Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xem Ở Đâu Vậy Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Em Ở Đâu Vậy Giáng Sinh?

Chào các bạn,

Giáng sinh đang đến, một mùa lễ hội đang đến. Và có những cảm nhận khác nhau về Giáng sinh. Có những người thật vui và có những người không được vui lắm.

Thật khó mà vui khi trái tim còn đương buồn thảm và đau khổ.

Nếu bạn đang đau khổ, xin phép bạn cho mình được làm điều gì đó. Mình mong bạn được ấm áp và bình an.

Mình cầu nguyện cho bạn: “Mong Chúa lau nước mắt cho anh em chúng con, những người vừa mất người thân, công việc, tài sản, danh dự…; những người nghèo đói, bệnh tật, không nhà cửa, không có an ninh, không được công lý… Mong Chúa xoa dịu và chữa lành trái tim anh em chúng con. Mong Chúa lắng nghe nỗi lòng của chúng con. Mong Chúa giảm bớt nỗi đau của chúng con. Mong tất cả chúng con được nghỉ ngơi bình an trong Chúa. Tạ ơn Chúa. Amen.”

Mình chia sẻ với bạn, để bạn biết là bạn không cô đơn.

Bạn cũng có thể góp lời cầu nguyện, để tất cả chúng ta cùng cảm thấy ấm áp và bình an trong mùa đông này.

Thu Hương,

P/S: Mình gửi các bạn một bài hát về sự cảm nhận Giáng sinh.

Mình thấy clip của The Piano Guys rất hay. Sau giai điệu không lời du dương, cô bé cất lên đoạn này:

I feel you ChristmasI know I’ve found youYou never fade awayThe joy of ChristmasStays here inside usFills each and every heart with love

Tôi cảm thấy em, Giáng sinhTôi biết tôi đã tìm được emEm chẳng bao giờ phai mấtHân hoan Giáng SinhVẫn ở trong chúng taHãy đổ đầy mọi trái tim và từng trái tim bằng tình yêu

” Hãy đổ đầy mọi trái tim và từng trái tim bằng tình yêu ” – Mình tin là nhờ vậy, tất cả chúng ta có thể cảm nhận được không khí Giáng sinh.

*****

Em ở đâu vậy Giáng sinh?

Thế giới của tôi đang thay đổi Tôi đang sắp xếp lại Có phải điều đó cũng có nghĩa là Giáng sinh đang thay đổi?

Giáng sinh ở đây Ở khắp mọi nơi, ô Giáng sinh ở đây Nếu anh quan tâm, ô

Nếu có tình yêu trong trái tim và tâm trí anh Anh sẽ cảm thấy Giáng sinh mọi lúc

Em ở đâu vậy Giáng sinh? Hãy đổ đầy trái tim tôi bằng tình yêu

(PTH dịch)

***

Where Are You Christmas?

My world is changing I’m rearranging Does that mean Christmas changes too?

Christmas is here Everywhere, oh Christmas is here If you care, oh

If there is love in your heart and your mind You will feel like Christmas all the time

Where are you Christmas? Fill your heart with love

Faith Hill-Where Are You Christmas? (lyrics)

Where Are You Christmas? (ft. guest artist, Sarah Schmidt) – ThePianoGuys

Ehon Động Vật: Bạn Ở Đâu Vậy?

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi. Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

Anh Goto Daishi thì tin rằng chỉ có sách mới khiến con người ta trở nên văn mình và tiến bộ, còn anh Nguyễn Tuấn Anh thì cho rằng chúng ta phải mang sách đến nơi mà người ta thực sự cần, chia sẻ những giá trị mà người khác đang thiếu, đó là cách để chúng ta hoàn thiện con người và góp phần làm cho xã hội hoàn thiện hơn.

