Top 11 # Xem Nhiều Nhất Phe Duyet Bao Cao Danh Gia Tac Dong Moi Truong Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Toi Danh Gia Cao Tinh Cong Minh

“Tôi đánh giá cao tính công minh”

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Trò chuyện với nhà báo Nguyễn Thanh Hòa – Giám đốc Trung tâm tin tức, Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, giám khảo của thể loại Phóng sự ngắn- sau khi LHTHTQ lần thứ 31 kết thúc. Anh cho biết anh đánh giá cao tinh thần làm việc của BTC tại liên hoan năm nay.

LHTHTQ đã kết thúc, nếu nói điều gì đó về liên hoan lần này anh sẽ nói gì?

– Có thể nói LHTHTQ đã để lại cho tôi cũng như những giám khảo những kinh nghiệm rất quý giá – về tác phẩm, về những trải nghiệm, sự khám phá cũng như cách thể hiện vấn đề của các phóng viên ở các đài. LHTHTQ lần thứ 31 – với những đổi mới trong công tác tổ chức, trong cách thức trao giải cũng như trong việc hoạch định những chính sách, tiêu chí- đã cho thấy sự đổi mới. Tôi thật sự đánh giá cao tinh thần làm việc của BTC, đã tạo điều kiện rất tốt cho BGK có một kỳ liên hoan nhiều thành công với nhiều sắc thái và xúc cảm. Bên cạnh đó, một kỳ liên hoan ở một thành phố xinh đẹp là Đà Nẵng đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp về thành phố này.

Khi nhận lời mời làm BGK cho thể loại phóng sự ngắn, điều anh mong muốn là gì?

– Trước khi bước vào phòng chấm thi – với tư cách giám khảo, tôi suy nghĩ rất kỹ về trách nhiệm của bản thân mình. Trong phiên họp đầu tiên chúng tôi cũng đặt ra những tiêu chí theo đúng yêu cầu của BTC, đó là làm thế nào để chấm thật công tâm, thật chính xác, lựa chọn ra những tác phẩm xứng đáng với kỳ vọng của khán giả. Dựa trên những điều đó thì chúng tôi đã có một kỳ chấm thi rất công tâm.

Và sự thay đổi về thành phần BGK của năm nay, với anh, nó có ý nghĩa như thế nào?

– Nó đem cho chúng ta những hơi thở mới, những cặp mắt mới trong nghề.

Nói về về thể loại phóng sự ngắn, anh đánh giá như thế nào về những tác phẩm trong liên hoan năm nay?

– Tôi đánh giá cao tính phát hiện. Những phát hiện của các phóng viên ở các đài địa phương đưa ra nhiều góc nhìn. Có thể nói là những góc nhìn rất mới, những góc nhìn lạ, dù rằng đó là vấn đề cũ nhưng góc nhìn khác cũng cho chúng ta thấy những điểm sáng, những nét mới của vấn đề. Tôi đánh giá cao cách thể hiện vấn đề. Điểm thứ 2 nữa là cách đối diện với sự thật. Tôi biết các bạn phóng viên đã phải lao động rất vất vả để có những hình ảnh được trình chiếu tại liên hoan lần này và tôi nghĩ quá trình đó dần dần sẽ nâng lên chất lượng của thể loại phóng sự ngắn.

Đối với riêng anh thì điều gì hấp dẫn anh nhất ở thể loại phóng sự ngắn?

– Một ý niệm muốn diễn giải trong một phóng sự và tác giả phải là người tiên phong tìm đến với sự thật. Nếu như chúng ta không chủ động thì không thể nào tìm ra được. Các đề tài trong 193 tác phẩm đã xem thì tôi thấy các anh chị phóng viên đã có vai trò tiên phong, vai trò tìm kiếm và khởi đầu cho bất kỳ vấn đề gì mà họ nêu lên với công chúng họ cũng đi đến cùng sự việc. Và khi họ tạo ra những đứt gẫy về mặt xúc cảm thì cũng là lúc chúng tôi rất xúc động và rất thích thú.

Điều anh thích nhất khi gắn bó với công việc của một người làm truyền hình?

