Top 12 # Xem Nhiều Nhất Bài Phát Biểu Tặng Quà Cho Học Sinh Nghèo / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Tặng Quà Học Sinh Nghèo Vượt Khó / 2023

Đến dự với lễ trao quà có:

Về phía công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X trưởng đoàn: Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X cùng các Đ/c trong công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X.

Về phía huyện có:

+ Đ/c Đ/c Hoàng Thanh Giao – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình

+ Đ/c Ngô Tiến Sinh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Hà Văn Tâm – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

Về phía địa phương:

* Xã Lương Phú:

+ Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Phú

+ Đ/c Nguyễn Quang Chiến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Lương Phú

* Xã Tân Hòa:

+ Đ/c: Nguyễn Văn Quý – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa

Về phía nhà trường có:

+ Đ/c Dương Ngọc Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hòa cùng đông đủ các thày cô giáo và 419 em học sinh trường THCS Tân Hòa.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X Đoàn đại biểu đến dự Lễ trao quà Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tặng Quà Tiếp Sức Đến Trường Cho Học Sinh Nghèo Đầu Năm Học Mới / 2023

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (BĐBP Nghệ An) phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, tặng quà em Lương Thế Mạnh (SN 2002) học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Kỳ Sơn, trú tại bản Cánh, xã Tà Cạ vì đã có hành động dũng cảm cứu 2 người dân bị lũ cuốn trôi.

Đoàn Biên phòng Nậm Cắn tặng quà cho em Lương Thế Mạnh. Ảnh: Hải Thượng

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, chiều ngày 3/9, trên đường từ bản Cánh, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn ra trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, em Lương Thế Mạnh, học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Kỳ Sơn đã dũng cảm lao ra giữa dòng nước lũ chảy xiết cứu được 2 người dân. Hai nạn nhân được em Mạnh cứu sống là Vi Văn Quý (19 tuổi) và em Moong Văn Kiều (10 tuổi) cùng trú bản Bình Sơn 1, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, BĐBP Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, tặng quà động viên em Mạnh vì tinh thần dũng cảm. Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 người dân may mắn được em Mạnh cứu thoát khỏi dòng lũ.

Hải Thượng

Chi đoàn Thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Châu đã đến thăm, tặng 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cùng đồ dùng học tập cho em Lương Chí Kiên, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Châu Thắng, gia đình em thuộc diện hộ nghèo. Món quà góp phần tiếp sức cho em Lương Chí Kiên đến trường, nỗ lực đạt được nhiều kết quả trong học tập.

Trao quà cho em Lương Chí Kiên, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Châu Thắng (Quỳ Châu). Ảnh: Đức Anh

Đức Anh

Hội Bảo trợ NKT&TMC xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu) phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tổ chức trao tặng quà cho 30 trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi tại xã Quỳnh Lương. Ảnh: Thanh Toàn

Dịp này, Hội đã trao tặng 2 chiếc xe đạp với tổng trị giá 2,5 triệu đồng và 28 suất quà, mỗi suất 150 nghìn đồng gồm cặp, sách vở cho 30 em là trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Trao 20 chiếc xe đạp tiếp sức đến trường cho các em học sinh. Ảnh: Đức Lương

Cũng tại huyện Đô Lương, Đảng ủy xã Trung Sơn đã trao 13 suất quà khuyến học cho 13 học sinh đậu đại học năm 2019 tại Chương trình Giao lưu tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bức thư cuối cùng của Người gửi Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An.

Đồn Biên phòng Tam Quang (Tương Dương) tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của các trường tiểu học và Trường THCS xã Tam Quang.

Đây là tấm lòng của cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Quang, góp tiền lương để mua xe hỗ trợ các học sinh nghèo vùng cao có điều kiện đến trường thuận lợi hơn.

