Đề Xuất 4/2023 # Tìm Hiểu Về Phong Tục Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Trong Đời Sống Người Việt # Top 10 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 4/2023 # Tìm Hiểu Về Phong Tục Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Trong Đời Sống Người Việt # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Về Phong Tục Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Trong Đời Sống Người Việt mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ở Việt Nam, tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một phép ứng xử của đạo lý làm người. Người Việt Nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày Tết để mang lại sự tốt lành, tránh điều xui xẻo trong cả năm. Không biết tự bao giờ, phong tục tặng quà Tết đã ăn sâu vào nếp sống của người Việt. Một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ đem đến niềm vui và may mắn cho người nhận.Ai cũng hớn hở tay xách nách mang đầy bánh mứt, hoa quả, thịt … Trong những chiếc túi nặng trĩu, có nhiều thứ được sắm sửa để mang đi biếu. Theo tục lệ của người Việt Nam, Tết Nguyên đán là ngày Tết lớn nhất. Trong dịp này, mọi người luôn mong uớc những điều tốt đẹp cho gia đình, bạn bè và bản thân…Xuất phát từ điều đó, nguời ta thường dành tặng nhau những món quà ý nghĩa. Đối tượng được biếu chính là cha mẹ, các bậc trưởng thuợng, những người có ân đức với mình như thầy cô, bác sỹ…

Những món quà ý nghĩa

Khăn, Áo mới: Với người già, tấm khăn nhung, mảnh vải đẹp là món quà ý nghĩa. Các cụ ngày xưa tiết kiệm cả năm, mỗi dịp lễ lạt mới dám mang áo mới ra mặc. Qua tấm áo mới, con cháu muốn cầu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ.

Gà trống: Tượng trưng cho những đức tính cao đẹp như vũ (oai phong, lẫm liệt), nhân (khi kiếm được thức ăn luôn gọi bầy), tín (ngày nào cũng gáy đúng giờ). Khi tặng gà trống, người con muốn thể hiện sự kính trọng và khẳng định cha mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho mình. Nhiều anh con rể, qua món quà này cũng muốn thể hiện mình là một người đứng đắn, là người chồng tốt, xứng đáng để con gái các cụ trao thân, gửi phận.

Cành đào: Mọi người thường biếu cành đào để chưng ngày Tết và trừ ma quỷ. Chuyện kể rằng, cây đào là nơi trú ngụ của hai vị thần cai quản lũ quỷ. Khi ma quỷ đến phá phách nhà cửa, người dân chỉ cần chưng cành đào, chúng sẽ sợ mất vía và dạt ra xa.

Gạo mới: Tuỳ theo từng nơi, người dân quê thường đem dăm cân nếp hoặc gạo tám thơm mới gặt để bố mẹ thổi xôi, nấu cơm cúng năm mới. Con cái dâng những món quà này với mong muốn đền đáp công ơn của bậc sinh thành, để bố mẹ no đủ cả năm.

Bầu rượu: Người xưa hay đựng rượu trong qua bầu, sau này là bầu ruợu bằng gốm. Họ tặng nhau những bầu rượu ngon nhất, quý nhất bởi theo họ, bầu rượu chính là nơi chứa đựng tinh tuý của trời đất. Bầu rượu sẽ đem đến sự sung túc, phồn vinh cho cả nhà trong năm mới. Ngày nay, bầu ruợu đã được thay thế bằng chai rượu hiện đại, nhưng ý nghĩa vẫn không có gì thay đổi.

Bánh chưng: Hàng xóm láng giềng thân tình thường chọn vài cặp bánh chưng đẹp mang biếu nhau trước Tết. Bánh chưng biểu tượng trưng cho đất, dùng để cúng tổ tiên, trời đất với hy vọng một năm mới đủ đầy.

