Đề Xuất 3/2023 # Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ # Top 10 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 3/2023 # Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

♦ Quà tặng đại hội, một món quà nhỏ cũng rất thiết thực trong các đại hội. Đặc biệt đối với phụ nữ, được tặng quà là một sự cổ vũ tinh thần rất lớn. Không cần phải có một dịp nào cả , trong cuộc sống hàng ngày phụ nữ cũng thường nhận được quà tặng

Vậy nên, không có lí nào mỗi lần tổ chức đại hội phụ nữ lại không chuẩn bị những món quà tặng có ý nghĩa cho phụ nữ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm và đánh giá cao vị trí, vai trò của phụ nữ. Ngày Đại Hội phụ nữ nhằm tôn vinh những người phụ nữ có công có sức trong đời sống mỗi người.

Tìm một địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội phụ nữ uy tín ?

♦ Bạn là người phụ trách công tác đoàn năng nổ nhiệt tình, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ,

♦ Bạn chính là cán cờ đầu chỉ dẫn và kết nối nhiều thành viên tuổi trẻ hoạt động và cống hiến xây dựng cho tổ chức cho đất nước.

Nên cứ mỗi dịp đại hội phụ nữ, đại hội đoàn, đại hội luôn cần có vật phẩm trao tặng cho thành viên đạt thành tích xuất sắc, giúp lưu giữ kỷ niệm và động viên tinh thần phấn đấu của tập thể đoàn viên.

Bạn là người được giao cho trách nhiệm, nghĩ vụ và trọng trách chọn món quà tặng phù hợp với ngày đại hội phụ nữ xắp diễn ra? Bạn mong muốn tìm được một giải pháp quà tặng phù hợp vói nhu cầu của mình, đồng thời có thể tìm được một nhà cung cấp quà tặng phù hợp với các tiêu chí mà cơ quan bạn muốn

Vì sao nên chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng đại hội phụ nữ ?

♦ Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành quà tặng đại hội cho khách hàng : đã và đang cung cấp rất rất nhiều giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ cho nhiều tỉnh thành, nhiều đơn vị phường huyện xã….

Chúng tôi tự tin rằng mình đã đem đến sự hài lòng cho những ” đóa hoa xinh đẹp của xã hội” cũng như thuyết phục được ban tổ chức chương trình với những lý do sau đây

+ giải pháp quà tặng đại hội cho phụ nữ độc đáo ( quà tặng đều là những sản phẩm thiết thực và đánh trúng tâm lý của hầu hết chị em phụ nữ Việt Nam)

+ Sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình

Ngoài ra , công Ty chúng tôi cũng có những chính sách hấp dẫn ưu đãi riêng cho ban tổ chức, cá nhân người chọn quà như

+ quà tặng có mức giá thâp trên thị trường + chất lượng 100% uy tín + chiết khấu đơn hàng cao cho số lượng đơn hàng lớn

Hỗ trợ : MIỄN PHÍ in logo , thiết kế logo, đóng gói quà tặng và vận chuyện tận nơi

Giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ phù hợp ngân sách !

⇔ Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng đại hội phụ nữ của chúng tôi cũng như chọn cho mìn những giải pháp quà tặng đại hội phụ nữ ưng ý nhất. Công ty thực hiện theo giải pháp “: ” – đa dạng giải pháp từ vài chục đến vài trăm ngàn / sản phẩm quà tặng cho khách hàng lựa chọn

Ngân sách luôn là nỗi đắn đo và suy nghĩ nhiều của bất kỳ cá nhân hay đơn vị nào đi chăng nữa , vì vây cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu những món quà tặng có ý nghĩa mức phù hợp ngân sách là chọn được nhà cung cấp quà tặng với nhiều giải pháp quà tặng độc đáo.