– Truyền hình nó là một ngành kinh tế kỹ thuật, bản chất nó là một ngành kinh tế kỹ thuật và chúng ta dựa trên hình ảnh – với những phép ẩn dụ, dễ hiểu, dễ so sánh, trực quan sinh động…- chuyển tải cuộc sống, chuyển tải những góc nhìn, chuyển tải dòng chảy của mạch sống. Khi làm được điều đó thì chúng ta cảm thấy rất tự hào. Chúng ta không chỉ là người kể chuyện mà chúng ta còn đem hơi thở cuộc sống vào trong thế giới thưởng thức của con người. Việc phản ánh nhận thức của những tác giả, những phóng viên chính là soi lại, là tấm gương phản chiếu lại để khán giả thấy mình ở trong đó và những tác phẩm xuất sắc là khi chúng ta thấy được chính bản thân chúng ta trong đó.

Vậy điều quan trọng nhất của nghề này theo anh là gì?

– Tôi đánh giá cao tính công minh. Nếu làm nghề này mà chúng ta không có sự công minh thì chúng ta không đứng vững được với nghề.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Tác giả : ĐL.Nhân Ái

Ý kiến của bạn về bài viết: “Tôi đánh giá cao tính công minh”

Theo www.baomoi.com

Sách Danh Gia Cổ Vật

Danh gia cổ vật là bộ tiểu thuyết lấy đề tài giám định và sưu tầm đồ cổ tiêu biểu cho các sáng tác của Mã Bá Dung, ngay sau khi ra mắt đã được đông đảo bạn đọc yêu thích đón nhận. Cuối năm 2018, tác phẩm được Tencent Pictures chuyển thể thành phim dài tập cùng tên với sự tham gia diễn xuất của Hạ Vũ, Kiều Chấn Vũ…

TẬP 3:Giám định cổ vật, thực ra là đo lòng người đấy thôi.

Báu vật càng trân quý càng soi thấu lòng người đáng sợ.

Ngược dòng thời gian về năm Dân Quốc thứ mười bảy, ông nội Hứa Nguyện là Hứa Nhất Thành bấy giờ đang theo học ngành khảo cổ ở đại học Thanh Hoa, bất ngờ nhận được nửa bức thư in dấu tay máu của một người bạn cũ. Chữ “lăng” trơ trọi trên mảnh giấy dường như ám chỉ một âm mưu nhắm tới những lăng tẩm đế vương đang bị quên lãng giữa thời cuộc rối ren, nhưng ai sẽ là kẻ ra tay thủ ác và mục tiêu sau cùng là gì?

Lần theo những manh mối mơ hồ, những sự kiện tưởng chừng rời rạc, Hứa Nhất Thành dần tìm ra từng mảnh ghép của một âm mưu chấn động. Song thế lực y phải đương đầu không chỉ có một, trong khi hậu phương là Minh Nhãn Mai Hoa lại chỉ như con rùa rụt cổ…

DANH GIA CỔ VẬT (trọn bộ 4 tập):– Kỳ án đầu Phật– Bí ẩn Thanh minh thượng hà đồ– Hôi của Đông lăng– Minh Nhãn Mai Hoa

VỀ TÁC GIẢ:MÃ BÁ DUNG sinh năm 1980, tại Xích Phong (Ulankhad) thuộc khu tự trị Nội Mông. Ông là nhà văn nổi tiếng Trung Quốc với bút lực dồi dào, văn phong đa biến. Phạm vi sáng tác trải từ phê bình, tản văn, tiểu phẩm đến tiểu thuyết vừa và dài, thể loại sáng tác phong phú, bao gồm khoa học viễn tưởng, kỳ ảo, lịch sử, trinh thám v.v…

Năm 2005, ông đạt giải thưởng Ngân Hà dành cho tác phẩm khoa học viễn tưởng Trung Quốc.

Năm 2010, ông đạt giải thưởng Văn học Nhân dân, một trong những giải thưởng văn học uy tín nhất của văn đàn Trung Quốc.

Mời bạn đón đọc!