Màu đỏ: Các món quà ngày xuân thường có màu sắc vui tươi. Không phải ngẫu nhiên màu đỏ được ưa chuộng trong dịp này. Đó là màu của bao lì xì, của mảnh hồng điều viết chữ phúc, chữ tâm… Đỏ còn là màu trang phục của các cụ thượng thọ ngày xưa. Sắc đỏ tượng trưng cho điều vui, may mắn, sự hanh thông. Quả dưa hấu xanh vỏ đỏ lòng thể hiện sự chân thành của người biếu, mong muốn thể hiện sự chân thành của người biếu mong muốn gửi điều may mắn nhất cho nhau. Đó là lý do mọi người sẵn sàng trả nhiều tiền để chọn cặp dưa đỏ nhất, ngọt nhất.

Tranh: Trong dịp Tết, người ta cũng thường tặng nhau tranh dân gian. Bức tranh Đông Hồ Gà đàn có cảnh đàn gà con quây quần quanh mẹ, người tặng muốn chúc gia đình bạn bình an vô sự, con đàn cháu đống. Bức tranh có đàn lợn béo thay lời chúc cuộc sống sung túc, đầy đủ cả năm. Bức Vinh hoa rất hợp tặng cho vợ chồng mới cưới, chúc họ sớm có con.

Dầu: Ở Nam bộ , người dân quê có khi tặng nhau chai dầu ăn thay lời chúc phát tài (dầu = giàu).

Tặng chó: Có người còn tặng nhau những chú cún con xinh xắn, bởi họ cho rằng chó thường mang đến điều may. Tiếng sủa “gâu gâu” của chó nghe như chữ “giàu”. Qua món quà này, người ta còn mong muốn sự hợp tác lâu dài, làm ăn suôn sẻ.

Không nên tặngTheo tâm lý chung, người ta thường biếu nhau những món quà đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Tất cả những gì xuất phát từ thành ý đều có thể biến thành quà tặng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với một số vật tượng trưng cho điều không may. Nhiều người kiêng tặng đồ có màu đen hoặc màu trắng.

Đồng hồ: Đồng hồ tượng trưng cho thời gian nên khi nhận được món quà này, một số người sẽ nghĩ rằng thời gian của họ sắp hết. Theo tiếng Hoa, “đồng hồ” đọc là “zhong”, làm người ta liên tưởng đến cái chết đến sự kết thúc.

Mèo: Đừng nên tặng mèo, dù chú mèo đó xinh xắn, dễ thương đi chăng nữa. Tếng kêu của mèo dễ làm người ta liên tưởng đến chữ “nghèo”, đến điều xui xẻo.

Thuốc men: Nếu bạn tặng thuốc người mê tín sẽ nghĩ ngay đến đau ốm, bệnh tật. Đầu năm bị ốm thì cả năm sẽ không suôn sẻ.

Con mực: Đi chơi biển về, nhiều người hay gửi tặng bạn bè, người thân vài con khô mực để làm quà. Tuy nhiên, đừng nên tặng món ăn này vào dịp Tết vì nhiều người quan niệm nhận “mực” sẽ bị đen đủi cả năm. Tương tự như vậy, nếu bạn tặng lọ mực, người ta sẽ nghĩ rằng bạn đang “trù ẻo” họ.

Dao, kéo: Người ta có thể tặng nhau bộ dao, nĩa sang trọng, nhưng vào ngày Tết, món quà này lại có thể mang đến điềm xui. Người xưa quan niệm dao kéo sẽ đem đến sự xung khắc.Cho và nhận ngày xưa là một hành vi văn hoá, vậy nên cần “có văn hoá tặng quà” và “văn hoá nhận quà”. Người Việt nam có tục cẩn thận trong mọi hành động, ứng xử vào ngày Tết để mang lại sự tốt lành, tránh bị “giông” suốt cả năm. Theo thời gian, mức sống ngày càng cao hơn, nhiều loại bánh trái, quà cáp hiện đại đang dần thay thế những món quà truyền thống. Tuy nhiên, dù chọn quà gì, bạn hãy luôn tặng bằng tấm chân tình, không vụ lợi

Văn Hóa Tặng Quà Tết Trong Phong Tục Của Người Việt

Tết Nguyên đán trong quan niệm của người Việt là cái Tết lớn nhất mà chúng ta không thể nào bỏ qua được. Người ta bôn ba, kiếm tiền khắp mọi nơi cũng chỉ là để mong có một cái Tết thật đầy đủ và sung túc. Trong dịp đặc biệt này, chúng ta thể hiện tình cảm của mình thông qua những món quà ý nghĩa. Và điều này đã được nâng tầm lên thành văn hóa tặng quà Tết trong phong tục của người Việt.