Hoàng Cẩm Thạch

Minh Thái

Tiểu đoàn 14 Pháo binh thuộc Sư đoàn 324 (Quân khu 4) trao quà cho em Nguyễn Thị Nhân (SN 2004) và Nguyễn Đăng Phúc (SN 2007) ở xóm 8, xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương gồm tiền mặt và cặp sách, đồ dùng học tập, tổng giá trị gần 2 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ vốn tăng gia của đơn vị.

Lê Tường Hiếu

Gợi Ý Cách Viết Bài Phát Biểu Tri Ân Khách Hàng Hay Nhất / 2023

Chương trình tri ân khách hàng là dịp để công ty có thể kết nối, trao đổi với những khách hàng; đã và đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm do mình cung cấp về chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động của công ty.

Cấu trúc của lời phát biểu tri ân khách hàng

Mẫu lời tri ân khách hàng hay nhất bao giờ cũng bắt đầu từ lời chào của ban lãnh đạo gửi tới toàn thể khách mời tới tham dự hội nghị như: “Kính thưa ông/ bà….. cùng toàn thể các khách mời tới tham dự hội nghị khách hàng ngày hôm nay. Tôi tên là……….. hiện đang giữ chức vụ……….. của công ty X. Lời đầu tiên tôi xin thay mặt cho doanh nghiệp cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm; dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua. Một lần nữa tôi cũng rất vui mừng cảm ơn các quý vị đã không quản đường xá xa xôi để có mặt tại buổi hội nghị này.

Hôm nay, ngày….. tháng….. năm……, Công ty X có tổ chức hội nghị tri ân khách hàng. Hy vọng rằng hội nghị hôm nay sẽ được lắng nghe nhiều những đánh giá; những phản hồi của quý vị về chất lượng các sản phẩm; cũng như những điều mà khách hàng còn cảm thấy chưa hài lòng về công ty.

Sau đó, ở phần nội dung lời phát biểu tri ân khách hàng cần khái quát về quá trình làm việc cũng như sơ bộ về công tác hoạt động của doanh nghiệp thời gian gần đây như tình hình hoạt động của công ty, phạm vi và mức độ phát triển hiện tại của doanh nghiệp; Các chính sách, các dự án mới đầy tiềm năng; và mang tính đột phá của doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ở phần cuối, lời tri ân khách hàng cần khẳng định quyết tâm vươn lên và không ngừng phát triển của doanh nghiệp cũng như gửi lời chân thành cảm ơn các quý vị đã tới tham dự hội nghị và lắng nghe bài phát biểu. Chúc quý vị sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.

Những lưu ý cần biết khi viết lời phát biểu tri ân khách hàng

Tuy nhiên cách thức diễn ra lại đòi hỏi tính cô đọng; súc tích, không quá dài dòng để người nghe dễ tiếp thu, không bị nhàm chán.

Điều cơ bản là lời phát biểu sẽ nói trước đám đông nên cần phải có điểm nhấn để tạo sự thu hút. Các thông tin đưa ra nên gãy gọn, rõ ràng.

Bên cạnh đó, khi viết lời phát biểu, bạn cũng nên chú trọng đến cảm xúc của khách hàng để đưa ra những từ ngữ hợp lý, có thể đan xen những lời tán dương đến khách hàng để tạo ra hứng thú với chủ thể người nghe.

Giá đỡ danh thiếp mạ vàng là quà tặng khách hàng doanh nghiệp, khách hàng VIP độc đáo.

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được những món quà ưng ý nhưng nếu muốn chọn quà tặng độc đáo, ý nghĩa và sang trọng, bạn có thể tham khảo dòng quà tặng mạ vàng. Đây là xu hướng mới được nhiều người lựa chọn làm quà tặng khách VIP, khách hàng doanh nghiệp.

Sở dĩ quà vàng được ưa chuộng là bởi những thiết kế vô cùng lạ mắt và mang bản sắc riêng. Một số quà tặng đang hot hiện nay là: Tranh hoa sen mạ vàng, tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng, tranh chữ tri ân mạ vàng, giá đỡ danh thiếp mạ vàng, tượng 12 con giáp, mô hình trống đồng mạ vàng…

Hi vọng, với những gợi ý về lời tri ân khách hàng cũng như những quà tặng đang được yêu thích sẽ giúp bạn có một buổi tri ân thật sự đáng nhớ.