+ Làm việc trực tiếp với nhà sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ

+ Không bị xỏ mũi bởi các công ty trung gian + có tìm hiểu về lĩnh vực quà tặng

Phương án quà tặng đại hội phụ nữ số 1 hiện nay

Có rất nhiều món quà tặng cho phụ nữ, hoa, sô cô la, nhẫn, quần áo, giàu dép, mỹ phẩm… phải gọi là kể ra rất nhiều. Tuy nhiên, đặc trưng của buổi đại hội phụ nữ, chúng ta cần đưa ra một giải pháp quà tặng hợp lý hơn, có giá trị sử dụng thiết thực hơn trong đời sống mà người ta có thể nói ngắn gọn dễ hiểu ” đó chính là một món quà tinh tế hơn”

Phương án quà tặng đại hội phụ nữ số 1 mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng của mình đó chính là quà tặng đại hội phụ nữ là những món quà tặng gốm sứ gia dụng như : ấm chén bát đĩa sứ, bình hoa lọ hoa trang trí bằng sứ, đèn xông tinh dầu bằng sứ Bát Tràng ….

Vì sao ? Là phụ nữ luôn quan tâm đến giá trị sử dụng thiết thực, những món quà này hoàn toàn đáp ứng được, tất cả đều cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta : ấm chén, bát đĩa….

ấm chén là sản phẩm từ chất liệu gốm sứ sạch, không hóa chất, không nhiễm độc chì, kiểu dáng lại tinh tế, phù hợp cho các không gian trà đạo trong nhà. Ấm chén làm quà tặng đại hội phụ nữ là món quà thiết thực, hầu hết đều là phụ nữ có gia đình, những bộ ấm chén sẽ khiến cho ” bàn trà ” tại nhà trở nên sinh động hơn

Bát đĩa là linh hồn của không gian nhà bếp, vì vậy hầu hết những người phụ nữ đều cảm thấy thích thú và mong muốn nhận được những mẫu bát đĩa đẹp cho

không gian của mình. Một bữa ăn ngon không chỉ phụ thuộc vào tay nghề đầu bếp mà còn phụ thuộc những vật dụng nhà bếp, trong việc trang trí món ăn, những bộ bát đĩa góp phần không nhỏ vào làm việc làm đẹp cho món ăn, trở nên ngon miệng hơn nhiều .

Thực chất với giá trị 1 phần quà chỉ tầm 50.000 đối với nhiều người chúng chẳng đáng là bao, song phần quà mà có thể mua được là những chiếc ca cốc ly sứ lại có tác dụng, công dụng rất nhiều trong cuộc sống. Ly cốc dùng để uống nước, được làm từ thành phần an toàn như sứ cao cấp, hoàn toàn tốt cho sức khỏe, cũng đẹp mắt và tiện dụng hơn trong sinh hoạt của con người

Sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ theo yêu cầu

Một trong những giải pháp được nhiều cơ quan chọn nhằm có thể quyết định được món quà phù hợp với tiêu chí và mong muốn của cơ quan, cũng có thể điều chỉnh về số lượng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu nên hầu hết ” việc chọn sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ theo yêu cầu nói chung và các loại quà tặng đại thội khác nói riêng.

Với hơn 10 măm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng gốm sứ , chúng tôi có kinh nghiệm dày dặn trong vấn đề sản xuất quà tặng đại hội phụ nữ bằng gốm sứ cho khách hàng

ới xưởng sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu : bạn có thể chủ động trong phần quà tặng đại hội phụ nữ, đặc biệt có thể kết hợp theo việc in logo lên sản phẩm để đánh dấu mốc thời gian đại hội diễn ra

+ đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, luôn có sản phẩm mẫu cho khách hàng tham khảo

+ Thường xuyên cập nhật mẫu mã mới

+ Chính sách quà tặng hấp dẫn riêng cho từng đơn hàng : quà tặng đại hội mặt trận, quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội đoàn ….