Văn hóa tặng quà Tết – nét đẹp truyền thống của người Việt

Ý nghĩa của văn hóa tặng quà Tết

Sau một năm làm ăn, ai ai trong chúng ta cũng mong muốn được trở về quây quần và sum họp bên những người thân yêu. Cái háo hức của mỗi dịp Tết đó chính là sự chuẩn bị để đón chào một năm mới thực sự thịnh vượng và an khang.

Và với mong muốn đó, người Việt lựa chọn những món quà có ý nghĩa để dành tặng cho những người xung quanh. Đây cũng là cách gửi gắm tình cảm vô cùng tế nhị tạo nên một nét đẹp văn hóa tặng quà Tết.

Việc tặng quà Tết chính là thể hiện cách ứng xử và đạo lý làm người của người Việt. Và để đáp ứng cho nhu cầu đó, các sản phẩm quà tặng tết trang nhã, đẹp mắt đã được ra đời. Mỗi một nhóm đối tượng lại có những sự lựa chọn khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hầu hết được làm với màu sắc tươi tắn giúp mang đến may mắn, vui vẻ và cầu mong bình an đến với người nhận.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một món quà Tết ý nghĩa

Nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ

Tùy theo quan điểm của mỗi người sẽ lại chọn được cho mình những món quà ý nghĩa khác nhau. Nhưng bạn đừng quá đặt nặng vấn đề là quà phải giá trị thì mới thể hiện được tình cảm của mình với người nhận. Của cho không bằng cách cho và đồ đắt tiền còn không có ý nghĩa bằng những món đồ có giá trị.

Điều quan trọng nhất trong văn hóa tặng quà Tết phải là sự thành tâm thành ý mà bạn muốn trao gửi cho người nhận. Chứ không phải lợi dụng điều này để đút lót, biếu xén, nịnh bợ một ai đó giúp mang lại lợi ích cho mình.

Đây là nét đẹp cần phải được giữ gìn và phát huy. Bởi khi cuộc sống kéo chúng ta đi, vật chất dần lấn át tình cảm thì mỗi khi Tết đến, chúng ta lại có dịp để nhìn nhận lại mọi thứ và trao tặng tình cảm của mình với những người xung quanh. Xuân 2021 này sẽ thực sự ý nghĩa biết bao khi bạn gửi tặng đến mọi người những món quà kèm với lời chúc tri ân và cũng nhận lại điều đó.

Những món quà Tết ý nghĩa

Quà Tết truyền thống

Một vài món quà Tết mang nét đặc trưng truyền thống của người Việt dành cho bạn.

Cây cảnh ngày Tết

Trong phong tục của người Việt, Tết không thể thiếu được những cành đào, cành mai, cây quất… Đây không chỉ là những loại cây báo hiệu mùa xuân đến mà còn mang đến tài lộc cho gia đình đồng thời xua đuổi những điều xui xẻo.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm này để làm quà tặng Tết trong năm 2021. Nhưng đừng nghĩ rằng tặng cây thì phải là cây thật. Bạn hoàn toàn có thể chọn các loại cây bonsai chế tác trang trí để bàn để thay thế. Chúng còn được làm kết hợp với ống bút, đồng hồ cô cùng tinh tế.

Bầu rượu

Trước đây, người Việt đựng rượu trong bầu. Sau này bầu rượu đã được đổi mới với nhiều hình thức khác nhau. Rượu được xem như một vật quý của người Việt. Rượu ngon là phải có bạn hiền. Không phải ai cũng được mời rượu. Và tặng rượu chính là cách để bạn thể hiện sự trân trọng với người nhận.

