Top 13 # Xem Nhiều Nhất Tư Vấn Tâm Lý Cửa Sổ Tình Yêu / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Review Sách Cửa Sổ Tâm Hồn / 2023

Độc giả Hen Sâm Bôi nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Quà tặng của cuộc sống, tập sách đầu tiên trong bộ sách CỬA SỔ TÂM HỒN, được tái bản với phiên bản mới, sau hơn 100000 bản được phát hành kể từ lần in đầu tiên. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được Tập sách tập hợp và giới thiệu những bài viết, những câu chuyện có thật mang đến cho người đọc cơ hội suy gẫm và rung động trước những điều nhỏ nhặt nhưng đầy ý nghĩa. Cuộc đời tôi tôi quyết định nó, là phúc hay là hoạ chưa biết được. Tại sao lại thành ra như thế?

Mình cực kì khoái đọc truyện ngắn. MÌnh hay lên facebook đọc và thường chọn mua mấy quyển vở có tập truỵên ngắn bên trong( cái này chắc các bạn biết ) . Nên bữa lên Tiki tìm mua. Cuối cùng tìm thấy cuốn này được mọi người đánh giá là rấy hay nên mình mua về đọc.Vừa nhận hàng mình rất thích. Bìa nhìn bắt mắt lắm mấy bạn ạ.Nội dung thì khỏi bàn cãi ha.Truyện ngắn đầu tiên trong sách có tên là : ” Sống trọn từng ngày ” . Câu truyện này ý nghĩa lắm các bạn.Nói chung là sách rất hay.

Độc giả Thuý Vi Cách Cách nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống. Vậy thì tốt quá rồi!

Điểm khen cho sách là sách nhỏ nhỏ, dễ thương, màu sắc khá tươi sáng, trình bày bắt mắt. Các câu chuyện lời nói trong truyện hay, ý nghĩa, đáng để ghi nhớ. Sách tốt cho việc làm văn nghị luận xã hội. Tiki luôn làm tốt việc đóng gói, giao hàng. Tôi thích đọc sách nhưng các bạn nên chọn lọc một tí. Những câu chuyện như vậy có rất nhiều nơi, chỉ cần để ý một tí. Không khó để tìm. Còn có nhiều chuyện rất quen thuộc. Tuy nhiên vẫn rất ủng hộ các bãn mua sách này. Đọc sách giúp thư thái, bình tâm hơn việc lướt mạng.

Độc giả Yale nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

-Về nội dung +Tác phẩm ” Qùa tặng của cuộc sống ” đã tổng hợp nhiều câu chuyện ngắn hay và ý nghĩa cuốn sách đã nói lên những gì đang thay đổi trong cuộc sống hiện tại và tấp nập này ,Quyển sách đã giúp người đọc ngẫm nghĩ và rung động về những câu chuyện có thực và nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cũng có một số mẩu chuyện đọc rất quen vì mình đã đọc đâu đó trên Internet -Về chất lượng : + Bìa sách đẹp , sáng bóng và cứng chắc +Giấy dày và cũng hơi thơm

Độc giả Linh Đan nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Cửa sổ tâm hồn. Tôi là một người rất thích đọc những cuốn sách nói về cuộc sống thực tiễn ví dụ như Hạt giống tâm hồn. Và bây giờ, tôi lại “bị” bìa sách này thu hút. Cuốn sách có nhiều mẩu truyện ngắn và nhiều cái tên truyện cũng ngắn! ( báu vật, khát vọng,…) Nội dung lấy từ những điều bình dị ngay xung quanh cuộc sống chúng ta. Từng câu chữ khiến người đọc cảm thấy như nó đang xảy ra xung quanh mình. Cô đọng, đó là từ có thể diễn tả một cách trọn vẹn những mẩu truyện ngắn này!

