Đề Xuất 12/2022 # Phân Tích Bài Học Được Tác Giả Dân Gian Gửi Gắm Qua Truyền Thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh / 2023 # Top 15 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 12/2022 # Phân Tích Bài Học Được Tác Giả Dân Gian Gửi Gắm Qua Truyền Thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Tích Bài Học Được Tác Giả Dân Gian Gửi Gắm Qua Truyền Thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh / 2023 mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đề bài: Phân tích bài học được tác giả dân gian gửi gắm qua truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

I. Dàn ý chi tiết cho đề phân tích bài học được gửi gắm trong truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

Mở bài

-Giới thiệu về truyền thuyết là gì?

– Giới thiệu về truyền thuyết ” Sơn Tinh thủy Tinh” là truyền thuyết đặc sắc gắn với lịch sử trong chuỗi truyền thuyết gắn với các đời vua Hùng

– Truyện đem đến bài học là nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm và gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Đồng thời suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước

2. Thân bài

* Nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm

– Hai nhân vật chính trong truyện đó là Sơn Tinh và Thủy Tinh

– Sự kiện vua Hùng kén rể cho Mị Nương và yêu cầu những lễ vật. Sơn Tinh đem lễ vật đến trước và rước được Mị Nương về, Thủy Tinh đến sau thì đùng đùng nổi giận. Dâng nước đánh Sơn Tinh nên không thành

– Sơn Tinh là lực lượng cư dân Việt cổ đắp đê chống lũ lụt, là ước mơ chống thiên tai của người xưa

– Thủy Tinh là hiện tượng mưa to, bão lụt ghê gớm

– Hàng năm, Thủy Tinh vẫn dâng nước đánh Sơn Tinh cũng như Sơn Tinh luôn luôn thắng. Để giải thích được cuộc đấu tranh chống lũ lụt của nhân dân ta

* Truyện gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên..

– Do năm nào Sơn Tinh cũng thắng nên qua đó chúng ta thấy được ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân vật. Vì nếu như ngập lụt sẽ ảnh hưởng đến mùa màng, của cải và cả tính mạng của nhân dân

– Qua đó ta vẫn thấy sự mong muốn chế ngự thiên nhiên của nhân dân.

– Truyện cho chúng ta nền văn hóa đắp đê của dân tộc. Mà ngày nay chúng ta vẫn thấy đê Sông Hồng vẫn ngăn không cho lũ vào

lao của vua Hùng trong buổi dựng nước luôn luôn nghĩ đến đời sống nhân dân, mong cho dân ấm lo, hạnh phúc.

3. Kết bài

Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá về tổ tiên ta ngày trước. Chúng ta phải cố gắng xây dựng đất nước, để giữ gìn thành quả của ông cha ta. Không phụ công lao to lớn của họ.

Trước hết, truyện nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm. Hai nhân vật chính trong truyện đó là Sơn Tinh và Thủy Tinh. Cả hai nhân vật này đều rất tài giỏi, một người là Thần Núi, một người là thần Nước có những tài phép lạ. Sự kiện vua Hùng thứ mười tám kén rể cho Mị Nương – người con gái xinh đẹp nết na hiền dịu. Nhà vua không biết chọn ai nên đã có những yêu cầu về lễ vật như: ” Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao,, mỗi thứ một đôi” Ai mang lễ vật đến trước sẽ được rước Mị Nương. Chúng ta đều thấy tất cả lễ vật này đều có được ở trên cạn, là sản phẩm của nông nghiệp, núi rừng. Đó chính là lợi thế của Sơn Tinh. Vì thế Sơn Tinh đem lễ vật đến trước và rước được Mị Nương về, Thủy Tinh đến sau thì đùng đùng nổi giận. Dâng nước đánh Sơn Tinh nhưng không thành. Vậy nên hàng năm, Thần nước đánh đến mệt mỏi mà không thắng được Thần Núi. Qua hai nhân vật này ta thấy rõ: Sơn Tinh là lực lượng cư dân Việt cổ đắp đê chống lũ lụt, là ước mơ chống thiên tai của người xưa.Thủy Tinh là thần nước đại diện cho hiện tượng mưa to, bão lụt ghê gớm. Hàng năm, Thủy Tinh do vẫn tức giận vì không rước được Mị Nương nên vẫn dâng nước đánh Sơn Tinh. Nhưng lần nào Sơn Tinh cũng thắng. Qua đó, giải thích được cuộc đấu tranh chống lũ lụt bền bỉ của nhân dân ta.