Tặng rượu cũng là cách nhiều người lựa chọn

Tranh treo tường

Tranh treo tường hay xin chữ ngày Tết là một phong tục từ rất lâu của người Việt. Nhưng thay vì mua tranh dân gian như trước kia, bạn hoàn toàn có thể chọn các loại tranh khắc gỗ, sơn son thếp vàng, trang thuê để thay thế.

Chúng vẫn đa dạng các loại như: tranh phong thủy, câu đối, chữ Hán Việt, tranh 12 con giáp. Mỗi một loại tranh sẽ mang ý nghĩa tượng trưng khác nhau tùy vào mong muốn mà bạn có thể lựa chọn.

Quà Tết hiện đại

Nếu không có thời gian để lựa chọn những món quà tinh tế phía trên thì sao bạn không gửi gắm sự tin tưởng vào những hộp quà Tết hay giỏ quà Tết hiện đại. Các sản phẩm này thực tế vẫn là các loại bánh mứt, trà rượu trước đây nhưng được trang trí tinh tế hơn và đa dạng hơn rất nhiều.

Lý do mà quà Tết hiện đại được nhiều người lựa chọn là bởi chúng đa dạng các sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó hộp quà được làm với màu sắc tươi sáng, khi bày lên bàn thờ hay đặt ở bất cứ đầu trong nhà cũng sẽ mang đến may mắn.

Đặc biệt là chúng vô cùng tiện lợi. Chỉ cần bạn đặt hàng theo yêu cầu là đúng ngày đó sẽ có. Giá cả cũng phải chăng, nhiều mức khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Giỏ quà Tết ngày càng đẹp và tinh tế

Phải là nét đẹp văn hóa thì mới được duy trì cho đến ngày hôm nay. Văn hóa tặng quà Tết chính là một sự chứng minh cho điều đó. Đã đến lúc chuẩn bị những món quà Tết thật ý nghĩa để cầu mong cho một năm mới thực sự tốt đẹp hơn rồi.

Phong Tục Tặng Quà Ngày Tết Của Người Việt

Theo đó, trước tết, những người đã là chủ gia đình mang quà tết cho bên nội, bên ngoại, quà cho thầy đồ, người đã dạy dỗ con họ biết chữ và làm người, quà cho người giúp đỡ cưu mang họ trong lúc khó khăn. Quà chủ yếu là các sản vật nông nghiệp, giá trị không lớn. Đó được xem là cách thế hiện sự quan tâm, biết ơn tới những người đã sinh thành, nuối dưỡng, giúp đỡ họ.

Cùng với đó vào những ngày giáp tết lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ thường đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tại các tỉnh thành, vùng miền trên cả nước sẽ có sự khác nhau tùy theo ngân sách dành tặng tết cho nhân viên. Đây là sự nâng tầm của phong tục theo hướng nhân văn.

Không chỉ cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cũng bằng nguồn lực của mình hoặc vận động các nhà hảo tâm tặng hộp quà tết cho người nghèo tại các địa phương hay người già, trẻ em tại các trung tâm…

Tặng quà tết đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay. Những hoạt động đó là biểu hiện sinh động của truyền thống “uống nước nhớ nguồn, lá lành đùm lá rách”. Nhờ vậy, mọi người, mọi nhà đều được bảo đảm có một cái Tết ấm áp, thấm đượm tình người.

Bạn chỉ cần gõ cụm từ ” quà tết 2019 ” chưa đầy 30 giây sau google sẽ trả về cho bạn hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Đó có thể là hình ảnh giỏ quà tết, là những buổi trao tặng quà… Song những gì bạn tìm thấy chỉ là hình ảnh nổi bật, là bề nổi được báo chí đưa tin. Và có thể giá trị của những không lớn nhưng trên tất cả đó là tình cảm “lá lành đùm lá rách” và nó càng có ý nghĩa hơn vì trong năm vừa qua, đất nước còn gặp nhiều khó khăn.