Anh Goto Daishi – Từng sở hữu tấm bằng MBA tại Nhật, hiện nay anh đang làm cho một tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Nhật

“Chúng tôi tin rằng con người chính là động lực cũng là nền tảng của sự phát triển, chúng tôi hy vọng Wabooks có thể mang tới những thay đổi tích cực trong nhận thức, thói quen, lối sống và phong cách làm việc của mỗi người dân Việt Nam thông qua nguồn tri thức dồi dào đến từ Nhật Bản – một đất nước văn minh, có sự hồi sinh kỳ diệu sau những mất mát tổn thương và mang trong mình đầy nội lực. Một đất nước có cùng chung những đặc điểm của nền văn hóa Á Đông, có cùng những giai đoạn thăng trầm đã trải qua trong lịch sử và có nhiều nét tương đồng trong lối sống, phong tục, tập quán với người dân Việt Nam” – Anh Nguyễn Tuấn Anh Co-Founder của Wabooks chia sẻ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh, từng du học ngành ngành MBA tại Nhật.

Chính tình yêu với đất nước, văn hóa và sách Nhật Bản đã khiến anh Tuấn Anh nhen nhóm ước mơ khởi nghiệp thành lập thương hiệu sách Wabooks để mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt. Cả 2 đều mong muốn được đồng hành cùng nhau để xây dựng một công việc kinh doanh mang tính kết nối giữa 2 đất nước, có thể truyền tải được giá trị nhân văn, tinh thần kỷ luật, khả năng sáng tạo và động lực phát triển mạnh mẽ của người Nhật đến với Việt Nam.

III. Quá trình phát triển

Chính nhờ ý tưởng và khát vọng đó của anh Tuấn Anh và anh Goto Daishi, mà bản phác thảo nên những chương đầu tiên cho Wabooks đã ra mắt vào tháng 2/2015 ở xứ sở hoa anh đào và lựa chọn cái tên “Wabooks” là tựa đề cho câu chuyện dài mà họ sẽ viết tiếp về sau cùng với những người cộng sự.

Đến tháng 5/2016, Wabooks chính thức đi vào hoạt động và được đánh dấu bằng sự kiện đầu tiên đó là mua thành công bản quyền cuốn sách “Dạy con kiểu Nhật” của tác giả Shinohara Kikunori . Sau khi liên hệ với 22 nhà xuất bản không thành công, trải qua vô cùng nhiều thách thức thì nhà xuất bản thứ 23 là Discovery 21 đã nhìn thấy tiềm lực của Wabooks và đồng ý ký kết hợp đồng lâu dài. Sự kiện quan trọng này đã mở ra một cơ hội rất lớn để Wabooks có thể tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với các nhà xuất bản uy tín tại Nhật trong tương lai.

Tuy nhiên phải mất hơn 1 năm để cuốn sách đầu tiên được hoàn thành. Từ khâu biên dịch, biên tập, in ấn, liên hệ với các nhà sách trong nước cho đến việc ra mắt bạn đọc, tất cả đều rất khó khăn đối với một Wabooks còn non trẻ mà trước đó chưa từng kinh doanh một xuất bản phẩm nào. Chặng đường này đã để lại những dấu ấn không thể quên và cũng là giai đoạn quan trọng giúp cho Wabooks của ngày hôm nay trưởng thành hơn, dày dặn kinh nghiệm hơn và có một nền tảng vững chắc hơn trước khi bước chân vào ngành xuất bản.

Tháng 3 năm 2018 cuốn sách đầu tiên đã được bán ra, vượt trên cả sự mong đợi, “Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi để con thông minh hơn” đã đón nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía độc giả, chỉ sau 3 tháng phát hành, 2000 cuốn sách đã được bán hết. Ngay sau đó, bộ sách Ehon dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi cũng được ra mắt bạn đọc và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bà mẹ. Dự kiến trong năm 2019 khoảng 100 đầu sách sẽ được phát hành phục vụ cho nhu cầu của mọi lứa tuổi và bao trùm trên tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh cho đến chính trị, văn hóa, xã hội.

