Đề Xuất 1/2023 # Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán 2022 # Top 1 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 1/2023 # Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán 2022 # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán 2022 mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tết nguyên đán đã đến gần, đây chính là lúc chúng ta gác lại những công việc bộn bề thường ngày trong cuộc sống để về bên gia đình, họ hàng, bạn bè. Cùng ngồi quây quần bên nhau thưởng thức khoảnh khắc giao thừa và bước sang năm mới được trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Kế hoạch tặng quà tết nguyên đán là một bước chuẩn bị quan trọng không thể thiếu trong dịp cuối năm này.

Kế hoạch tặng quà tết nguyên đán

1. Mục đích lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2022:

Tặng quà từ lâu là một nét đẹp văn hóa phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi tặng quà cho ai đó, giá trị vật chất sẽ không so sánh được việc chúng ta thể hiện sự quan tâm cho người đó biết được thành ý của mình.

Để việc tặng quà tết được thuận lợi, ý nghĩa. Thì việc lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2022 hết sức quan trọng đối với mọi người trong việc chọn quà tết phù hợp người nhận, tiết kiệm được thời gian, công sức người tặng.

Tặng quà nhân dịp tết nguyên đán, giúp cho mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên thân thiết với gia đình, bạn bè. Đó bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đến ông bà, ba mẹ bằng tất cả tình yêu thương vô vàn, hay chỉ là lời chúc chân thành kèm theo món quà gửi đến người bạn thân thương đã cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng mình.

Thể hiện lời cảm ơn chân thành đến đối tác, khách hàng, người đã cùng kề vai sát cánh bên mình trong thời gian qua. Hi vọng trong năm mới sẽ đưa mối quan hệ ngày càng gắn bó dài lâu và tốt đẹp.

Đó là lời tỏ lòng cảm tạ từ ban lãnh đạo gửi đến cá nhân, tập thể doanh nghiệp đã góp phần đưa tổ chức ngày một đi lên và vững bền trong chặng đường năm vừa qua.

Hộp quà tết khang phúc

Với mong muốn trong năm mới sẽ ngày càng phát huy và đưa doanh nghiệp ngày một phát triển, vươn xa trong tương lai.

2. Cách lên kế hoạch tặng quà tết 2022

Thường thấy, mỗi người chúng ta đều có những cách lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2022 khác nhau, việc thực hiện và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán ra sao còn phụ thuộc vào lý do tặng quà là gì?, mục đích tặng quà?, Chi phí tặng quà bao nhiêu? . Tất cả gói gọn trong việc lên kế hoạch, tính toán của mỗi người sao cho phù hợp.

Việc lên kế hoạch tặng quà không chỉ giúp cho công việc mua quà trở nên dễ dàng hơn, mà còn đưa ra chính xác được nhu cầu cần thiết của từng người, đáp ứng mọi liệt kê cũng như là chi phí dự tính phù hợp để tránh bị thiếu trước, hụt sau khi lựa chọn quà tặng.

Câu hỏi kế hoạch tặng quà

Vây làm sao để chọn quà tặng tết nguyên đán đáp ứng những điều được kể trên, hãy xem các bước gợi ý về cách lên kế hoạch chọn quà được chu đáo:

Tặng quà có rất nhiều lý do, tặng quà có thể hiểu là người tặng gửi đến người nhận một món quà bất kì vào một dịp lễ nào đó, món quà thay người tặng gửi gắm tất cả thành ý đến người nhận.

Như dịp tết đang tới gần, kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2022 là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm đối với người thân gia đình, bạn bè, khách hàng và cùng chúc nhau có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Cách chọn quà tết phụ thuộc vào mục đích của mỗi người khi chọn quà cho người nhận. Như là mua quà cho gia đình ông bà, bà mẹ thì có thể chọn những món quà tết dựa trên sở thích, nhu cầu đời sống hằng ngày từng thành viên từng gia đình.

Việc lựa chọn chi phí, cân đối trên từng món quà cũng như là phù hợp với nhu cầu và mục đích. Sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro trong việc kết nối những món quà lại với nhau, tăng lên giá trị và ý nghĩa của từng sản phẩm.

