Đề Xuất 3/2023 # Những Món Quà Người Trung Quốc Ghét Nhất Khi Được Tặng # Top 8 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Món Quà Người Trung Quốc Ghét Nhất Khi Được Tặng # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Món Quà Người Trung Quốc Ghét Nhất Khi Được Tặng mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tặng quà cho người Trung Quốc cần kiêng kị điều gì?

Với bề dày văn hóa lịch sử hàng nghìn năm, người Trung Quốc có những quy tắc khi tặng quà, nhận quà cũng như những món quà không nên tặng.

Đồng hồ

Tặng mũ sẽ biểu thị cho điềm xui xẻo bởi theo nghi thức tang lễ của người Trung Quốc, khi trong gia đình có người qua đời, người thân sẽ mặc áo trắng và đội mũ chóp nhọn. Mũ màu xanh thậm chí còn càng là điều cấm kị bởi người Trung Quốc có câu “đội mũ xanh” ám chỉ việc bị “cắm sừng”.

Quả lê

Theo tiếng Quảng Đông, quả lê có phát âm giống như “lei”, có nghĩa là “rời đi”, chia cắt. Tặng lê cho những người đang yêu lại càng là điều cấm kị.

Giày

Một đôi giày da có thể là một quà tặng tuyệt vời ở những nơi khác nhưng tại Trung Quốc, món quà này lại không được chào đón. Từ “giày” có phát âm là “xie”, đồng nghĩa với từ “tai họa”. Vì thế, tặng giày ngụ ý với việc bạn chuyển xui xẻo của mình cho người đó hoặc mong người ta gặp điều bất hạnh.

Khăn tay

Cũng giống như những món quà kiêng kị khi tặng người Hàn Quốc, quà tặng chiếc khăn tay không được những người Trung Quốc ưa thích. Bởi theo họ, những miếng vải vuông nhỏ thường được trao vào cuối đám tang, mang ý nghĩa lời chia tay cuối cùng.

Không tặng thứ gì có 4 cái

Người Trung quốc thích tặng quà gì?

– Người Trung Quốc thích những món quà có khả năng bồi bổ sức khỏe như thực phẩm chức năng, đặc sản giàu dinh dưỡng

– Họ cũng rất thích rượu, nhất là những loại rượu được làm thủ công truyền thống với mùi hương thơm nồng. Bởi vậy, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu rượu truyền thống nổi tiếng làm quà tặng.

Tranh cá rồng phong thủy mạ vàng là quà tặng cực kỳ ý nghĩa với người Trung Quốc.

– Người Trung Quốc thích những món quà mang đặc trưng văn hóa địa phương. Vì vậy, bạn có thể chọn các dòng quà tặng mạ vàng, vừa sang trọng, vừa có ý nghĩa lại được làm thủ công bởi bàn tay của người Việt. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tặng biểu tượng hoặc tranh tháp rùa, Chùa Một Cột hay Khuê Văn Các. Nếu ở TP HCM, bạn có thể chọn tranh UBND thành phố, tranh dinh Độc Lập. Nếu ở miền Trung bạn có thể chọn tranh chùa Cầu (Hội An), tranh tháp bà Panogar… Đây cũng là quà tặng cho khách nước ngoài rất được ưa thích.

– Người Trung Quốc cũng cực thích những món quà mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Do vậy, một bức tranh thuyền buồm phong thủy mạ vàng, hay tượng 12 con giáp, tượng tỳ hưu phong thủy mạ vàng, tranh cá rồng phong thủy… là những quà tặng vô cùng độc đáo, ấn tượng, lại mang đến sự hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống cho người nhận.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam

Những Món Quà Thích Hợp Dành Tặng Người Trung Quốc

Tiếp tục loạt bài về văn hóa tặng quà các quốc gia trên thế giới, mời các bạn cùng Royal Gift khám phá những điều cần biết khi tặng quà khách Trung Quốc.

Những món quà kiêng kị không nên tặng người Trung Quốc

Với bề dày văn hóa lịch sử hàng nghìn năm, người Trung Quốc có những quy tắc khi tặng quà, nhận quà cũng như những món quà không nên tặng.