Độc giả Phạm Mai Thảo Ly nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Cửa sổ tâm hồn luôn là cuốn sách đặc biệt của Nhà Xuất Bản Trẻ. Cuốn sác có thiết kể từ bìa cho đến từng trang sách đều rất đẹp. Nhà xuất bản in rất cẩn thận, gần như là không mắc lỗi nào về chữ và câu văn. Cuốn sách mỏng, nhỏ nhắn, xinh xẻo tập hợp những mẩu chuyện ngắn, nho nhỏ, dạy ta cách đối nhân xử thế. Dạy ta sống có ý nghĩa, sống có trách nhiệm. Dạy làm một con người tử tế. Vì vậy mình mong các bạn có thể cầm trên tay cuốn sách nhỏ này và hãy đọc, cảm nhận nó từng chút một. 8

Độc giả Vũ Đoàn Hải Vân nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Đúng như tên gọi của sách, những câu chuyện trong sách quả là những quà tặng đến từ cuộc sống dành cho chúng ta. Mỗi câu chuyện là những tinh chất được chắt lọc cách tỉ mỉ từ kinh nghiệm sống, đã và đang trải qua của mỗi người. Đem kinh nghiệm sống truyền lại cho thế hệ sau như một món quà. Và món quà đó quý giá, ý nghĩa biết dường nào. Vì thế,mình đón nhận Quà tặng của cuộc sống như một người bạn luôn chỉ dạy mình điều hay lẽ phải. nếu có trên tay quyển sách này, mong rằng bạn trân trọng nó

Độc giả Koon Bear nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Trước tiên là nhận xét về chất lượng bên ngoài của cuốn sách khá là đẹp, bìa chắc chắn. giấy rất dày và tốt. Mới đầu nhìn hình trên mạng trông cái bìa có vẻ sến nhưng ở ngoài tựa sáng lấp lánh và màu hài hòa rất đẹp. Còn về nội dụng bên trong là những câu truyện ngắn về ý nghĩa của cuộc sống. Mình mua cuốn này với cuốn ” luôn mỉm cười với cuộc sống”, sau khi đọc xong thì mình thấy có một số ít truyện giống nhau và có một số truyện rất quen vì nguồn được lấy từ internet. Sách nên được đọc đi đọc lại nhiều lần cho thấm được các nội dung sâu sắc bên trong.

Độc giả trịnh thảo nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Những mẩu truyện ngắn dễ nhớ dễ hiểu đôi khi khiến mình bật cười chính bản thân mình. Cuộc sống đơn giản lắm đừng làm phức tạp lên. Mình thích nhất là câu chuyện trái tim có nhiều mảnh vá. Đúng là sự hoàn hảo nhất lại chính là điều bất hạnh nhất.Yêu thương chỉ có khi chúng ta cho đi thật nhiều.Cuốn sách nhỏ nhẹ bìa cũng khá đẹp giá cả cũng rất ổn. Những ai cảm thấy cuộc sống thật mệt mỏi hãy mua và đọc thử để tâm hồn được thanh thản hơn. Mình còn rất thích mấy quyển sách hạt giống tâm hồn nên vừa thấy cái bìa xinh xinh liền mua. Nói chung là tạm ổn

Độc giả Hồng Ánh nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Mình thấy cuốn sách này có nội dung na ná cuốn “Hạt giống cho tâm hồn”. Những mẩu chuyện dường như rất nhỏ, rất đơn giản nhưng nó lại như một tảng băng trôi ta đừng chỉ thấy được 1/4 bề nổi của câu chuyện đã vội vàng kết luận mà cần ngẫm nghĩ lại để hiểu được 3/4 phần chìm còn lại. Cuốn sách mang ý nghĩa nhân văn cao cả, rất đáng đọc và đáng suy ngẫm. Đôi lúc ta cũng cần đọc những cuốn sách như thế này để biết trân trọng cuộc sống hơn vì cuộc sống chính là một món quà mà thượng đế đã trao cho ta.