Ngân sách kế hoạch tặng quà tết

Nếu còn cần cụ thể, hiểu rõ từng chi tiết về kế hoạch lựa chọn quà tặng. Hãy liên hệ mamafood với hotline: 1900 633 695, để được nhân viên hỗ trợ, giải đáp tận tình.

Kế Hoạch Tổ Chức “Tết Vì Bạn Nghèo” Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Tết vì bạn nghèo” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”.

KẾ HOẠCHTổ chức phong trào “Tết vì bạn nghèo” – giúp đỡ HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018; tiếp tục hưởng ứng phong trào ” Tết vì bạn nghèo” và ” Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai“. Liên đội trường Tiểu học Minh Hưng phát động triển khai phong trào ” Tết vì bạn nghèo” nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2018 tới toàn thể các em đội viên, nhi đồng và phụ trách Đội cụ thể như sau:I/ MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:– Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ trách Đội và thiếu nhi toàn liên đội dành cho các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần trong dịp Tết nguyên đán năm 2018 để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và không để em nào không có tết.

– Thông qua phong trào ” Tết vì bạn nghèo” nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, ” Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.– Số tiền và hiện vật thu được dùng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội.II/NỘI DUNGVÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC:1. Đối tượng tham gia:

– Đối với CBGV và phụ trách Đội: tối thiểu là 50.000đ/người.– Đối với đội viên, nhi đồng: tối thiểu là 10.000đ/ em.III/ THỜI GIAN THỰC HIỆN:1. Thời gian tổ chức quyên góp: Giờ chào cờ sáng ngày 5 tháng 2 (thứ hai) .

– Xây dựng kế hoạch báo cáo BGH nhà trường.– Triển khai kế hoạch, theo dõi, chỉ đạo các chi đội, lớp nhi đồng thực hiện phong trào.– Phối hợp với giáo viên phụ trách Đội bình xét và trao tặng cho HS.2. Chi đội, lớp nhi đồng:

Kế Hoạch Tổ Chức Chương Trình ” Tặng Quà Cho Sinh Viên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Về Quê Đón Tết Nguyên Đán Xuấn Bính Thân

KẾ HOẠCH

Tổ chức chương trình “Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Bính Thân – Năm 2016″ I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU: 1. Mục đích

– Thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường, các Tổ chức đoàn thể đối với sinh viên, nhất là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhất là sinh viên thuộc vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, vùng sâu vùng xa đang học tập tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh về quê đón Tết Nguyên đán – Xuân Bính Thân – Năm 2016.

– Khích lệ, động viên sinh viên trong học tập và rèn luyện.

– Là hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên.

2. Yêu cầu

– Thực hiện hỗ trợ đúng đối tượng sinh viên.

– Đảm bảo đúng tiến độ đề ra, đạt hiệu quả, chất lượng.

– Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động đến tất cả sinh viên, đoàn viên, thanh niên nhằm thu hút, góp phần thực hiện tốt chương trình.

+ Sinh viên thuộc các dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn.

+ Sinh viên thuộc diện hộ nghèo.

+ Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cha, mẹ,…) thuộc các vùng sâu, vùng xa.

+ Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các huyện thuộc các tỉnh xảy ra thiên tai trong năm 2015.

– Ưu tiên: Sinh viên là cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập từ loại khá trở lên trong năm học 2014 – 2015.

– Số lượng sinh viên tham gia chương trình được chọn dựa trên kết quả xét duyệt của BCH Đoàn trường và tình hình thực tế.

– Lưu ý: Những sinh viên đã được III. THỜI GIAN: BCH Đoàn xét chọn tặng quà về quê đón tết nhưng đã tự ý bỏ suất không tham gia thì không được nộp hồ sơ tham gia chương trình năm 2017.

– Nhận đăng kí tham gia chương trình từ ngày 06/01/2015 đến hết ngày 18/01/2016.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ:

– Chương trình tặng quà cho sinh viên dự kiến diễn ra vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20/01/2016 tại hội trường 232 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

– Hồ sơ đăng kí tham gia chương trình bao gồm:

+ Phiếu đăng kí tham gia chương trình (theo mẫu đính kèm)

+ Bản photo thẻ sinh viên, CMND (không cần công chứng).

