiệm ADN pháp lý yêu cầu các thủ tục xác minh danh tính của các bên kiểm tra lấy mẫu ( bao gồm các giấy tờ, tài liệu pháp lý và hình ảnh nhận dạng) để đảo bảo về mặt pháp lý.

Giá xét nghiệm ADN- xác định huyết thống theo hình thức Pháp lý là 4.000.000 VNĐ. Nếu xét nghiệm thêm người thứ 3 sẽ lấy thêm giá 2.000.000 VNĐ

Lợi ích của xét nghiệm ADN pháp lý:

Là mặt pháp lý để cha nhận con và làm lại giấy khai sinh

Làm xét nghiệm ADN theo yêu cầu của tòa án

Nhập quốc tịch và định cư

Làm thị thực, cấp VISA

Nộp hồ sơ để bảo lãnh sang nước khác

Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn là phương pháp hiện đại, giúp giảm thiểu rủi ro và đau đớn cho thai phụ. Xét nghiệm này được tiến hành từ tuần thứ 6 trở đi, cho kết quả quả chính xác và sớm nhất.