Tìm Hiểu Cuộc Sống Người Việt Ở Tampa, Florida, Mỹ

Cuộc sống của người Việt tại thành phố Tampa rất phát triển và thịnh vượng

Vài nét về thành phố Tampa, Florida, Mỹ

Thành phố Tampa thuộc tiểu bang Floridam Mỹ, nằm ở cửa sông Hillsborough rộng lớn và đầu vịnh Tampa – một vịnh nhỏ trong vịnh Mexico. Thành phố này có khoảng 200.000 người đang cư trú với sự tấp nập, nhộn nhịp của các loại hình dịch vụ, giải trí không kém gì thành phố lớn nhất bang florida – Jacksonville. Nơi đâu cũng được xem là trung tâm công nghiệp và cảng biển lớn và là một trong những trung tâm tài chính – thương mại quan trọng của bang Florida. Thành phố Tampa mang khí hậu bán nhiệt đới với thời tiết ôn hòa nhờ sự bao bọc của vịnh Mexico, có đặc trưng nhiệt độ khá dễ chịu dù mua đông ở đây đôi khi rất lạnh cóng.

Cuộc sống người Việt ở Tampa, Florida, Mỹ

Cộng đồng người Việt đã hình thành khá lâu tại thành phố Tampa nói riêng và bang Florida nói chung. Hiện nay, có khoảng hơn 4 nghìn kiều bào Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tai đây. Cuộc sống của họ nhìn chung đang không ngừng phát triển, đổi mới qua từng giai đoạn. Tuy vậy, họ vẫn duy trì nếp sống văn hóa Việt một cách rõ nét. Trong đó, khu Little Saigon chính là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều chùa chiền, tụ điểm vui chơi, giải trí, nhà hàng, quán ăn với nhiều món ăn đậm chất Việt.

Có khá đông người Việt đang sinh sống và học tập tại Tampa, Florida

Mức sống của người Việt tại Tampa tương đối cao, thu nhập ổn định và cũng được hưởng đầy đủ các quyền công dân tại Mỹ. Họ cùng con cái của mình được sống trong môi trường rất tốt về an sinh, giáo dục, chính trị, y tế,… Thế hệ trẻ người Việt ở Tampa đa số là những người có địa vị xã hội với nhiều công việc tốt như bác sĩ, luật sư, kỹ sư, quản lý nhà hàng, khách sạn, chủ công ty tư nhân,…

Theo thống kê về được tổng hợp từ cộng đồng người Việt ở Tampa thì số lượng người việt đang làm việc trong các công ty, xưởng sản xuất là 25%, lĩnh vực khoa học 6%, kinh doanh tự do 10%, quản lý cơ sở kinh doanh 5%,… Nhờ vào trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ mà cơ hội việc làm và thu nhập của họ rất cao. Cụ thể, với một kỹ sư thì thu nhập ít nhất 50 nghìn USD một năm, bác sĩ là 250 ngàn USD,… Đối với những người lao động bình thường, không đòi hỏi về trình độ thì có mức thu nhập khoảng 10$/giờ.

Thu nhập ổn định giúp họ có cuộc sống tốt hơn

Dù sinh sống ở nữa bên kia Trái Đất nhưng người Việt tại Tampa vẫn luôn ghi nhớ các ngày lễ truyền thống của dân tộc. Họ thường xuyên tổ chức các buổi họp mặt đồng hương, các hoạt động nghệ thuật để gợi nhớ về quê hương, tổ.tiên. Vào những ngày lễ Tết Nguyên đán, họ cũng sắm sửa, tất bật chuẩn bị để đón chào một năm mới với hi vọng cuộc sống sung túc và may mắn hơn. Họ cũng đóng góp một phần nhỏ của mình vào việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phát triển đất nước ở quê nhà. Đây được xem là những hoạt động đầy ý nhân văn, một phần thể hiện tinh yêu đất nước, một phần kết nối cộng đồng kiều bào xa quê trở nên gần gũi, gắn bó hơn.