Tương lai, Wabooks muốn trở thành đối tác tin cậy của các nhà xuất bản Nhật và cũng là đối tác lâu dài của các nhà sách tại Việt Nam, đi tiên phong trong việc sản xuất, sở hữu trí tuệ, phân phối và phát hành những cuốn sách mang đậm dấu ấn và phong cách Nhật. Thông qua đó để truyền tải những tư tưởng, những giá trị phù hợp với văn hóa Việt Nam, giúp thay đổi nhận thức hành vi và thói quen làm việc của mỗi con người theo hướng tiến bộ, tích cực; góp phần nâng cao vị thế của dân tộc trên trường quốc tế. Đó vừa là sứ mệnh vừa là mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi mà Wabooks luôn luôn hướng tới.

IV. Sơ đồ công ty

“Chúng tôi tin rằng, mỗi một nỗ lực của Wabooks ngày hôm nay sẽ góp phần làm cho đất nước trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thông qua giá trị của tri thức” – Anh Nguyễn Tuấn Anh – Co-Founder của Wabooks chia sẻ. Wabooks – Mang tri thức Nhật Bản tới đất Việt!

Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?

Giới thiệu sách Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? – Tác giả Trịnh Nam Trân, Visual Artist Kỳ Anh Trần

Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?

Không giống những bài thơ mang hơi hướng “hậu hiện đại” mà nhiều người trẻ đang theo đuổi, Em đang giấu gì vậy? Cho tôi xem được không? của Nam Trân nhẹ nhàng, gần gũi, dễ đọc, dễ cảm hơn; vừa cổ điển và lãng mạn như thơ Nguyễn Bính, nhiệt huyết như Xuân Diệu, lại vừa có nét trẻ trung, đầy sức sống của một cô gái hiện đại nơi Sài thành phồn hoa, đô hội.

“Người ta dệt mộng bằng thơ

Còn tôi dệt mộng bằng bờ môi em.”

Hay:

“Sông sâu em thả lời yêu

Tôi đây kẻ dại đánh liều lao theo

Ai ngờ thác lũ cheo leo

Cuồng si quên thả mỏ neo đường về.”

Em đang giấu gì vậy? Cho tôi xem được không? là tập sách ảnh-thơ đầu tiên đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Nam Trân và Kỳ Anh – nàng thơ của Tiệm sách Hoa cúc và anh chàng nhiếp ảnh nổi tiếng của những bộ ảnh trên Harper’s Bazaar, L’officiel Vietnam,…

Được trình bày đan xen giữa những vần thơ, tản văn giàu xúc cảm thẩm mỹ và bộ ảnh đậm chất tự sự, tập thơ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn đọc một trải nghiệm tinh thần thú vị và lắng đọng suy tư.

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?

Mã hàng 9786047753437

Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam

Tác giả: Trịnh Nam Trân, Visual Artist Kỳ Anh Trần

NXB: NXB Thế Giới

Trọng lượng: (gr) 220

Kích thước: 13 x 17

Số trang: 200

Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?

1 Tựa đề sách mới lạ nên mình đã đọc thử, và đọc một lèo hết cuốn. 80% là những đoạn thơ không tên, có 77 đoạn như thế. Có bài thơ rất vần, rất hay, cũng có đoạn mình thấy rất bình thường, đọc xong không đọng lại gì. Ấn tượng về cuốn thơ này là cảm thấy nó có chút bất cần, có chút bi lụy, than thở về tình yêu không trọn vẹn. Nỗi buồn, thất tình, cô đơn, thậm chí là bất an, chơi vơi… tràn ngập trong những trang sách. Nếu cùng tâm trạng buồn vì yêu thì đọc sách khá thấm, lúc chán có thể lấy ra đọc rồi ngẫm lại các câu chữ. Ngoài ra, phần hình ảnh cũng rất nghệ thuật, chụp theo phong cách u ám, vintage, nhòa mờ, tấm ảnh đặc sắc nhất là tấm được dùng làm hình bìa. Nhưng những dòng thơ gợi cảm giác chán nản mệt nhoài như vậy cùng với bộ ảnh tạo cảm giác bi quan, chán nản, đọc giải trí thì được chứ chìm đắm vào sẽ không tốt. Phần cuối sách là những bài viết như tự tình, tản văn, về lời nói dối của mẹ, về việc khóc cười, về những sai lầm giúp ta lớn lên. Giấy dày, sách khổ nhỏ, full màu, có một số trang trắng giữa các đoạn thơ như thể tạo sự nghỉ hơi, ngắt quãng.