Độc giả Nguyen Dang Thanh nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Lúc nhỏ mình có một cuốn Quà tặng cuộc sống bìa màu hồng đỏ, mình rất thích. Đến độ lúc đó mình có chép tay lại nhiều truyện trong quyển sách này. Sau này có đi tìm ở các nhà sách để mua tặng lại cho mấy đứa em nhưng tìm mãi không được, bỗng một hôm lên Tiki, thấy quyển sách có tên tương tự, mua về thì đúng là quyển sách mình yêu thích trước kia, mừng ơi là mừng. Các câu truyện trong này đều rất ngắn, nhưng chứa đựng những bài học rất hay về cuộc sống. Đọc xong một câu chuyện, ta lại suy nghĩ về những điều trong cuộc sống, và thấy thêm yêu đời hơn.

Độc giả đặng hoàng phương uyên nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Trong cuốn sách là những câu chuyện có thực hay thông điệp khá ngắn gọn về nhiều điều có thể rất giản dị, bình thường nhưng chuyển tải những thông điệp ý nghĩa, đáng suy ngẫm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Sách không dày, bìa sách đẹp, bắt mắt; trang sách được trang trí khá đẹp mắt, họa tiết phân bố hợp lí. Sau những bài viết là những câu châm ngôn, triết lí sâu sắc .Kích thước sách khá ổn, cầm vừa tay. Đây là món quà tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè.

Độc giả dương yến nhận xét về tác phẩm Cửa Sổ Tâm Hồn – Quà Tặng Của Cuộc Sống

Đây là cuốn đầu tiên trong bộ sách Cửa sổ tâm hồn. Sách được trình bày khá bắt mắt với bìa đẹp và vài trang in màu. Vẫn là những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống, những bài viết mang đến cho người đọc sự suy ngẫm và rung động. Những triết lý sống, những bài học thông qua các câu chuyện đã phần nào cải thiện được cuộc sống tinh thần cho nhiều người. Tôi mua cuốn sách để đọc cho mình và làm quà tặng cho bạn bè nhân dịp sinh nhật. Với tôi, cuốn sách thực sự là món quà ý nghĩa và giá trị. Nó nói rằng cuộc sống là một quà tặng. Hãy sống trọn vẹn để xứng đáng với món quà đó.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Tư Vấn Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội / 2023

Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Hà Nội

Kinh nghiệm của xưởng in sổ tay: Trong công nghệ in ấn sổ tay bìa da hay in trên sổ da thì sử dụng những máy móc hiện đại là việc hiển nhiên. Đặc biệt là những loại máy mới của Nhật rất khó sử dụng và điều chỉnh. Với những xưởng in nhỏ, xưởng mới sẽ không thể đáp ứng được điều này nên chất lượng sản phẩm không tốt. Bạn cần cân nhắc kỹ thước khi chọn lựa.

Quy mô Cty in sổ tay giá rẻ Hà Nội: Tùy vào số lượng đặt in nhiều hay ít mà bạn nên chọn cho mình một doanh nghiệp có quy mô phù hợp. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những cuốn sổ tay giá rẻ mà chất lượng lại đảm bảo nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau in ấn sổ: Không chỉ giá thành, chất lượng mà dịch vụ khách hàng cũng là một yếu tố cần quan tâm. Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng, mỗi doanh nghiệp mà có những lựa chọn riêng của mình.

Xưởng In Tốt Sẽ Mang Đến Cho Bạn Dịch Vụ In Sổ Tay Giá Rẻ Chất Lượng

Trong nhiều năm qua, Xưởng in ấn sổ tay Xuyên Việt luôn hoạt động với phương châm : “Tất cả vì khách hàng”, vì thế Sổ tay Xuyên Việt luôn nỗ lực trong công tác cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng giá trị trong cung cách phục vụ khách hàng và hơn thế nữa là những sản phẩm đặt in sổ tay theo yêu cầu giá rẻ tại khu vực Hà Nội sổ tay, sổ da, sổ bìa da giá rẻ. Chúng tôi đã và đang cung cấp các loại sổ tay giá rẻ với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và quy cách gia công khác nhau cho các doanh nghiệp, cơ quan, nhà hàng, khách sạn. Đối với những đơn hàng đặt in sổ tay theo yêu cầu, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chọn mẫu, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Khi tại Xuyên Việt quý khách sẽ được sử dụng những cuốn sổ tay được gia công rất cầu kỳ như ép nhũ, thúc nổi bìa, bế khuôn tạo hình…