Cam kết giao hàng đúng thời hạn. Ngoài ra, do có nguồn nhân lực và năng lực sản xuất lớn, diện tích nhà máy lên đến hàng chục ngàn km2, vậy nên có thể đảm bảo được đơn hàng lớn, giao hàng đúng thời gian cho khách

Mọi thông tin cần được tư vấn về giải pháp quà tặng phù hợp với ngân sách cũng như phù hợp với ý nghĩa thông điệp của đại hội

Bộ Sưu Tập Quà Tặng Đẹp, Giá Rẻ Cho Đại Hội Phụ Nữ

Đối với ngân sách quà tặng Đại hội Phụ nữ có giới hạn, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn được món quà tặng vừa đơn giản, thiết thực, phù hợp lại không kém phần ý nghĩa.

Chỉ mới mức giá từ 20.000 đồng/ chiếc cùng với công năng sử dụng tuyệt vời, ly sứ sẽ là món quà phù hợp với mọi ngân sách quà tặng của các đơn vị xã, phường, tỉnh, thành phố. Bạn có thể lựa chọn quà tặng là 1 chiếc ly sứ hoặc là bộ ly sứ gồm 2, 3 hoặc 6 chiếc để làm tặng giá trị của món quà.

Ly sứ in logo- quà tặng Đại hội giá rẻ

Như chúng ta đã biết, ly sứ không chỉ có công dụng dùng để uống nước hằng ngày mà nó còn dùng để trang trí, cắm hoa, trồng cây, lọ cắm bút…. Sản phẩm có chất lượng tốt như độ bền cao, độ cứng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, dòng men đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2. Bộ bát đĩa sứ Minh Châu quà tặng có mức giá 90.000 đồng- 250.000 đồng

Bên cạnh ly sứ thì bộ bát đĩa sứ Minh Châu cũng nằm trong bộ sưu tập quà tặng được yêu thích bởi giá thành rẻ lại thiết thực.

Không thể phụ nhận được tầm quan trọng của bộ bát đĩa trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình tại Việt Nam. Đặc biệt là đối với người phụ nữ, thì bát đĩa nơi gửi gắm sự quan tâm sự chăm lo và lo toan cho gia đình. Nó còn là vật minh chứng cho câu nói “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu- quà tặng Đại hội thiết thực

Bộ bát đĩa sứ Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, có nguồn nguyên liệu từ tro xương động vật nên mỏng nhẹ, có màu trắng ngà, không chứa chì đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao, sử dụng được trong lò vi sóng.

Hơn thế nữa, bộ bát đĩa sứ Minh Châu cũng dễ dàng in ấn logo, nội dung, hình ảnh theo yêu cầu để phù hợp với sự kiện Đại hội Phụ nữ sắp tới.

3. Bộ ấm chén quà tặng có mức giá từ 170.000 đồng- 700.000 đồng

Với mức ngân sách quà tặng cao hơn, bạn có thể lựa chọn bộ ấm chén làm quà tặng cho kỳ Đại hội sắp tới.

Bộ ấm chén quà tặng Đại hội Phụ nữ đa dạng, phong phú về mẫu mã

Bộ ấm chén men trắng có mức giá từ 175.000 đồng- 200.000 đồng

Bộ ấm chén men trắng có họa tiết hoặc vẽ vàng kim có mức giá từ 260.000 đồng- 550.000 đồng

Bộ ấm chén men kem có mức giá từ 310.000 đồng- 450.000 đồng

Bộ ấm trà gốm đỏ hoặc gốm nâu có giá từ 400.000 đồng- 460.000 đồng

Bộ trà An Thủ Túc có mức giá 650.000 đồng

Bộ ấm chén trên cũng dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu của chương trình Đại hội Phụ nữ. Sản phẩm cũng rất đa dạng về kiểu dáng, dung tích, họa tiết trang trí giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt, chất lượng sản phẩm ưu việt như hạn chế sứt mẻ khi va đập, không chứa chì nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng, chất men đẹp nhẵn mịn, các chi tiết nhỏ như nắp ấm, vòi ấm, quai ấm chén đều được gia công tinh tế, tỉ mỉ, hài hòa tạo nên sự cân đối.

4. Đĩa trưng bày có mức giá 250.000 đồng

Đĩa trưng bày cũng đang là món quà tặng Đại hội nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng nhất là những chương trình kỷ niệm thành lập Đoàn, Đại hội….