Người Trung Quốc thích những món quà mang tính thủ công truyền thống và phong thuỷ

Không nên tặng Mũ: Tặng mũ sẽ biểu thị cho điềm xui xẻo bởi theo nghi thức tang lễ của người Trung Quốc, khi trong gia đình có người qua đời, người thân sẽ mặc áo trắng và đội mũ chóp nhọn. Mũ màu xanh thậm chí còn càng là điều cấm kị bởi người Trung Quốc có câu “đội mũ xanh” ám chỉ việc bị “cắm sừng”.

Không nên tặng Quả lê: Theo tiếng Quảng Đông, quả lê có phát âm giống như “lei”, có nghĩa là “rời đi”, chia cắt. Tặng lê cho những người đang yêu lại càng là điều cấm kị.

Không nên tặng Giày: Một đôi giày da có thể là một quà tặng tuyệt vời ở những nơi khác nhưng tại Trung Quốc, món quà này lại không được chào đón. Từ “giày” có phát âm là “xie”, đồng nghĩa với từ “tai họa”. Vì thế, tặng giày ngụ ý với việc bạn chuyển xui xẻo của mình cho người đó hoặc mong người ta gặp điều bất hạnh.

Không nên tặng Khăn tay: Cũng giống như những món quà kiêng kị khi tặng người Hàn Quốc, quà tặng chiếc khăn tay không được những người Trung Quốc ưa thích. Bởi theo họ, những miếng vải vuông nhỏ thường được trao vào cuối đám tang, mang ý nghĩa lời chia tay cuối cùng.

Sếp, đối tác người Trung Quốc thích tặng quà gì của Việt Nam?

Để chọn một món quà tặng khách Trung Quốc nhiều ý nghĩa mà vẫn đảm bảo được tính trang trọng là điều không hề đơn giản, Royal Gift xin gợi ý các bạn một số món quà mà người Hoa rất ưa thích như sau.

Quà tặng phong thuỷ mạ vàng

Là Quốc gia có nhiều quan điểm phong thuỷ như Việt Nam, chính vì vậy các Sếp, đối tác người Trung Quốc cũng thích những món quà tặng phong thuỷ được chế tác thủ công, tinh xảo và mạ vàng 24K

Tranh thuyền buồm phong thuỷ

Đây là một trọng những mẫu quà bán chạy nhất của Royal Gift. Tranh thuyền buồm mạ vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để tạo kết khối thành hình chiếc thuyền. Không chỉ tặng trong dịp Sếp chuyển công tác, thăng chức mà còn mừng tân gia, năm mới, sinh nhật sếp, đối tác và khách hàng người Trung Quốc.

Mỗi món quà lại mang ý nghĩa nhất định. Tặng tranh Thuyền buồm phong thủy hay mô hình Thuyền buồm phong thủy mạ vàng để gửi lời chúc đến đối tác, sếp người Trung Quốc. Tranh Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

Tranh Song Mã mạ vàng

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Hình ảnh mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Quà lưu niệm đặc trưng Việt Nam tặng người Trung Quốc

Khi đến một vùng đất mới thì tất cả mọi người, đặc biệt là các du khách, đối tác người Trung Quốc đều muốn có được những món quà đặc trưng của điểm đến, để làm quà kỉ niệm cho chuyến đi hoặc quà tặng cho bạn bè. Đến với Việt Nam, người Trung Quốc rất thích thú với những món quà lưu niệm và cuộc sống sinh hoạt con người nơi đây.

Mô hình trống đồng mạ vàng

Trống đồng không chỉ là quốc bảo của văn hóa Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi. Được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và lắng đọng tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước, từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh.

Mặt trống đồng mạ vàng

Với hình hoạ tiết mặt trời ở chính giữa, xung quanh là bầy chim hạc tượng trưng cho nguồn gốc con Lạc cháu Hồng của dân tộc ta. Trên mặt trống mô phỏng những hoạ động đời sống thường nhật của người Việt cổ như săn bắt, lễ hội.. Phần đế trống được cách điệu khéo léo hình một đoá Sen đang khoe sắc rực rỡ càng tôn nên vẻ đẹp của tổng thể tác phẩm.