Cách Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội

Bước 1: Quý khách gửi mẫu bìa sổ tay (trước và sau) đến email: sotaygiare@gmail.com, kèm thông tin kích thước sổ, số trang mong muốn, những yêu cầu đặc biệt khác, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, để chúng tôi liên hệ tư vấn thêm cho quý khách và báo giá (giá sẽ thay đổi nếu yêu cầu của quý khách khác nhiều so với gợi ý tư vấn của chúng tôi )

Bước 2: Quý khách thanh toán trước toàn bộ số tiền cho chúng tôi nếu in 1-10 cuốn, hoặc giao 50% nếu in 50 – 100 cuốn. Ngay sau khi thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ để báo chính xác thời điểm giao hàng (thường khoảng 1 tuần). Nếu là đơn hàng của quý khách cần gấp chúng tôi có thể giao luôn trong ngày, in 24/24 để kịp cho quý khách.

Bước 3: Quý khách chờ nhận hàng theo lịch hẹn.

Tại Sao Bạn Nên Đặt In Sổ Tay Giá Rẻ Tại Xuyên Việt

Được miễn phí tư vấn sản phẩm, miễn phí thiết kế sổ tay.

Được thỏa mái lựa chọn nguyên liệu trong in ấn và sản xuất sổ tay với hàng ngàn loại nguyên liệu da, giấy từ giá rẻ đến cao cấp tại Xưởng in Xuyên Việt.

Các mẫu demo sản phẩm luôn đa dạng và có nhiều phương án để lựa chọn.

Dù là sổ tay da, sổ bìa da hay sổ bìa giấy cứng đều được đảm bảo độ sắc nét trong màu sắc in ấn.

Tiến độ nhanh, có thể in sổ tay trong vòng 1 ngày, in sổ giá rẻ trong trong vòng 3 ngày… Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Giá cả in sổ tay luôn đảm bảo cạnh tranh nhất, rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Khi có nhu cầu cần đặt in sổ tay giá rẻ Hà Nội – Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi. Xuyên Việt sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng những cuốn sổ chất lượng nhất và những cuốn sổ tay giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936 246 191

Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com

Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Tư Vấn Chọn Quà Tết Cho Bố Mẹ Người Yêu / 2023

Chọn quà Tết thế nào cho hợp ý phụ huynh mà lại tiết kiệm, độc đáo luôn làm cho các bạn trẻ đau đầu. Độc đáo + sáng tạo + tiết kiệm

Chọn quà cho “nhạc phụ, nhạc mẫu” tương lai được đánh giá là “khó hơn cả mua quà cho người yêu, khó hơn cả mua quà cho bố mẹ mình”. Để có được món quà tặng vừa hợp túi tiền, vừa làm hài lòng bố mẹ người yêu, các bạn trẻ đã bỏ nhiều thời gian, công sức nghiên cứu sở thích, nghề nghiệp, thói quen.. của các cụ.

Minh Tuấn (năm cuối ĐH Kiến trúc) biết bố của bạn gái làm nghề hàn cổng, cửa sắt. Ông là thợ lành nghề, rất khéo tay và sáng tạo. Có điều các mẫu thiết kế không nhiều. Thành ra, đôi khi ông lâm vào thế “bí”, nhà này lặp lại họa tiết của nhà kia. Biết được điều này, Tuấn đã lên một kế hoạch. Cậu lên mạng tìm vài mẫu thiết kế cổng sắt đơn giản nhưng mới lạ.

Sau đó còn tự tay vẽ nhiều mẫu mới, kết hợp các họa tiết lại với nhau. Bạn bè cũng được huy động vào cuộc. Gần Tết, cậu mang khoe với cô bạn gái tập sách được in, đóng quyển cẩn thận với gần 100 mẫu thiết kế cổng, cửa sắt, khiến nàng cũng phải bất ngờ.