Những công việc phổ biến của người Việt tại thành phố Tampa

Phần lớn người Việt ở Tampa đều sinh sống bằng nghề dịch vụ và buôn bán. Trong đó, có khá nhiều cơ sở do người Việt làm chủ rất có tiếng ở thành phố này. Nhờ vào sự cần mẫn, siêng năng học hỏi, lao động mà thu nhập của họ cũng trở nên ổn định, mức sống có phần cao hơn so với mặt bằng chung của cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Một số nghề phổ biến của người Việt tại Tampa có thể kể đến như:

Nghề nails

Cũng giống như ở nhiều thành phố khác tại Mỹ, nghề nails luôn là nghề thuộc top đầu những công việc được người Việt lựa chọn. Chỉ cần trải qua một khóa đào tạo ngắn và được cấp chứng chỉ hành nghề nails là bạn đã có thể bắt đầu công việc này. Thu nhập trung bình khoảng 8$/giờ và có thể nhận thêm tiền boa từ khách. Đa phần người Mỹ rất thích làm nails ở các tiệm của người Việt bởi họ làm việc rất cẩn thận, tỉ mí và sáng tạo, luôn đặt sự hài lòng của khách lên hàng đầu.

Nghề nails luôn thuộc top đầu những công việc mà người Việt lựa chọn

Nghề phục vụ nhà hàng, khách sạn

Nghề giữ trẻ, giúp việc

Tại một thành phố công nghiệp như Tampa, khi mà cuộc sống của người dân ở đây luôn tất bật, bận rộn bởi công việc thì họ có rất ít thời gian để chăm sóc cho gia đình, con cái. Vì thế nhu cầu thuê người giúp việc, trông trẻ ở đây rất cao. Đây cũng là cơ hội việc làm cho nhiều người phụ nữ Việt Nam bởi bản chất cần cù, chăm chỉ của họ. Công việc này cũng mang đến nguồn thu nhập đáng kể và có thể làm theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần,…

Công việc này rất hợp với phụ nữ Việt

Gia sư tiếng Việt cho người Mỹ

Nghề này mang đến thu nhập tương đối, giúp họ trang trải cuộc sống

Kinh doanh nhà hàng

Rất nhiều người Việt đang là chủ của các cơ sở kinh doanh nhà hàng tại Tampa

Người Việt ở Tampa, Florida đón Tết như thế nào?

Cộng đồng người Việt ở Tampa nói riêng và bang Florida rất đông lên đến hơn 3 vạn người xếp thứ tư trong những khu vực có người Việt sinh sống tại nước Mỹ. Cũng như ở các thành phố khác, người Việt tại Tampa luôn tổ chức đón Tết nguyên đán truyền thống của Việt Nam rất linh đình và ấm cúng không khác gì ở quê nhà. Vào những ngày này, không khí mua sắm đồ Tết luôn tất bật tại các khu chợ Việt như Little Saigon, Phước Lộc Thọ, chợ Đồng Khánh…. Tại đây luôn bày bán tất cả đủ loại mặt hàng Tết từ bánh mứt, hương đèn, hoa quả, bao lì xì,… Khung cảnh nơi đây cũng trở nên sống động, đẹp mắt hơn những ngày thường bởi các đồ vật trang trí, hoa mai, hoa đào thi nhau khoe sắc.

Dù ở bên kia bán cầu nhưng người Việt luôn nhớ đến ngày lễ Tết truyền thống ở Việt Nam

Đây cũng là dịp tất cả các kiều bào Việt Nam đang định cư, làm việc và học tập tại Tampa, Florida đoàn tụ lại với nhau. Những hoạt động từ thiện, tương trợ đầy ý nghĩa cũng được diễn ra trong thời gian này như quyên góp giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở Việt Nam, chương trình khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập tốt tại Tampa,… Dù con số thu được không quá lớn, nhưng điều này đã thể hiện được phần nào tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của kiều bào Việt Nam xa quê hương.

Thanh Tình

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Về Phong Tục Tặng Quà Tết Ý Nghĩa Trong Đời Sống Người Việt trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!