Không chỉ giới thiệu đến Sếp, đối tác Trung Quốc về lịch sử của Việt Nam mà đó cũng là quảng bá về chế tác thủ công của Việt Nam

Royal Gift có nhiều kích thước, size khác nhau để phù hợp với không gia trưng bày, và ngân sách cho món quà và đối tượng tặng quà, ngoài biểu trưng mặt trống đồng này thì có nhiều loại tranh mặt trống đồng để khách lựa chọn.

Tượng cô gái Việt Nam

Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trung hậu đảm đang bên tà áo dài truyền thống quá đổi quen thuộc đối với bạn bè quốc tế. Chính vì thế, tượng cô gái Việt Nam luôn là món quà lưu niệm phổ biến khi tặng người nước ngoài hay tặng các đối tác, sếp người Trung Quốc khi đến Việt Nam

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa Sen được chọn làmquốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Hoa sen là một loài hoa đặc biệt, nó hàm mang một ý nghĩa, một vẻ đẹp vô cùng thanh tao, tinh khiết và ngan ngát hương thơm. Hoa Sen có vai trò và vị trí đặc biệt cả về tâm linh và văn hóa của người Việt. Từ ngàn xưa vẻ đẹp Hoa sen đi vào cuộc sống và văn hóa của người Việt. Ngắm hoa sen chúng ta có thể thấy và nhận ra hình ảnh con người Việt Nam.

Quà tặng lưu niệm Hà Nội

Hà Nội là thủ đô ngàn năm Văn hiến, là trái tim của cả nước. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử, những địa danh ghi lại dấu ấn phát triển của thủ đô. Chính vì vậy, tặng quà cho người nước ngoài là những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo cũng góp phần quảng bá văn hoá Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Mô hình tháp rùa mạ vàng

Trong tâm thức của mỗi người con đất Việt, Tháp Rùa là biểu tượng rất đỗi bình dị, cổ kính và thiêng liêng, là hình ảnh không thể thiếu khi nhớ về Thủ đô yêu dấu. Từ lâu, Tháp Rùa đã thuộc về “phần hồn” của người Hà Nội, là niệm tự hào của người Hà Nội và nhân dân cả nước khi hướng về Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Khuê Văn Các mạ vàng

Khuê Văn Các mạ vàng nằm trong bộ sưu tập quà tặng về thủ đô Hà Nội của thương hiệu chế tác quà vàng cao cấp Royal Gift. Đây là mẫu quà tặng ngoại giao ý nghĩa để tặng bạn bè, du khách Quốc tế để quảng bá và giới thiệu về lịch sử nền giáo dục Việt Nam.

Khuê Văn Các do Royal Gift chế tác có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chùa Một Cột mạ vàng

Chùa Một Cột nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Cùng với “Khuê văn các”, Tháp Rùa, Chùa Một Cột đang là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời, một biểu tượng của vùng đất kinh kỳ.

Ngoài tranh thì Royal Gift có mô hình Chùa một cột mạ vàng, với nhiều kích thước khác nhau

Tranh Chùa Một Cột mạ vàng do Royal Gift chế tác lưu giữ lại nét kiến trúc độc đáo của công trình này. Đây là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, du khách quốc tế khi du lịch, sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Với những người Việt đam mê, yêu thích nét văn hoá Hà Thành thì đây cũng là quà tặng độc đáo cho sếp, bạn bè, đối tác, khách hàng…

Quà tặng kim hoàn về Hà Nội

Người nước ngoài, nhất là Nhật bản và Hàn Quốc rất thích những món quà được chế tác thủ công, tinh xảo của Việt Nam.

Quà tặng lưu niệm Sài Gòn cho người Trung Quốc

Tặng những món quà của địa phương, ngoài vấn đề văn hoá tặng quà thì đó cũng là cách để quảng bá văn hoá, địa danh, sản phẩm thủ công của địa phương mình. Đối với khu vực Hồ Chí Minh, thì Royal Gift ra mắt BST Quà vàng được chế tác tinh xảo, thủ công như: Tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND thành phố, Tranh dinh độc lập.

Tranh chợ Bến Thành

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1, chợ Bến Thành không chỉ thuần túy là nơi buôn bán, gần một trăm năm qua ngôi chợ này đã trở thành một chứng nhân lịch sử chứng kiến bao thăng trầm của thành phố. Từ lâu, chợ Bến Thành được xem như biểu tượng không chính thức của Tp Hồ Chí Minh.