Tuấn cho biết: “Làm tập mẫu này không tốn nhiều tiền, chỉ cần đầu tư nhiều thời gian và thêm chút chất xám là được. Với nữa, đây cũng là một cơ hội tốt để thực hành. Làm xong tập sách mà thấy tay nghề lên cao hẳn. Bọn bạn cứ tấm tắc khen mình “khôn”. Mình thì tin chắc là bác ấy sẽ thích món quà này”.

Cái được nhất của Tuấn là đã khai thác được đúng sở trường của bản thân làm món quà có ý nghĩa cho phụ huynh.

Trường hợp của Trương Xuân Nam (ĐH Công nghiệp Hà Nội, quê Thái Bình) càng chứng tỏ rằng, ý tưởng luôn là quan trọng nhất, còn việc thực hiện, dù khó nhọc đến mấy cũng có thể làm được.

Lần đầu tiên ra mắt nhà bạn gái, cậu đã choáng ngợp với vườn cây cảnh của nhà nàng. Ông bố nàng là cán bộ huyện về hưu, sở thích duy nhất là chơi cây cảnh. Bộ sưu tập của ông đã lên đến 40 chậu cây đủ kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc. Trong tuần trà đàm đạo, ông đã “vô tình để lộ” mong muốn là có một cây sung uốn cong cong dáng hình thiếu nữ, trồng trong chậu hình bầu dục.

Cậu chàng rất nhanh đã quyết định sẽ làm ông bất ngờ với một chậu sung như mong đợi. Rất may là Nam có ông anh trai làm bên ĐH Nông nghiệp. Sau một hồi nài nỉ, anh trai đã đồng ý giúp cậu làm một chậu y như mô tả, tất nhiên là ông anh chỉ làm nhiệm vụ tư vấn.

Gần một năm trời hai anh em uốn uốn, tỉa tỉa, cây sung đã có được cái dáng thiếu nữ như cha nàng mong đợi. Mới cách đây hai ngày, Nam vui mừng thông báo cho tôi là bác trai đã nhận món quà với một niềm vui sướng… hiếm thấy. Ông cứ vỗ vai Nam mà gật gù: “Mày có lòng đấy. Làm con rể bác được đấy”.

Nam hỉ hả: “Vất vả chút cũng đáng. Chưa bao giờ tớ làm một món quà nào công phu, hoành tráng như thế đâu đấy”.

Miền Bắc cuối năm lạnh cắt da cắt thịt, nhưng nhờ thế mà Kim Ngân (Hà Nội) làm được món quà ý nghĩa tặng cả gia đình người yêu. Sau khi thi học kỳ xong, Ngân dạo qua các chợ mua hơn chục cuộn len đủ màu sắc.

Nửa tháng miệt mài, Ngân trưng ra tất cả 4 cái khăn len mềm mại, với 4 kiểu đan khác nhau. Chiếc màu nâu nâu là của mẹ chàng, màu xám của bố và màu trắng đen của em trai. Cô em út thì đã có chiếc khăn hồng be bé xinh xắn.

Người yêu Ngân được dịp…mở mày mở mặt với làng xóm vì mẹ anh đi khoe khắp nơi là “con dâu tương lai khéo tay lắm, đúng là người Hà Nội”. Ngân chia sẻ: “Mình đan những cái khăn đó với một tình yêu thương như đang được chăm sóc cho những người thân của mình vậy. Cũng may mà xong kịp, chứ nếu không lại thành nàng Bân mất! Anh ấy đùa: em định đánh hội đồng cả nhà anh đấy à?!”.

Nhóm bạn Mai, Minh, Phương ở Hòa Bình năm nay định lấy lòng bố mẹ chàng bằng những vò rượu cần nguyên chất. “Vừa rẻ, vừa ngon, bọn mình lại được khen là tâm lý nữa chứ. Năm ngoái tớ mang về biếu bác trai một vò, bác ấy gọi cả họ hàng đến uống và giới thiệu “con dâu” luôn” – Phương chia sẻ.