3 Tiêu đề của cuốn sách là mới vì vậy tôi đọc nó, và đọc tất cả cùng một lúc. 80% là những câu thơ không tên, với 77 trong số đó. Có một bài thơ rất vần điệu, rất hay, cũng có những đoạn tôi thấy rất bình thường sau khi đọc không bị đình trệ. Ấn tượng của bài thơ này là nó cảm thấy một chút bất cẩn, một chút bi thảm than vãn về tình yêu không trọn vẹn. Nỗi buồn, tình yêu, sự cô đơn, thậm chí là bất an, chơi đùa với … tràn ngập các trang. Nếu tâm trạng buồn vì yêu, đọc khá thấm, khi chán, bạn có thể lấy ra và đọc các từ. Ngoài ra, hình ảnh cũng rất nghệ thuật, được chụp theo phong cách ảm đạm, cổ điển, mờ ảo, bức ảnh độc đáo nhất là ảnh được sử dụng làm ảnh bìa.

4 Điều gì khiến bạn nghĩ bất kỳ những quyển sách bạn cầm trên tay đều là những sự lựa chọn ? Đó là định mệnh, là sự đồng điệu trong ngữ nghĩa và cả trong tâm hồn, điều đó không đơn giản chỉ là bỏ tiền ra và mua lấy. Mỗi quyển sách đến với bạn đều là một cơ hội, để truyền tải và cảm nhận thông điệp của nó. Như cách mà thơ của Trân làm cầu nối cho chuyện tình của tôi nói riêng, và cho hàng vạn những tâm tư ngoài cuộc đời kia còn đang giấu kín, tôi mong các bạn tìm được câu trả lời cho những khúc mắc của riêng mình, nhiều hơn tất cả là tìm được sự an nhiên trong mỗi dạng xúc cảm của các bạn. ” Em hãy tin cuộc đời Còn nhiều điều kì diệu Những tâm hồn đồng điệu Rồi sẽ tìm thấy nhau. ” – Xin được trích thơ của Trịnh Nam Trân và cảm ơn thật nhiều.

Review sách Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?

Tôi bắt đầu đọc thơ của Trịnh Nam Trân từ những bài đầu tiên trên fanpage “Melancholy of Daisy”. Khi ấy, tôi ấn tượng về một cô gái, với tâm hồn dịu dàng và mỏng manh mang cả vào trong những vần thơ. Thơ ca không phải một thế mạnh của văn học Việt Nam giai đoạn này, giữa sự bão hòa của những trang tản văn, truyện ngắn, thì thơ là một con đường trắc trở hơn, khó đi hơn và mạo hiểm hơn, thế nên, khi biết tin Trịnh Nam Trân chuẩn bị ra mắt cuốn sách đầu tiên tập hợp những bài thơ của mình, tôi đã rất háo hức.

Đinh Hùng khi xưa hoài nhớ người em về nếp áo rộng hư vô, khói sương thạch động xa vầng trán thì Trịnh Nam Trân, với tâm tình của một người phụ nữ hiện đại, lại:

“Em có còn nhớ đến tôi? Nhớ Hà Nội và những đêm buồn tẻ? Trên nóc nhà, vờ làm kẻ hát tình ca Em có nhớ mình đã chờ ngôi sao băng ấy? Để tôi ước gì em sẽ mãi ở đây

Em có còn nhớ mùa hè ngày hôm ấy? Mùa hè mà

Em vẫn còn ở đây?”

Nhân vật trữ tình trong thơ của Trịnh Nam Trân không mang một dáng hình cụ thể, đó có thể là cô gái mà “nàng mang một chút cô liêu/ nhuộm vào vàng óng những điều xót xa.”, hay một chàng trai với lời tự tình “tôi yêu người làm chi? để sầu bi một kiếp..”, một người trẻ ở lưng chừng “năm hai mươi tuổi nhìn mây trời tôi tự nhủ/ phải chăng chúng chỉ đẹp khi nhìn từ xa”..