Tranh toà nhà UBND Tp Hồ Chí Minh

Với mong muốn lưu giữ những giá trị lịch sử và văn hóa của Sài Gòn trong tác phẩm của mình, đội ngũ chế tác của Royal Gift đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để nghiên cứu, tham khảo ý kiến các chuyên gia về kiến trúc cổ, cuối cùng đã cho ra đời bức tranh Tòa nhà UBND Thành Phố mạ vàng.

Bức Tranh UBND TP Hồ Chí Minh được tái hiện sinh động và chính xác đến các chi tiết nhỏ nhất

Với sự tỉ mỉ và tình yêu dành cho thành phố mang tên Bác, tòa nhà UBND đã được tái hiện một cách chi tiết và chân thực nhất đến từng ô của số, bậc thềm lên xuống. Các đường nét, hoa văn được chế tác hoàn toàn thủ công từ kim loại quý hiếm, trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau cuối cùng khoác lên mình lớp vàng lấp lánh.

Các loại Quà tặng thiết kế theo yêu cầu

Ngoài những món quà trên như tranh chợ Bến Thành, tranh toà nhà UBND Tp HCM thì khi có đối tác, bạn bè người nước ngoài đến thăm thành phố mang tên Bác thì bạn cũng có thể tặng những món quà khác chế tác thủ công như Hoa cài áo mạ vàng, trống đồng mạ vàng, tranh hoa sen, tượng cô gái Việt Nam, hay tượng Rồng thời lý, đầu Rồng Thăng Long mạ vàng.

Hoa Hồi mạ vàng là đặc sản của Lạng Sơn – Mẫu quà do Royal Gift thiết kế

Mua quà tặng cho người trung quốc ở đâu?

Trên thị trường có nhiều nơi bán quà tặng. Tuy nhiên để chọn được món quà vàng ý nghĩa, chất lượng và mạ vàng 24K thì khách hàng nên tìm những đơn vị có uy tín, tránh “tiền mất tật mang”. Royal Gift có nhiều showroom, địa điểm tại các tỉnh, Tp lớn.

Hotline: 090 313 0880Website: https://quahoanggia.vn/ – Email: [email protected]Fanpage: https://www.facebook.com/royalgiftsdotvn/Hệ thống Showroom: https://quahoanggia.vn/pages/he-thong-cua-hang

Royal Gift – Với 8 năm kinh nghiệm chế tác quà vàng thủ công, và là thương hiệu được lựa chọn để cung cấp quà ngoại giao để tặng các chính khách, người nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số hotline 090 313 0880 để Royal Gift phục vụ, tư vấn chu đáo nhất.

Quà tặng cho người Trung Quốc chuẩn nhất

Quà tặng người Hoa

Người trung Quốc thích quà gì

Quà tặng Việt Nam cho người Trung Quốc

Quà tặng cao cấp cho sếp người Hoa

Tân Việt/ Royal Gift

Văn Hóa Tặng Quà Cho Người Trung Quốc

Theo văn hóa Trung Quốc, người ta thường tặng nhau những món quà vào dịp lễ, tết hay sinh nhật. Ngoài ra, có thể tặng quà trong các cuộc họp kinh doanh, hay khi được mời đến dự tiệc hay bữa tối của của ai đó. Người Trung Quốc thường ưa chuộng màu đỏ, nên họ thường tặng nhau lì xì có màu đỏ để mang lại may mắn.

Nên chọn món quà có giá trị như thế nào?

Trên thực tế, khi lựa chọn món quà không cần thiết phải là món quà thật đắt tiền có giá trị. Đôi khi, lựa chọn một món quà còn phụ thuộc vào mối quan hệ hiện tại. Nó liệu có quá quan trọng không để chọn món quà đắt hay rẻ.

Chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ với việc chọn quà đắt tiền. Đôi khi, như vậy sẽ khiến người nhận cảm thấy ái ngại, không thoải mái. Hoặc nếu đang trong một giao dịch kinh doanh người nhận sẽ hiểu nhầm là hối lộ.