Nhà Chồng Hà Tăng: Danh Gia Vọng Tộc

Danh gia vọng tộc

Chồng sắp cưới của Tăng Thanh Hà là Louis Nguyễn sinh năm 1983 và là một Việt kiều.

Mẹ của Louis Nguyễn là người Philippines. Bà sinh ra trong một gia đình giàu có và là cháu họ của bà Imelda Marcos – người phụ nữ đầy quyền lực ở nuớc này.

Bà Imelda Marcos – phu nhân cựu Tổng thống Philippines Feedinand Marcos là một người phụ nữ nổi tiếng về sự xa hoa. Sự nổi tiếng của của bà Imelda Marcos gắn với số tài sản trị giá 1,6 tỉ USD, bộ sưu tập 4.400 đôi giày, 500 bộ áo ngực màu đen và bộ sưu tập quần áo bằng da và lông thú.

Bà còn là chủ nhân của bộ sưu tập các tòa nhà cao tầng ở nhiều nước khác nhau, đồ trang sức quý hiếm, các tác phẩm hội họa…

Theo lời một nhân viên thường tháp tùng Imelda Marcos, mỗi lần đi ra nước ngoài, bà thường tới các cửa hàng cao cấp. Nếu thích thứ gì, từ áo khoác lụa, ví da hay giày dép, bà sẽ mua 10 chiếc một, nếu còn chút do dự thì mua 5 chiếc.

Bố của Louis Nguyễn chính là ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Ông sinh năm 1951 tại Nha Trang, năm 23 tuổi, ông sang định cư tại Philippines và sau đó đi du học Mỹ. Ông từng là thanh tra tài chính của hãng Boeing Mỹ. Hiện tại Johnathan Hạnh Nguyễn là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương.

Sau nhiều năm xa quê hương, năm 1985, khi là Tổng đại diện của Philippines Airline tại khu vực Đông Dương, ông quyết định trở về Việt Nam và mở đường bay chính thức giữa thành phố Hồ Chí Minh – Manila.

Bố mẹ của Louis Nguyễn đã li hôn. Hiện tại, ông Johnathan đã về Việt Nam sinh sống, làm ăn và kết hôn với diễn viên Thủy Tiên.

Mẹ chồng của Tăng Thanh Hà là diễn viên Thủy Tiên. Bố chồng là doanh nhân

DV Thủy Tiên và tập đoàn nhiều tiền

Thủy Tiên sinh năm 1970, được nhiều người biết đến vào năm 1990 qua vai diễn với Lê Công Tuấn Anh trong bộ phim “Vị đắng tình yêu”. Khi tên tuổi đang lên Thủy Tiên đã quyết định từ giã màn ảnh và lui về làm một tiếp viên hàng không.

Thủy Tiên không xuất hiện ở các sự kiện, không trả lời phỏng vấn và hiện nay chỉ chuyên tâm vào công việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm, cũng như chăm sóc gia đình.

Từ năm 1996 đến nay, tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) đã đầu tư hoặc hợp tác đầu tư 30 dự án với tổng số vốn hơn 280 triệu USD.

Những dự án này mang lại doanh số hằng năm khoảng 460 triệu USD và tạo công ăn việc làm cho hơn 20.000 lao động ở Việt Nam.

Ngoài ra, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đứng sau những thương vụ đầu tư lớn như Siêu thị Miền Đông; Khách sạn Nha Trang Lodge; cửa hàng miễn thuế tại các sân bay nội địa và 4 quốc gia ở Đông Nam Á.

Đặc biệt, tên tuổi của ông và IPP gắn liền với hệ thống cửa hàng thời trang và mỹ phẩm chuyên bán hàng hiệu.

Đầu năm 2011, tập đoàn đã đầu tư hơn 40 triệu USD cho trung tâm mua sắm hàng hiệu cao cấp Rex Arcade tọa lạc tại khách sạn Rex phân phối các nhãn hiệu cao cấp như Chanel, Burberry, Cartier, Ferragamo, Rolex… . 16 trong tổng số 48 thương hiệu LVMH sở hữu đã có mặt tại Việt Nam thông qua IPP.