Thứ hai, truyện gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Qua sự chiến thắng của Thần Núi hằng năm, cho chúng ta thầy được ước mơ nhân dân ta chế ngự thiên nhiên, mà mong muốn sống cuộc sống yên ổn. Đồng thời suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước. Thông qua cuộc kén rể ấy, nhà vua đã chọn được người có thể bảo vệ được cuộc sống của nhân vật. Nhựng trận lũ mà Thần Nước dâng chỉ làm cho ngập lụt sẽ ảnh hưởng đến mùa màng, của cải và cả tính mạng của nhân dân. Qua đó ta vẫn thấy sự mong muốn chế ngự thiên nhiên của nhân dân. Truyện cho chúng ta nền văn hóa đắp đê của dân tộc. Nền văn hóa ấy, đã được hình thành để bảo vệ tính mạng, của cải của nhân dân. Mà ngày nay chúng ta vẫn thấy đê Sông Hồng vẫn ngăn không cho lũ vào. Suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước luôn luôn nghĩ đến đời sống nhân dân, mong cho dân ấm lo, hạnh phúc.

Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá về tổ tiên ta ngày trước. Chúng ta phải cố gắng xây dựng đất nước, để giữ gìn thành quả của ông cha ta. Không phụ công lao to lớn của họ.

Theo chúng tôi

Đóng Vai Nhân Vât Sơn Tinh Kể Lại Truyền Thuyết Sơn Tinh / 2023

Lũ lụt hoành hành ở nước ta là một hiện tượng thiên nhiên từ xưa đến nay được nhân dân giải thích và truyền tai nhau bằng truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Với lối kể chuyện bằng hình thức hóa thân và nhân vật , chúng tôi đem một bài văn mẫu kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh để các bạn đọc có thể tham khảo

1. Mở bài: Giới thiệu về Sơn Tinh và lý do để kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

-Giới thiệu tên, nơi ở…

– Lý do kể lại truyền thuyết

2. Thân bài: Nêu diễn biến của truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

– Vua Hùng kén rể cho Mị Nương

– Có hai chàng trai tên là Sơn Tinh và Thủy Tinh đến cầu hôn Mị Nương

– Trước hai chàng trai thông minh, tài giỏi, vua Hùng bèn giao điều kiện về sính lễ

– Sơn Tinh mang sĩnh lễ trước để cưới Mị Nương, Thủy Tinh đến sau

– Cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh

– Từ đó, Thủy Tinh dâng nước đánh Sơn Tinh

3. Kết luận: Nêu cảm nghĩ của em về truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

Tôi là Sơn Tinh sống ở vùng núi Tản Viên hùng vĩ. Nay, nhìn thấy cảnh bà con nô nức làm ăn, cánh đồng vàng óng bởi những bông lúa chín, nhưng cây trái chín tỏa hương thơm ngào ngát. Tôi lại nhớ đến cảnh nhiều năm về trước tôi đến cầu hôn nàng Mị Nương. Hôm nay, tôi sẽ kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh mà từ xưa người đời vẫn truyền tai nhau đến thời đại bây giờ.

Hôm đó, vào một buổi sáng đẹp trời, chim chóc hót líu lo, kinh thành Phong Châu tràn ngập nắng vàng. Nghe tin vua Hùng kén chồng cho công chúa Mị Nương, tôi bèn sửa soạn trang phục rồi chọn con bạch hổ mà tôi ưng ý nhất đến cầu hôn Mị Nương. Vừa đến nơi, tôi đã thấy quang cảnh các tráng sĩ đang đua nhau so tài. Đến lượt mình, tôi uy nghi bước vào sân rồng. Tôi vẫy tay về đông, phía đông nổi cồn bãi, tôi vẫy tay về phía Tây, phía tây nổi lên từng dãy núi đồi. Vua Hùng cùng các Lạc Hầu vỗ tay nồng nhiệt. Bỗng nhiên, mây đen ùn ùn kéo đến, sấm nổi lên từng hồi trống, chớp như từng nét dao rạch ngang bầu trời. Thủy Tinh cưỡi một chú rồng đen đi ra từ đằng sau đám mây đen. Hắn bước xuống sân rồng, đôi mắt hắn sáng ngời, bộ râu ria xanh quăn sì, hắn khoác một chiếc áo vảy cá lấp lánh. Chỉ cần múa vài đường quyền giông bão thi nhau chút mưa xuống mặt đất, cây cối giờ đây đã nghiêng ngả hết chỗ này sang chỗ khác. Tôi bèn làm phép gọi nắng đến để xua tan mây đen, làm cho cây cối đứng thẳng lại. Sau khi vua Hùng bàn bạc cùng các Lạc Hầu, vua phán:

– Trong tất cả những người tham dự buổi kén rể của ta hôm nay, ta thấy cả hai chàng Sơn Tinh và Thủy tinh đều vừa ý ta, nhưng ta chỉ có một người con gái biết gả cho người nào. Thôi thì ngày mai, người nào mang sính lễ đến trước, ta sẽ gả con gái cho.

Sáng sớm hôm sau, tôi cùng dân làng đem đủ sính lễ đến cầu hôn Mị Nương. Tôi đã đến sớm hơn Thủy tinh và cùng dân làng rước nàng Mị Nương về núi. Đang đi, tôi thấy Thủy tinh cữoi rồng đen xuất hiện đằng sau đám mây đen, phía dưới hắn là đoàn tùy tùng hậm hực đuổi theo sau chúng tôi. Hắn kéo mưa xuống, nước dâng lên, nhiều thấy cảnh bà con chạy loạn lên núi chạy lũ lụt thấy chua xót làm sao, tôi bèn dùng phép bốc từng quả đồi, rời từng dãy núi dựng thành lũy đất ngăn dòng nước lũ. Nước dâng lên đến đâu đồi núi dâng lên đến đấy. Chúng tôi cứ thế đánh nhau hàng tháng trời. Cuối cùng, sức Thủy Tinh cũng đã kiệt mà tôi thì vẫn vững vàng, hắn bèn rút quân và biến thành con thuồng luồng rồi lủi mất.

Hàng năm, cứ đến mùa này, Thủy tinh lại bắt đầu dâng nước lên đánh tôi để đòi nàng Mị Nương. Lực lượng của hắn ngày càng hùng hậu hơn. Nhưng với tinh thần yêu nước, thương nòi, đùm bọc nhau của dân tộc Việt Nam tôi tin rằng chúng tôi sẽ vững vàng chống lại hắn, bảo vệ nhân dân và nàng Mị Nương. Đến ngày nay, truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy tinh vẫn được các thế hệ truyền lưu truyền nhằm dăn dạy con cháu phải biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, phải kiên cường, đoàn kết để chống lại sức mạnh của thiên nhiên.

Bộ Cốc Thủy Tinh Quà Tặng Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác / 2023

Bộ cốc thủy tinh là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường vì đây là sản phẩm gia dụng được nhiều gia đình sử dụng, được các doanh nghiệp luôn chọn làm quà tặng với số lượng lớn.

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm được những bộ cốc thủy tinh giá rẻ, mẫu mã đẹp, dễ dàng in logo để làm quà tặng cho khách hàng.

Bộ cốc thủy tinh đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Có đến hơn 10.000 mẫu cốc thủy tinh khác nhau phục vụ cho các mục đích như sử dụng cho gia đình thông thường, ly uống rượu, ly thủy tinh pha chế, cốc thủy tinh uống bia.

Còn đối với những bộ sản phẩm ly thủy tinh từ 2-4 cái, Brandgift chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao đến từ các nhà sản xuất thủy tinh uy tín, hàng đầu thị trường.

Bộ ly Luminarc

Bộ cốc thủy tinh quà tặng vừa nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều chương trình khác nhau như khuyến mãi, hội nghị, gặp mặt giao lưu, các sự kiện dành cho cộng đồng.

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm ly thủy tinh đó chính là ai cũng có thể sử dụng. Nên khi chọn sản phẩm làm quà tặng, doanh nghiệp sẽ ghi điểm với khách hàng của mình.

Còn tại các buổi đại hội, hội nghị, thì in logo trên sản phẩm còn giúp cho đơn vị lưu lại những kỉ niệm, dấu ấn với những đại biểu, khách mời đến tham dự.