Một điều đáng lưu ý nữa là, khi tặng quà người Trung Quốc nên tránh số 4. Vì đây được coi là số xấu, có phát âm giống từ chết, chết chóc. Như vậy sẽ để lại ấn tượng cực xấu với người nhận. Với người Trung Quốc số 4 là xấu cong số 8 lại được coi là số may mắn, được mọi người rất thích.

Xem Thêm bài viết Những món quà tặng đồng nghiệp nữ

Gói quà để mang lại ấn tượng

Thông thường gói quà cho bất cứ ai chúng ta cũng nên gói một cách lịch sự, gọn gàng. Đấy là điều đầu tiên mà người nhận quan tâm. Với văn hóa người Trung Quốc, màu đỏ là màu may mắn bạn nên chọn màu đỏ, màu hồng và vàng tượng trưng cho hạnh phúc.

Tuyệt đối nên tránh màu trắng, đen, màu xanh lam. Những màu này sẽ gợi đến hình ảnh của đám tang. Vậy là bạn đã vô tình làm mất điểm rồi đấy.

Chú ý cách thức tặng quà người Trung Quốc

Tốt nhất nên tặng quà riêng tư hoặc cho tất cả mọi người. Nếu có tất cả mọi người mà không đủ quà thì nên tặng riêng. Tuyệt đối không nên tặng một người trước mặt nhiều người.

Cũng giống với người Việt Nam, hầu hết mọi người đều tỏ ra khách sáo nói lời từ chối. Nhưng nếu cố tặng thì họ cũng sẽ nhận quà của bạn đấy.

Khi tặng quà bạn nên trao bằng hai tay và bằng cả tấm lòng chân thành của mình. Để thể hiện sự tôn trọng đối tác.

Khi bạn nhận được quà cũng nên nhận bằng cả hai tay và không quên lời cảm ơn. Về nhà cũng nên gửi thiệp hoặc gửi mail, và có thể gọi điện để cảm ơn vì món quà.

Những món quà tặng người Trung Quốc ý nghĩa

Tranh chùa một cột được coi là món quà rất ý nghĩa để dành tặng khách nước ngoài. Đây là bức tranh được rất nhiều người lựa chọn. Chùa một cột là biểu tượng của Việt Nam. Chùa vừa mang tính thẩm mỹ kiến trúc văn hóa, vừa mang ý nghĩa về tín ngưỡng tâm linh tôn giáo của dân tộc Việt Nam. Tranh hoa sen hoặc cá chép hoa sen đều là hai bức tranh ý nghĩa có thể chọn làm quà tặng người Trung Quốc. Hoa sen được coi là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen thể hiện cho sự thanh cao, trong sáng và tinh khiết. Gợi lên một hình ảnh dịu dàng, trong sáng của con người Việt Nam. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió cũng là món quà rất có ý nghĩa để tặng người Trung Quốc. Món quà tặng cũng như những mong muốn gửi gắm đến người nhận. Mong muốn cho công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào và thịnh vượng. QUÀ TẶNG VÀNG – MT Gold Art Tại Hà Nội Địa chỉ: Số 215 Phố Giáp Nhất, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (cách ngã tư sở 200m, có chỗ đỗ ô tô thoải mái) Tại TP. HCM Địa chỉ: HOTLINE: 0982.242.696 – 0932.30.8668 Email: quavang24h@gmail.com Website: chúng tôi 75 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Quận Phú Nhuận (Đoạn cắt ngang Phan Đình Phùng và Nguyễn Văn Trỗi)

Những Lưu Ý Khi Mua Quà Tặng Việt Nam Cho Người Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia rất coi trọng lễ nghi, truyền thống dân tộc, họ rất chú ý hình thức và ý nghĩa của món đồ được tặng. Cũng vì lẽ đó, việc hiểu rõ những điều nên và không nên khi chọn quà tặng Việt Nam cho người Hàn Quốc.

Nên

Theo người Hàn, những món quà được gói bằng giấy màu đỏ hoặc vàng sẽ đem lại may mắn cho người nhận. Do đó, đây là 2 màu giấy gói được yêu thích nhất ở xứ sở kim chi.

Tặng quà cho người Hàn Quốc bằng 2 tay: Cách tặng quà này cũng chính là nét đặc trưng trong văn hóa của họ. Hàn Quốc vốn là một nước rất chú trọng lễ giáo, nên khi trao quà bằng hai tay, bạn sẽ thể hiện được sự kính trọng, phép lịch sự với người nhận. Đặc biệt là đối với người lớn tuổi và người có chức vụ, địa vị cao hơn bạn.