Món thịt trâu sấy của quê hương Lai Châu cũng được Hoàng Hữu Nam mua về làm quà cho bố mẹ người yêu dịp Tết. “Các cụ thích lắm nhưng đắt quá, tớ không mua được nhiều” – Nam tiếc rẻ.

Những tình huống dở khóc dở cười

Bạn bè dạo này cứ thấy Quang lượn lờ ở khu vực làng Cót (Hà Nội). Quang nhăn nhó: “Em đang khổ sở kiếm cho được …dàn siêu xe giấy vì mẹ Thanh muốn thế. Bác ấy là người mê tín, năm nào cũng đốt hết bao nhiêu tiền vàng mã. Thanh cứ “xúi” em mua cho được dàn xe đó thì mẹ sẽ “chấm” luôn. Em đành phải cố. Giá thì cũng không rẻ chút nào, mà tìm mãi vẫn chưa được cái nào ưng ý. Chắc em bỏ cuộc mất”.

Hoàng Hữu Nam cũng kể cho tôi nghe câu chuyện người bạn thân nhất của cậu đã mất mặt như thế nào trước mặt bố nàng. Biết ông cụ thích chơi chim cảnh, cậu ta đã mang từ nhà xuống cho ông một cặp họa mi đang tập hót. Đường xa, lên xe khách, cậu lấy miếng giẻ quấn thật kín cho… chim đỡ lạnh.

Khi đến cổng nhà, cậu mở ra thì thấy một con… đã chết. Không biết làm thế nào, cậu đành để nguyên hiện trạng và mang vào. Ông cụ tỏ ra thông cảm và “chiếu cố” nhận con chim còn lại. Thế nhưng sau đó có hơn 1 tuần thì nó cũng lăn ra chết vì nhớ bạn.

Thế là món quà ra mắt của cậu không thành công, làm cậu cứ áy náy mãi. Đúng là để chiều được lòng các bậc phụ huynh không phải là chuyện đơn giản!

“Quà tặng cốt ở tấm lòng”

Thực ra, đôi khi chúng ta quá mải mê tìm kiếm những thứ xa xôi, bỏ nhiều thời gian công sức cho việc chọn một món quà để làm hài lòng bố mẹ nàng (chàng) mà quên mất rằng, việc tặng quà cốt là ở tấm lòng người tặng, chứ không cần phải đắt đỏ, là của độc thì mới được. Nếu không “nằm lòng” điều này thì việc tặng quà có khi phản tác dụng.

Bác Chính (Thanh Hóa) vừa được cậu con rể tương lai mua tặng một cái màn hình phẳng LCD mới toe. Nhìn lũ trẻ con tròn mắt xem phim hoạt hình trên chiếc tivi mới nhưng bác lại không được vui lắm: “Nó đang đi học, cũng như con mình thì lấy đâu ra tiền mà mua quà đắt thế. Mình thiếu thì thiếu thật, cần thì cần thật nhưng nó làm thế tự nhiên thấy áy náy quá. Nó nói mãi tôi mới dám nhận, mà nhận rồi vẫn còn thấy băn khoăn”.

Theo bác thì có tặng, biếu gì hay không cũng không quan trọng. Cái chính là thật lòng. “Nó mua cho nhà mình hẳn cái tivi, mà tôi hỏi con tôi thì được biết nó chẳng mua gì cho bố mẹ nó cả. Thế thì chắc gì nó đã quan tâm đến nhà mình thật, chỉ làm thế lấy lòng thôi. Bố mẹ mình còn chưa quan tâm được thì làm sao quan tâm đến bố mẹ, gia đình nhà người khác được chứ?!”.

“Sống Tết, chết giỗ”. Tết là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm đối với những người mình yêu thương, kính trọng. Tặng gì, biếu gì không quan trọng, quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của người tặng. Hãy làm thế nào đó cho người được tặng thấy vui vẻ, thoải mái nhận món quà của mình. Món quà đó sẽ có ý nghĩa hơn khi nhờ nó mà tình cảm đôi bên được thắt chặt.