Hiện tại chưa có bất kì một hãng thủy tinh nào trên thế giới được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm bộ ly thủy tinh do Brangift cung cấp đều là những sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Các giải pháp mà Brangift mang đến cho khách hàng đó là những bộ cốc thủy tinh đẹp nhất, cực kì phổ biến và được sử dụng làm quà tặng bởi nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Sản phẩm mà Brandgift lựa chọn có đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho thủy tinh, an toàn với sức khỏe của người dùng khi sử dụng.

Bộ cốc thủy tinh có rất ít các sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chọn các bộ thủy tinh có mức giá từ 150.000VNĐ trở lên, thì đều là những sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài.

Các sản phẩm thủy tinh tốt thường không có bọt khí bên trong sản phẩm. Bề mặt luôn sáng, dễ dàng lau rửa và các vết bám thường không dễ tồn tại trên bề mặt sản phẩm.

Tùy theo nhu cầu, các doanh nghiệp đơn vị cơ quan có thể chọn bộ cốc thủy tinh quà tặng theo các yếu tố:

Giá thành

Số lượng sản phẩm

Kiểu dáng cốc

Dung tích cốc

Số lượng sản phẩm/bộ

Các hãng ly thủy tinh cao cấp

Mặc dù chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm thủy tinh ở mức giá trung bình, nhưng Brandgift vẫn làm quà tặng cao cấp không giới hạn số lượng sản phẩm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt, đối với bộ cốc thủy tinh, Brandgift mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm chính hãng bao gồm Ocean, Luminarc và Union.

Bộ thủy tinh Ocean

Dòng thủy tinh cao cấp này có nguồn gốc từ Thái Lan. Mỗi năm, Ocean cung cấp cho thị trường thế giới hàng triệu sản phẩm thủy tinh cao cấp vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước.

Bộ cốc Ocean thường có từ 2-6 cái. Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp, Brandgift sẽ cung cấp các giải pháp quà tặng khác nhau.

Ocean cũng là hãng thủy tinh đứng đầu thị trường Đông Á cùng với Lock&Lock của Hàn Quốc. Vậy nên, việc sản phẩm này chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không phải là điều quá khó hiểu.

Các bộ ly thủy tinh của Ocean có giá tương đối ổn định. Khối doanh nghiệp cần quà tặng tốt, giá thành hợp lý thì có thể chọn dòng sản phẩm này gửi tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình.

Bộ cốc thủy tinh Luminarc

Được xem là dòng thủy tinh nổi tiếng bậc nhất thế giới, các bộ cốc thuộc dòng sản phẩm Luminarc được các khối như ngân hàng, bảo hiểm chọn làm quà tặng số lượng rất lớn vào các dịp cuối năm, gặp mặt khách hàng.

Thủy tinh Luminarc có độ bền cao. Sản phẩm luôn trong tình trạng mới, sáng bóng mặc dù đã được sử dụng trong thời gian dài.

Các doanh nghiệp thường chọn sản phẩm này để tặng cho các khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm hoặc tặng cho các nhân viên của mình trong các dịp sinh nhật hoặc vào các dịp lễ của công ty.

Ly thủy tinh Luminarc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp dành một nguồn kinh phí lớn vào các món quà tặng.

Mặc dù vậy, Luminarc cũng có những mẫu sản phẩm phổ biến, có giá thành rẻ dành cho các doanh nghiệp có chi phí hạn chế hơn.

Khách hàng nên liên hệ qua hotline của Brandgift để được tư vấn về giá thành, mẫu mã của dòng thủy tinh Luminarc cao cấp đến từ Pháp.

Bộ thủy tinh Union

Union hay còn gọi là UG được xem là một trong những dòng ly thủy tinh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Kiểu ly được làm quà tặng nhiều là các mã UG-328, UG-359, UG-350, UG-356.

Bộ cốc thủy tinh UG có mức giá khá rẻ, chỉ từ 60.000VNĐ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một bộ cốc thủy tinh được in logo, đóng gói bao bì đẹp mắt theo yêu cầu để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình.

Về hình thức, ly thủy tinh Union khá dày dặn và chắc chắn. Sản phẩm đồng đều, không gặp các lỗi cơ bản như bị bọt khí, thủy tinh bị đục màu hoặc những lỗi khác giống với các sản phẩm kém chất lượng.