Nếu văn chương đề cao những cốt truyện, nội dung hay nhân vật, thì thơ ca rất cần tiếng nói của sự đồng cảm và giai điệu. Về mặt này, tôi tin là Trịnh Nam Trân đã làm rất tốt điều đó. Không khó để tìm được những sự đồng điệu về cảm xúc trong thơ của chị. Đó có thể là một lời thủ thỉ “Anh à, em có buồn đâu/ Em à, sao giấu mắt sầu hả em?”, hay những lời tự hỏi “Mình tương phùng làm gì? Để rồi lại phân ly?” cả những nỗi tuyệt vọng “em là ảo mộng lúc thiếu thời/ và là khao khát ngàn đời thiên thu”, và thậm chí, thêm những khát khao rất đỗi mãnh liệt “bàn tay nắm lấy bàn tay/ xin em nắm lấy cả đời giùm tôi”…

Và tình yêu, tình yêu luôn thật đẹp, thật thiết tha, thật quyến rũ nhưng cũng rất con người, nhưng dù bạn có định nghĩa tình yêu như thế nào, thì tình yêu vẫn luôn là thế..

“Tình yêu là thế phải không? Là soi hai bóng nhưng đồng tâm can?”

Mua sách Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không?” khoảng 62.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? Shopee”

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? Tiki”

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? Fahasa”

Đọc sách Em Đang Giấu Gì Vậy? Cho Tôi Xem Được Không? ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 06/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

【4/2021】Mua Hải Sản Tươi Sống Ông Giàu Gửi Hàng Từ Đâu Đến Vậy【Xem 78,012】

Nguồn hàng hải sản an toàn của Ông Giàu

Hải sản tươi sống Ông Giàu mua tại tphcm gửi hàng từ đâu

Một công ty chuyên kinh doanh tất nhiên sẽ có các nguồn hàng cho mình thật đảm bảo. Tuy nhiên, với những nơi nào chỉ chú trọng về lợi nhuận sẽ không để ý đến chất lượng hàng hóa mà chỉ chăm chăm làm sao bán được nhiều hàng để có lợi nhuận cao. Nhưng, với hải sản Ông Giàu, đây không hề là mục đích, hải sản Ông Giàu là công ty chuyên cung cấp hải sản tươi sống với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng của mình những nguyên liệu hải sản ngon và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chính vì thế nên nguồn hàng hải sản luôn là vấn đề quan trọng được đặt lên hàng đầu tại Ông Giàu. Các sản phẩm hải sản đều sẽ được công ty kiểm tra kỹ về chất lượng để mang đến sự an tâm cho quý khách hàng.

Khi bạn mua hải sản tươi sống Ông Giàu, dù bạn ở đâu, công ty cũng đều có dịch vụ giao hàng đến tận nơi. Nếu bạn đặt hàng khi ở tại TpHCM, sẽ có nhân viên trực tiếp đến giao hàng cho bạn. Nếu bạn ở tại các tỉnh thành khác, công ty sẽ hỗ trợ đóng gói sản phẩm và chuyển theo được xe khách hoặc đường hàng không đến bạn.

Cách đặt hàng mua hải sản tươi sống tại Ông Giàu hiện nay

Cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ, lẻ tại hải sản Ông Giàu

Các mặt hàng hiện có tại hải sản Ông Giàu: cá, cua, tôm, mực, bạch tuộc, hải sản khô, hải sản nhập khẩu, hải sản cao cấp bổ dưỡng,…Đừng bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức hải sản chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hải sản tươi sống, công ty Ông Giàu hân hạnh phục vụ khách hàng tận tâm.

Nguồn hàng của hải sản tươi sống Ông Giàu là những nguồn hải sản đã qua kiểm duyệt và an toàn cho sức khỏe khách hàng. Đến với Ông Giàu, bạn sẽ đến với hải sản chất lượng, đến với sự phục vụ tận tâm nhiệt tình. Nhanh tay đặt hàng mua hải sản tươi sống Ông Giàu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và người thân.