Vũ Anh/ Golden Gift Việt Nam

Tặng Quà Tết Cho Hộ Nghèo. / 2023

* Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CATN tổ chức trao tặng 50 phần quà tết cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó xã Ninh Điền.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, do đơn vị vận động Mái ấm Mây Ngàn (huyện Gò Dầu) hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực mang đầy ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đào Như

* Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu tổ chức tặng 40 phần quà cho Công an viên, tuần tra nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 8 xã của huyện.

Thuỳ Dung

* Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Học tập cộng đồng xã Cẩm Giang (Gò Dầu), UBND và UB.MTTQVN xã tổ chức trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo địa phương, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, do nhóm từ thiện Hữu Thiện (TP.Hồ Chí Minh) hỗ trợ.

Tặng quà cho người nghèo.

Trước đó, tại Tịnh xá Ngọc Thuận, MTTQ xã Cẩm Giang cùng với các gia đình của bà Trần Ngọc Quyên và ông Hứa Hổ, là kiều bào Mỹ đã trao 200 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, mỗi phần trị giá 600.000 đồng.

MTTQ

* Tại Gò Dầu, chúng tôi huyện Gò Dầu tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”.

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu trao quà Tết cho người dân nghèo.

Tại đây, huyện đã trao tặng 100 phần quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, do các Họ đạo trên địa bàn huyện hỗ trợ, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong cuộc sống.

Trọng Cầu

* Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Vinh (Châu Thành) vừa trao tặng 160 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Minh Vũ

* Đoàn Hội cựu chiến binh (CCB) huyện Châu Thành do Đại tá Lê Văn Lài làm trưởng đoàn tổ chức đến thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình và trao quà tết cho 7 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu tại các xã Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Phước Vinh và Hòa Thạnh.

Trao quà cho hội viên CCB nghèo.

Hà Quang

* Thành đoàn Tây Ninh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng 70 phần quà tết cho học sinh nghèo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Thạnh và phường Hiệp Ninh.

Tặng quà cho học sinh nghèo phường Ninh Thạnh.

Trong 70 phần quà tết trao tặng dịp này, có 30 phần quà tặng cho học sinh phường Ninh Thạnh và 40 phần quà tặng cho người dân phường Hiệp Ninh. Mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng gồm 10kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác dùng trong dịp tết.

Huy Hoàng

* Chùa Hiệp Long (xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) do Đại đức Thích Nguyên Tấn- Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Gò Dầu, trụ trì chùa phối hợp với xã Hiệp Thạnh tổ chức trao 150 phần quà tết tặng cho người nghèo trên địa bàn xã.

Được biết, trong năm 2019, Ban trụ trì Chùa Hiệp Long cùng với chính quyền địa phương tổ chức khám chữa bệnh, thăm gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, tặng nhà tình thương và nấu cháo từ thiện hàng tuần cho bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện, với tổng trị giá khoảng 420 triệu đồng.

Công Kha

* Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kết hợp Chi đoàn Phòng Công sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp tổ chức chương trình trao tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó và hộ nghèo xã Thái Bình.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó và hộ nghèo xã Thái Bình. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, do các đơn vị vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Chương trình nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo, giúp họ có điều kiện tốt hơn để cùng vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đào Như

* UBND huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt và trao 200 phần quà tết cho học sinh nghèo và trẻ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, do quỹ Vì người nghèo của huyện và quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ.

Trao quà tết cho học sinh và trẻ em khuyết tật nghèo ở Hòa Thành.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, góp phần chăm lo cho các em có một cái tết vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn hơn; là nguồn động viên to lớn để các em có thêm nghị lực cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Võ Liêm