Đĩa trưng bày- quà tặng Đại hội độc đáo, mới lạ

Đĩa trưng bày có nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn size phù hợp để làm quà tặng. Đặc biệt, đĩa biểu trưng có bề mặt rộng dễ dàng trang trí, in ấn họa tiết, hoa văn hay logo theo yêu cầu. Sản phẩm có thể bày trí trong phòng làm việc hoặc tủ kính

5. Bình hút lộc có mức giá từ 380.000 đồng- 1.350.000 đồng

Bình hút lộc được xếp vào bộ sưu tập quà tặng sang trọng, có giá trị phong thủy cao. Với những ưu điểm về thiết kế như miệng rộng, cổ hẹp, thân phình to, chân thon, sản phẩm giúp thu hút và giữ tài lộc, may mắn. Những họa tiết, hoa văn trang trí trên sản phẩm như “Thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, tranh tứ quý, hoa đào, hoa sen” đều mang ý nghĩa tốt đẹp giúp nâng giá trị, ý nghĩa của sản phẩm.

Bình hút lộc- quà tặng Đại hội sang trọng, có giá trị phong thủy

Bình hút lộc cũng đa dạng về kích thước, màu men sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ dàng in ấn logo, hình ảnh, nội dung theo yêu cầu khách hàng để làm tăng thêm ý nghĩa của món quà tặng.

6. Bình hoa quà tặng có mức giá từ 180.000 đồng- 900.000 đồng

Một món quà phù hợp trong bộ sưu tập quà tặng Đại hội Phụ nữ là những mẫu bình hoa Bát Tràng. Đây được đánh giá là giải pháp quà tặng phù hợp và được mọi phụ nữ yêu thích.

Bình hoa làm món quà tặng Đại hội Phụ nữ được yêu thích nhất

Bình hoa bạn có thể lựa chọn là những mẫu bình hoa men trắng trơn hoặc vẽ họa tiết đơn giản hay là những mẫu bình hoa nghệ thuật cầu kỳ được vẽ bằng tay với chất men độc đáo. Do đó, tùy thuộc vào ngân sách quà tặng của đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Bài viết trên là bộ sưu tập quà tặng Đại hội Phụ nữ đẹp, giá rẻ, hy vọng bạn đã lựa chọn được món quà phù hợp cho đơn vị của mình.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Showroom: Lô A2, Cụm sản xuất Làng nghề Tập Trung Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Xưởng: Xóm 5, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà NộiHotline : 0961030885 Email:quatangsuviet.vn@gmail.com

Quà Tặng Đại Hội 2022

I. Quà Tặng Đại Hội Ý Nghĩa

Vốn dĩ mỗi một cuộc họp đại hội diễn ra đều mang tính chất quan trọng và việc chọn quà tặng đại hội cho các đại biểu tham dự cũng là một công việc không phải đơn giản. Không phải đơn thuần chọn quà cho có để tặng mà món quà tặng đại hội được chọn phải đảm bảo đáp ứng được nhiều yếu tố.

Vậy những yếu tố cần có của một món quà tặng đại hội đảng, quà tặng đại hội đoàn độc đáo gồm những yếu tố nào?

– Món quà tặng nên có tính độc đáo, đúng tính chất của một kỳ đại hội.

– Món quà tặng có thể in logo, in hình ảnh, in biểu ngữ, đại hội.

Quà tặng Đại Hội Đảng 2020 – Ly sứ dưỡng sinh in logo

– Quà tặng kèm phải nhỏ gọn, nhưng sang trọng và ý nghĩa.

– Điều đặc biệt là quà tặng phải phù hợp ngân sách.