Branggift thường cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng bộ thủy tinh có 6 cốc. Vì ở mức giá trung bình này, bộ 6 cốc thủy tinh sẽ có giá trị hơn so với các bộ có từ 2-4 sản phẩm.

Nhà cung cấp quà tặng chất liệu thủy tinh uy tín

Với kinh nghiệm làm quà tặng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Brandgift đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp quà tặng uy tín, đa dạng các sản phẩm từ nhiều chất liệu như gốm sứ, thủy tinh, kim loại, vải, nhựa…

Về giá thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn khi đặt hàng tại Brandgift. Chúng tôi có các chính sách khuyến mãi cho từng loại sản phẩm và từng đơn hàng khác nhau.

Nhiều đơn vị không chỉ chú trọng đến làm quà tặng, mà ngoài ra còn chú trọng đến khâu đóng gói và mong muốn nhận được những sản phẩm đẹp từ trong ra ngoài.

Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bo-coc-thuy-tinh-qua-tang/

Bộ Cốc Thủy Tinh Quà Tặng Khách Hàng, Nhân Viên, Đối Tác / 2023

Bộ cốc thủy tinh là sản phẩm dễ tìm thấy trên thị trường vì đây là sản phẩm gia dụng được nhiều gia đình sử dụng, được các doanh nghiệp luôn chọn làm quà tặng với số lượng lớn.

Trên thị trường hiện nay không quá khó để tìm kiếm được những bộ cốc thủy tinh giá rẻ, mẫu mã đẹp, dễ dàng in logo để làm quà tặng cho khách hàng.

Bộ cốc thủy tinh đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Có đến hơn 10.000 mẫu cốc thủy tinh khác nhau phục vụ cho các mục đích như sử dụng cho gia đình thông thường, ly uống rượu, ly thủy tinh pha chế, cốc thủy tinh uống bia.

Còn đối với những bộ sản phẩm ly thủy tinh từ 2-4 cái, Brandgift chỉ cung cấp các sản phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao đến từ các nhà sản xuất thủy tinh uy tín, hàng đầu thị trường.

Bộ ly Luminarc

Bộ cốc thủy tinh quà tặng vừa nhỏ gọn, tiện lợi, có thể sử dụng cho nhiều chương trình khác nhau như khuyến mãi, hội nghị, gặp mặt giao lưu, các sự kiện dành cho cộng đồng.

Ưu điểm lớn nhất của các sản phẩm ly thủy tinh đó chính là ai cũng có thể sử dụng. Nên khi chọn sản phẩm làm quà tặng, doanh nghiệp sẽ ghi điểm với khách hàng của mình.

Còn tại các buổi đại hội, hội nghị, thì in logo trên sản phẩm còn giúp cho đơn vị lưu lại những kỉ niệm, dấu ấn với những đại biểu, khách mời đến tham dự.

Hiện tại chưa có bất kì một hãng thủy tinh nào trên thế giới được đánh giá là tốt nhất. Tuy nhiên, các sản phẩm bộ ly thủy tinh do Brangift cung cấp đều là những sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Các giải pháp mà Brangift mang đến cho khách hàng đó là những bộ cốc thủy tinh đẹp nhất, cực kì phổ biến và được sử dụng làm quà tặng bởi nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Sản phẩm mà Brandgift lựa chọn có đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho thủy tinh, an toàn với sức khỏe của người dùng khi sử dụng.

Bộ cốc thủy tinh có rất ít các sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ cao. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chọn các bộ thủy tinh có mức giá từ 150.000VNĐ trở lên, thì đều là những sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu dài.

Các sản phẩm thủy tinh tốt thường không có bọt khí bên trong sản phẩm. Bề mặt luôn sáng, dễ dàng lau rửa và các vết bám thường không dễ tồn tại trên bề mặt sản phẩm.

Tùy theo nhu cầu, các doanh nghiệp đơn vị cơ quan có thể chọn bộ cốc thủy tinh quà tặng theo các yếu tố:

Giá thành

Số lượng sản phẩm

Kiểu dáng cốc

Dung tích cốc

Số lượng sản phẩm/bộ

Các hãng ly thủy tinh cao cấp

Mặc dù chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm thủy tinh ở mức giá trung bình, nhưng Brandgift vẫn làm quà tặng cao cấp không giới hạn số lượng sản phẩm cho quý khách hàng theo yêu cầu.