Về kênh phân phối, tại Việt Nam, ngoài Rex Arcade, IPP còn có các địa điểm phân phối khác tại trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Eden và trung tâm thương mại Tràng Tiền ở Hà Nội.

Riêng tại Tràng Tiền, IPP có tới 20 cửa hàng mua sắm hàng hiệu với tổng giá trị đầu tư xấp xỉ 100 triệu USD.

Về giá cả, hầu hết hàng hiệu bán tại Rex Arcade đều có giá bán từ vài trăm USD đến vài chục ngàn USD. Đặc biệt, các sản phẩm được kinh doanh dựa trên triết lý “không lẫn vào đám đông” nên thường ít giảm giá, khuyến mãi, thậm chí cả trong tình hình kinh tế suy giảm.

Đặc biệt, IPP đang phối hợp với Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch xúc tiến chương trình: “Năm du lịch hàng hiệu 2013” tại Việt Nam nhằm thu hút ngoại tệ thông qua việc mua sắm hàng hiệu cao cấp từ hàng triệu du khách nước ngoài.

Ngoài trụ sở tại Việt Nam, IPP còn có chi nhánh ở Mỹ, Philippines và Singapore. Chính vì vậy, Louis Nguyễn cũng được thừa hưởng rất nhiều thương hiệu kinh doanh từ phía gia đình.

Bộ trưởng Đinh La Thăng trao Huân chương hữu nghị

Với những thành công và đóng góp của mình, ông Jonathan Hạnh Nguyễn đã từng được tặng thưởng bằng khen của Bộ Ngoại giao năm 2003, của UBND tỉnh Tây Ninh năm 2006, UBND tỉnh Quảng Trị năm 2007, UBND tỉnh Đăk Lăk năm 2007, BCH Liên đoàn Lao động TPHCM năm 2006.

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng trao tặng huân chương Hữu nghị cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Năm 2011, ông Jonathan Hạnh Nguyễn đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao Động hạng Nhì về thành tích trong kinh doanh, đầu tư phát triển kinh tế và thực hiện công tác xã hội từ thiện tại Việt Nam từ năm 2006 đến năm 2010, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 14/5/2012, Hạ viện Philippines vinh danh Johnathan Hạnh Nguyễn vì những đóng góp tích cực của ông vào việc thắt chặt quan hệ Việt Nam – Philippines.

Tối 1/6/2012, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã thay mặt Chủ tịch nước trao tặng huân chương Hữu nghị cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn nhân dịp 25 năm hai hãng hàng không quốc gia của Việt Nam và Philippines mở đường bay chung.

Địa Chỉ Bán Bao Cao Su Sagami Ở Gia Lâm

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng bao cao su Sagami do Nhật Bản sản xuất mà chưa biết địa chỉ bán bao cao su Sagami ở Gia Lâm ở đâu? Cửa hàng bán bao cao su Sagami tại Gia Lâm? Bao cao su Sagami là loại bao cao su khá nổi tiếng ở Nhật Bản, được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Bao cao su Sagami có khá nhiều loại, mỗi loại lại có tính năng và hiệu quả sử dụng khác nhau, tùy từng mục đích hay sở thích mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su Sagami phù hợp nhất

Tại huyện Gia Lâm cũng như các quận huyện khác tại Hà Nội, có khá nhiều shop bao cao su, shop người lớn hay trong siêu thị cũng có bán khá nhiều các loại bao cao su Sagami này. Nhưng có điều các shop này thường chỉ bán Sagami trên mạng online mà rất ít cửa hàng hay shop bán bao cao su Sagami có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể quý khách ở Gia Lâm sẽ mua phải loại bao cao su Sagami là hàng giả, hàng kém chất lượng