II. Hơn 100 Mẫu Quà Tặng Đại Hội sang trọng bán chạy nhất hiện nay

2.1 Bộ ấm trà gốm sứ in logo, in biểu tượng đại hội làm quà tặng

Dựa vào phong tục, sở thích uống trà của người Việt, bộ ấm trà gốm sứ là một trong những lựa chọn hoàn hảo phù hợp với tính chất của một kỳ đại hội nhà nước cấp cao. Với những bộ ấm trà sứ trắng, ấm trà viền chỉ vàng bạn hoàn toàn có thể in thêm logo, biểu tượng, lời chúc lên sản phẩm để tạo ấn tượng và làm quà tặng kỷ niệm cho các đại biểu tham dự.

[Ly sứ ] ca sứ in logo, in biểu tượng đại hội, món quà tặng có tính sử dụng thiết thực.Với mẫu sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể in logo, biểu tượng của kỳ đại hội lên ly sứ để làm quà tặng hội nghị, đại hội .

2.3 In logo lên bình giữ nhiệt làm quà đại hội đảng các cấp:

Mong rằng những gợi ý quà tặng đại hội trên giúp anh, chị có thể chọn được mẫu sản phẩm như ý. Giúp anh chị hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao xuống, gia tăng thêm mức độ hài lòng và hảo cảm của cấp trên đối với thái độ làm việc tận tâm và hết lòng.

III. Địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội các cấp uy tín, giá rẻ

Tự hào là đại lý cấp 1 thương hiệu gốm sứ Minh Long I , Mỹ Gia Lạc được biết đến là địa chỉ tin cậy của nhiều đơn vị, tổ chức các kỳ đại hội, hội nghị hội thảo các cấp khác nhau. Chuyên cung cấp sản phẩm gốm sứ từ thương hiệu nổi tiếng Minh Long. Mỹ Gia Lạc còn cung cấp thêm sản phẩm gốm sứ từ thương hiệu Bát Tràng chính hãng. Các sản phẩm làm quà tặng đại hội bằng gốm sứ, bằng thủy tinh,…đa dạng chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, để đảm bảo cung cấp trọn gói quà tặng cho khách hàng, Mỹ Gia Lạc còn trang bị thêm xưởng in ấn logo lên gốm sứ, thủy tinh tạo nên những dấu ấn cho món quà tặng kỷ niệm đại hội. Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại bật nhất hiện nay nên sản phẩm in ấn đảm bảo không phai màu hay bong tróc.

Lấy định hướng là nhà cung cấp quà tặng đại hội sang trọng nhất, ” Chữ Tín và chữ Tâm” lên hàng đầu những món quà tặng gửi trao đến khách hàng đều được nhân viên Mỹ Gia Lạc dồn hết tâm huyết chuẩn bị hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất, giúp bạn chọn được mẫu quà tặng ưng ý nhất.

Hỗ trợ báo giá nhanh, báo giá tốt cho khách hàng theo số lượng. Thiết kế logo lên sản phẩm FREE cho khách hàng theo yêu cầu. Giao Hàng miễn phí nội thành tận nơi.

ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI NGAY CHO MỸ GIA LẠC 028.7300.3355 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT.

Thăm, Tặng Quà Tết Cho Hội Viên, Phụ Nữ Nghèo Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh, Siêu thị Co.opmart Nha Trang đã tổ chức trao tặng 330 suất quà cho 330 hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân, không còn khả năng lao động, với tổng số tiền 205.500.000 đồng. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như: gạo, nước mắm, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu ăn, quần áo…

Sự chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, các phần quà đã phần nào giúp các hộ gia đình khó khăn đón Tết tươm tất hơn, qua đó đã động viên khích lệ các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh về các hoạt động tặng quà:Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Trương Ngọc Hưng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQVN tỉnh trao quà cho các đơn vịHội Chữ thập đỏ trao tặng quà cho hội viên phụ nữ tại Phiên chợ Tết nhân đạoÔng Võ Đình Dũng, Giám đốc Siêu thị Co.opmart Nha Trang tặng quà cho các hội viên, phụ nữ khó khănĐồng chí Nguyễn Hoàng Vân Hạ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Tường Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh trao tặng các suất quà cho hội viên, phụ nữ khó khăn

CTV Thủy Ngân, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Quà Tặng Đại Hội Phụ Nữ trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!