Đặc biệt, đối với bộ cốc thủy tinh, Brandgift mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm chính hãng bao gồm Ocean, Luminarc và Union.

Bộ thủy tinh Ocean

Dòng thủy tinh cao cấp này có nguồn gốc từ Thái Lan. Mỗi năm, Ocean cung cấp cho thị trường thế giới hàng triệu sản phẩm thủy tinh cao cấp vô cùng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước.

Bộ cốc Ocean thường có từ 2-6 cái. Tùy theo nhu cầu của mỗi đơn vị, doanh nghiệp, Brandgift sẽ cung cấp các giải pháp quà tặng khác nhau.

Ocean cũng là hãng thủy tinh đứng đầu thị trường Đông Á cùng với Lock&Lock của Hàn Quốc. Vậy nên, việc sản phẩm này chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không phải là điều quá khó hiểu.

Các bộ ly thủy tinh của Ocean có giá tương đối ổn định. Khối doanh nghiệp cần quà tặng tốt, giá thành hợp lý thì có thể chọn dòng sản phẩm này gửi tặng cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình.

Bộ cốc thủy tinh Luminarc

Được xem là dòng thủy tinh nổi tiếng bậc nhất thế giới, các bộ cốc thuộc dòng sản phẩm Luminarc được các khối như ngân hàng, bảo hiểm chọn làm quà tặng số lượng rất lớn vào các dịp cuối năm, gặp mặt khách hàng.

Thủy tinh Luminarc có độ bền cao. Sản phẩm luôn trong tình trạng mới, sáng bóng mặc dù đã được sử dụng trong thời gian dài.

Các doanh nghiệp thường chọn sản phẩm này để tặng cho các khách hàng thân thiết, các đối tác lâu năm hoặc tặng cho các nhân viên của mình trong các dịp sinh nhật hoặc vào các dịp lễ của công ty.

Ly thủy tinh Luminarc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp dành một nguồn kinh phí lớn vào các món quà tặng.

Mặc dù vậy, Luminarc cũng có những mẫu sản phẩm phổ biến, có giá thành rẻ dành cho các doanh nghiệp có chi phí hạn chế hơn.

Khách hàng nên liên hệ qua hotline của Brandgift để được tư vấn về giá thành, mẫu mã của dòng thủy tinh Luminarc cao cấp đến từ Pháp.

Bộ thủy tinh Union

Union hay còn gọi là UG được xem là một trong những dòng ly thủy tinh phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Kiểu ly được làm quà tặng nhiều là các mã UG-328, UG-359, UG-350, UG-356.

Bộ cốc thủy tinh UG có mức giá khá rẻ, chỉ từ 60.000VNĐ, quý khách hàng đã có thể sở hữu một bộ cốc thủy tinh được in logo, đóng gói bao bì đẹp mắt theo yêu cầu để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình.

Về hình thức, ly thủy tinh Union khá dày dặn và chắc chắn. Sản phẩm đồng đều, không gặp các lỗi cơ bản như bị bọt khí, thủy tinh bị đục màu hoặc những lỗi khác giống với các sản phẩm kém chất lượng.

Branggift thường cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp những giải pháp quà tặng bộ thủy tinh có 6 cốc. Vì ở mức giá trung bình này, bộ 6 cốc thủy tinh sẽ có giá trị hơn so với các bộ có từ 2-4 sản phẩm.

Nhà cung cấp quà tặng chất liệu thủy tinh uy tín

Với kinh nghiệm làm quà tặng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Brandgift đang dần trở thành một trong những nhà cung cấp quà tặng uy tín, đa dạng các sản phẩm từ nhiều chất liệu như gốm sứ, thủy tinh, kim loại, vải, nhựa…

Về giá thành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn khi đặt hàng tại Brandgift. Chúng tôi có các chính sách khuyến mãi cho từng loại sản phẩm và từng đơn hàng khác nhau.

Nhiều đơn vị không chỉ chú trọng đến làm quà tặng, mà ngoài ra còn chú trọng đến khâu đóng gói và mong muốn nhận được những sản phẩm đẹp từ trong ra ngoài.

Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline: 0945.998.009

Nguồn bài viết: https://brandgift.vn/bo-coc-thuy-tinh-qua-tang/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Tích Bài Học Được Tác Giả Dân Gian Gửi Gắm Qua Truyền Thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh / 2023 trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!