Nếu quý khách tại Gia Lâm chưa tìm được cửa hàng, shop bán bao cao su Sagami chính hãng thì có thể tới tham khảo các sản phẩm bao cao su Sagami bán trong hệ thống shop bao cao su Hà Nội ( chúng tôi ). Shop chính là cơ sở kinh doanh có nhiều cửa hàng nhất hiện nay tại Hà Nội. Quý khách ở Gia Lâm tới mua hàng hay đặt hàng bao cao su Sagami thì ngoài mua được loại bao cao su Sagami chính hãng thì còn nhận được rất nhiều các chương trình khuyến mại hấp dẫn

HỆ THỐNG KINH DOANH LỚN – CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Shop bao cao su Gia Lâm thuộc hệ thống shop bao cao su Hà Nội. Shop chính là cơ sở duy nhất có nhiều cửa hàng nhất và bán công khai ở Hà Nội hiện nay. Chủ yếu các shop hay cửa hàng bán bao cao su chỉ là bán hàng online mà không có địa chỉ cửa hàng cụ thể. Nếu mua bao cao su Sagami ở những cơ sở này thì tiềm ẩn nguy cơ mua phải hàng giả hàng nhái là rất lớn

Shop bao cao su Hà Nội không chỉ là nhà phân phối bao cao su Sagami mà còn là hệ thống bán lẻ uy tín nhất Hà Nội. Shop xin cam kết với toàn thể khách hàng huyện Gia Lâm tất cả các loại bao cao su Sagami bán trong hệ thống shop là hàng chính hãng. Phát hiện hàng Sagami giả hàng nhái shop xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường gấp 10 lần giá trị của loại bao cao su Sagami đó

Điểm nổi bật nhất và cũng là hót nhất khi quý khách ở Gia Lâm mua bao cao su Sagami chính hãng tại hệ thống shop bao cao su Gia Lâm ( chúng tôi ) chính là được phép đổi trả những sản phẩm bao cao su không ưng ý phù hợp sang loại bao cao su Sagami tốt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hơn

Đây cũng là khuyến mại giúp quý khách ở Gia Lâm mua hàng và sử dụng hàng được tốt hơn. Chỉ có duy nhất hệ thống shop bao cao su Hà Nội mới áp dụng chính sách khuyến mại rất đặc biệt này. Đây cũng là cách để chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng về các loại bao cao su Sagami bán ra trên thị trường. Nên quý khách có thể thoải mái mua hàng hay đặt hàng ở hệ thống shop

Hiện tại hệ thống shop người lớn Hà Nội chúng tôi có bán và phân phối rất nhiều loại bao cao su Sagami chính hãng như: bao cao su Sagami Original 0.01 , bao cao su Sagami original 0.02, bao cao su Sagami Magic Shape, bao cao su Sagami Xtreme Ting – Fit ôm sát, bao cao su Sagami Xtreme Green, bao cao su Sagami Xtreme Blue ( màu xanh ), bao cao su Sagami Xtreme Super Thin ( màu trắng ), bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit ( size nhỏ ), bao cao su Sagami hương dâu, bao cao su Sagami hương hoa quả, bao cao su Sagami Xtreme Feel Long ( màu đỏ ), bao cao su Sagami Are ( màu cam )…

– Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng tại Gia Lâm có thể thoải mái chọn mua hay sử dụng loại bao cao su Sagam nhật bản ưng ý nhất về sử dụng.

MUA 5 TẶNG 1 – MIỄN PHÍ SHIP HÀNG TRÊN 300K

Với những khuyến mại rất hấp dẫn kể trên sẽ giúp quý khách tại Gia Lâm mua được loại bao cao su Sagami như ý, chất lượng, rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mua hàng. Chỉ duy nhất hệ thống shop bao cao su Hà Nội chúng tôi mới áp dụng các khuyến mại lớn này mà không một shop hay cửa hàng bán bao cao su nào ở Gia Lâm áp dụng

– Khi quý khách ở Gia Lâm có nhu cầu mua bao cao su Sagami online cũng rất thuận tiện, sau khi xác nhận đơn hàng shop sẽ ship hàng về tận nơi địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Nhận được hàng quý khách tại Gia Lâm mới phải thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của shop

– Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm xin quý khách hãy liên hệ : 0968.666.334 – 0983.386.295 để được tư vấn và giải đáp thêm