Không nên

Nếu màu đỏ, vàng là màu yêu thích của người Hàn, thì ngược lại họ không thích những giấy gói có màu xanh lá, đen hoặc trắng. Vì họ cho rằng các màu này sẽ mang lại những điều xui xẻo, không tốt cho người được tặng. Như thế có nghĩa là món quà sẽ mất đi giá trị, thành ý và người nhận cũng sẽ cảm thấy bị xúc phạm.

Ở xứ củ sâm, màu mực đỏ chỉ dùng để viết tên của người đã khuất. Cũng vì lẽ đó, mà họ nghĩ rằng những bị viết tên bằng màu mực này thì sẽ gặp nhiều tai ương. Do đó, khi ghi lời chúc hay ký tên lên quà tặng, bạn tuyệt đối không dùng bút mực đỏ. Người nhận sẽ cảm thấy không vui và cho rằng bạn không có ý tốt. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng bút mực xanh hoặc đen để viết.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định mua những vật sắc nhọn như dao, keo hay khăn tay, giày dép để làm quà tặng Việt Nam cho người Hàn Quốc, thì nên từ bỏ ngay. Vì đây là những món đồ nằm trong danh sách không mong muốn được tặng của họ. Họ cảm thấy rằng những đồ vật này có hàm ý muốn cắt đứt mối quan hệ hoặc chứa đựng sự vất vả và bi thương.

Người Hàn Quốc thích nhận những món quà tặng Việt Nam nào?

Người Hàn thường không đặt nặng giá trị vật chất của món quà, vì họ cảm thấy như vậy là tạo gánh nặng cho người nhận. Thay vào đó, họ quan tâm nhiều về tính thiết thực và ý nghĩa ẩn sau mỗi quà tặng.

Bên cạnh đó, những vị khách người nước ngoài bao giờ cũng mong muốn nhận được những đồ vật mang đậm bản sắc văn hoá địa phương, đất nước mà họ đặt chân tới. Và người Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Bạn có thể lựa chọn nón lá, áo dài, lụa tơ tằm, đồ mây tre đan, đồ thổ cẩm hoặc các món ngon, đặc sản… để làm quà tặng Việt Nam cho người Hàn Quốc.

Quà tặng lụa tơ tằm 100% đến từ thương hiệu Nhasilk

Một trong những sản phẩm chứa đựng những nét đặc trưng văn hoá của người Việt chình là lụa tơ tằm. Lụa tơ tằm Việt sở hữu chất vải óng mượt, mịn màng và bền đẹp không thua gì tơ lụa của Trung Quốc, Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

Đặc biệt, Hàn Quốc là một quốc gia có khí hậu ôn đới, mùa hạ ngắn và mùa đông thường kéo dài. Với khả năng điều hoà và giữ cho nhiệt độ cơ thể luôn ổn định, một chiếc khăn lụa tơ tằm sẽ là món quà tặng Việt Nam cho người Hàn Quốc hoàn hảo, thể hiện được sự quan tâm chân thành của bạn.

Còn đối với các quý ông người Hàn, các bạn có thể chọn một chiếc cà vạt lụa tơ tằm siêu nhẹ, mềm mịn và óng ánh. Tặng cà vạt lụa tơ tằm thượng hạng như lời ngầm khẳng định đẳng cấp của các đấng mày râu. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Nhasilk đều được đóng gói trong những hộp quà và túi giấy màu vàng sang trọng – màu sắc yêu thích của người Hàn Quốc.

Tặng quà là cơ hội để bạn ghi điểm trong mặt đối phương, hay đơn giản là giúp đôi bên hiểu rõ nhau, thu hẹp dần khoảng cách và trao cho nhau những điều tốt đẹp. Vì thế nên bạn hãy đầu tư và lựa chọn bằng cả tấm lòng của mình. Nhasilk hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn sẽ tìm được một quà tặng Việt Nam cho người Hàn Quốc đáp ứng đủ những mong muốn của bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Món Quà Người Trung Quốc Ghét Nhất Khi Được Tặng trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!