Top 9 Cửa Hàng Socola Đà Nẵng “Ngọt Ngào Hương Vị Tình Yêu” / 2023

Một trong những tiệm socola nổi tiếng tại Đà Nẵng mà bạn nên ghé đến đó chính Cake Crush. Mặc dù mới được mở cửa trong thời gian gần đây nhưng tiệm socola mày đã nhanh chóng trở thành tâm điểm cho những ngày lễ tình nhân. Socola ở đây được làm hoàn toàn bằng phương pháp truyền thống, đảm bảo 100% socola nguyên chất, thơm ngon và cực kỳ hấp dẫn.

Socola ở đây rất khác lạ, không chỉ bởi lớp vỏ bên ngoài mà ngay cả nhân bên trong cũng khác biệt hơn hẳn, chẳng hạn như: chanh leo, mâm xôi, óc chó, trà xanh, hạt phỉ,… Không chỉ có socola, Cake Crush còn cung cấp rất nhiều loại bánh bọc đường hấp dẫn khác.

Với những tín đồ hảo ngọt thì đây chính là địa điểm tuyệt vời để tha hồ mà trải nghiệm. Không gian quán khá thoáng mát, sạch sẽ, phù hợp cho các dịp hẹn hò của các cặp tình nhân. Chính vì thế mà vào những ngày lễ, Cake Crush thường rất đông khách, phần lớn là các bạn trẻ.

Địa chỉ: 86 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm một tiệm Socola Đà Nẵng nổi tiếng để mua quà cho một nửa yêu thương của mình thì Le Boudeaux chính là gợi ý hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đây chính là một cửa hàng socola đầu tiên có mặt tại Việt Nam và nổi tiếng với hương vị thơm ngon, đậm đà.

Không chỉ cung cấp đến bạn những loại Socola thơm ngon mà Le Boudeaux thiết kế với một không gian lãng mạn, tuyệt đẹp, thích hợp cho các buổi hẹn hò cùng một nửa yêu thương của mình. Socola ở đây thường có giá khá rẻ, và được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một loại socola phù vừa ngon lại hợp ví tiền ngay tại địa chỉ này.

Địa chỉ: K135 Nguyễn Du, P. Thạch Thắng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Mama Chocolate được biết đến là một địa chỉ mua socola nổi tiếng tại Đà Nẵng. Socola ở đây không chỉ thơm ngon mà còn có một hương vị rất riêng. Đặc biệt, socola thường được đặt trong những bao bì đẹp mắt, chiếc hộp xinh xắn, biểu tượng cho tình yêu. Vào những ngày lễ lớn, Mama Chocolate thường sẽ tung ra thị trường hàng loạt những loại socola mới lạ, với mẫu mã đẹp mắt.

Giá cả của các sản phẩm Socola ở đây rất rẻ và phù hợp với nhu cầu của người mua. Chính vì thế mà Mama Chocolate được nhiều khách hàng tin chọn trong suốt thời gian qua. Không chỉ có vậy, Mama Chocolate thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các sản phẩm. Đảm bảo mang lại cho bạn nhiều sản phẩm chất lượng và mức giá rẻ nhất.

Địa chỉ: 239 Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Pheva Chocolate là một tiệm socola cao cấp, nằm trên tuyến đường du lịch Trần Phú của Đà Nẵng. Đây cũng là một địa chỉ bán socola Đà Nẵng cực kỳ nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng và đẹp mắt. Địa chỉ này hoạt động với phương châm “hải lòng khách hàng đến, vừa lòng khách hàng đi”, chính vì thế mà trong suốt thời gian qua, Pheva Chocolate luôn là địa chỉ bán socola cực kỳ được lòng nhiều vị khách khó tính.

Cửa hàng luôn nổ lực kết mình để có thể mang đến cho quý khách hàng những hương vị bánh thơm ngon và mới lạ nhất. Pheva Chocolate có một không gian khá sang trọng, các kệ bánh được sắp xếp một cách tinh tế, sạch sẽ và đẹp mắt. Cửa hàng này thường sản xuất các loại socola có nhiều màu sắc, biểu trưng cho từng dịp lễ khác nhau. Chính vì thế mà khi đến đây bạn có thể tha hồ mà lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng nhất. Nếu bạn chưa biết chọn địa chỉ mua socola thì có thể đến ngay Pheva Chocolate để mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Địa chỉ: 24/3 Quang Trung, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Với một không gian không quá lớn nhưng Ava Chocolate cũng là một trong những tiệm socola Đà Nẵng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ava Chocolate cũng có vị trí nằm trong một con hẻm ở đường Quang Trung và là một tiệm trà nhỏ nhắn, quen thuộc của rất nhiều vị khách tại Đà Nẵng. Chủ quán chính là một nghệ nhân làm socola người Áo. Chính vì thế mà những sản phẩm socola ở đây rất độc đáo, mới lạ.

Không chỉ phục vụ bán tại chỗ mà Ava Chocolate còn phân phối các sản phẩm socola cả mình đến rất nhiều các khách sạn, resort cao cấp ở địa bàn Đà Nẵng, Hội An,… Mỗi năm, Ava Chocolate lại có thêm những sản phẩm socola mới lạ, đẹp mắt, thu hút sự quan tâm của nhiều vị khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn có thể tùy chọn cho mình những hương vị socola khác nhau như: việt quất, mâm xôi, trà xanh, chanh leo,… Với nhiều mức giá khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp mắt và ưng ý nhất tại Ava Chocolate.

Địa chỉ: 15 Phạm Hồng Thái, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Mia Bakery vốn là một tiệm nhưng cũng bắt nhịp được nhu cầu của giới trẻ vào các ngày lễ tình nhân nên đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng. Tiệm bánh này có rất nhiều thợ làm bánh chuyên nghiệp, sáng tạo, vì thế mà thường cho ra nhiều hương vị bánh cũng như socola cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn. Socola có kiểu dáng cực kỳ dễ thương, trẻ trung và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Có rất nhiều hương vị socola cũng như mức giá thành khác nhau để bạn tha hồ mà lựa chọn. Mia Bakery thường mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 9 giờ 30 tối. Tiệm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, tri ấn khách hàng vào các dịp lễ lớn. Chính vì thế bạn có thể chọn Mia Bakery là địa điểm mua socola tại Đà Nẵng tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 118 Lê Phụng Hiểu, Q Hải Châu, Đà Nẵng

Napom’s Bakery nổi tiếng là một tiệm bánh socola Đà Nẵng, vừa ngon, chất lượng mà giá thành lại rất rẻ. Bánh ở đây để lại ấn tượng với người mưa bởi kiểu sáng sinh xắn, mới lạ và sáng tạo. Chính vì thế mà Napom’s Bakery luôn được nhiều khách hàng tin chọn và đồng hành trong suốt thời gian qua.

Địa chỉ: 247 Đường Trần Phú, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

D’art Chocolate được biết đến là một thương hiệu socola Đà Nẵng cực kỳ nổi tiếng. Đây chính là một cơ sở xây dựng và phát triển với dòng socola Barry Callebaut nổi tiếng số 1 thế giới. Socola ở đây có hương vị ngọt ngào, hấp dẫn và được nhiều khách hàng tin chọn. Những socola ở đây được sáng tạo với nhiều kiểu mẫu, hình dáng và kích thước khác nhau. Cùng với đó là giá thành của các loại socola cũng hết sức phải chăng.

Le Bourdeaux Bakery là một tiệm bánh chuyên sản xuất và cung cấp những hương vị socola chuẩn vị Pháp. Bạn sẽ có thể tùy chọn cho mình những hương vị socola thơm ngon, độc lạ và có kiểu mã vô cùng sang trọng. Không chỉ cung cấp socola mà Le Bourdeaux Bakery còn cung cấp thêm rất nhiều loại bánh khác như: Macaroon, Tart Táo, Phô mai chanh dây,…