– Hồ sơ phải được hoàn tất đầy đủ, hợp lệ và nộp về Văn phòng Đoàn trường trước 17g00 ngày 18/01/2016.

V. KINH PHÍ THỰC HIỆN: 1. Nội dung kinh phí:

– Danh sách sinh viên được tặng quà sẽ được công bố từ ngày 19/01/2016.

– Trình, xin ý kiến của Ban Giám hiệu – Cấp ủy Nhà trường để chỉ đạo thực hiện.

– Danh sách các Tổ chức đoàn thể, cá nhân ủng hộ chương trình đăng lên Website của Nhà trường.

– Đ/c Lê Văn Lập – Bí thư Đoàn trường, số điện thoại: 0909 629 259

– Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0166 754 6311

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN: 1. Ban Chỉ đạo:

– Đ/c Vũ Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0908 851 208

– Thầy Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trườn

2. Ban Tổ chức:

– Thầy Phạm Quốc Tuệ – Trưởng Xưởng trường

– Đ/c Lê Văn Lập – Bí thư đoàn trường -Trưởng ban

– Đ/c Vũ Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó ban

– Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó ban

– Đ/c Phan Thị Cúc – Ủy viên BTV đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Hoàng Duy – Ủy viên BTV đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Trần Quốc Việt – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Hữu Lưu – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Đặng Bảo Duy – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Phạm Văn Duy – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Thị Mai (SV) – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Vĩnh An – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Trần Văn Tâm – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

3. Biện pháp thực hiện: a. Ban Tổ chức:

– Đ/c Nguyễn Thanh Tánh – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Lên chương trình, xây dựng tiến độ thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện.

– Trình, xin ý kiến của Ban giám hiệu – Cấp ủy Nhà trường.

– Phân công công việc cho các thành viên trong ban và triển khai thực hiện các công việc theo đúng kế hoạch đã đề ra; Thực hiện tốt công tác báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện cho Ban Chỉ đạo chương trình.

c. Các chi đoàn:

– Phối hợp cùng với Ban tổ chức trong việc quảng bá, thông tin rộng rãi đến tất cả CB – GV – CNV được biết.

– Triển khai, thông tin chương trình đến tất cả sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.

d. Sinh viên, đoàn viên thanh niên:

– Hỗ trợ Ban tổ chức trong các công tác chuẩn bị, tổ chức chương trình.

– BGH (để chỉ đạo);

– Đoàn Khối CS Bộ GTVT (báo cáo);

– Ban chỉ đạo, ban tổ chức (phối hợp thực hiện);

– Cac khoa, phòng ban (phối hợp thực hiện);

– Các chi đoàn (thực hiện);

– Lưu VPĐ.

­

Vinaphone Plus Tặng Quà Tết Nguyên Đán Năm 2022

Chương trình VinaPhone Plus tặng quà Tết Nguyên Đán năm 2020 cho khách hàng, được triển khai tại tỉnh Bến Tre từ ngày 10/01/2020 đến hết ngày 25/01/2020. Khách hàng là Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên sẽ được tham gia đổi điểm nhận quà theo quy định trên hệ thống. Cụ thể, mỗi Hội viên chỉ cần đổi 200 điểm tích lũy sẽ nhận 1 Bộ ly thủy tinh có in hình logo của nhà mạng.

Thời gian triển khai: Từ ngày 10/01/2020 đến 25/01/2020. (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết Mã ưu đãi).

Đối tượng tham gia: Khách hàng là Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên đang hoạt động và nhận được tin nhắn của chương trình VinaPhone khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Tỉnh Bến Tre.

Nội dung ưu đãi:

Đổi 200 điểm tích lũy lấy 1 Bộ ly thủy tinh (gồm 6 ly).

Mỗi Hội viên được đổi tối đa 1 mã ưu đãi trong suốt thời gian khuyến mãi.

Thời hạn cuối nhận quà tặng khi đã đổi điểm: Ngày 25/01/2020 (mã ưu đãi hết hiệu lực khi chương trình kết thúc).

Địa điểm nhận quà: Các điểm giao dịch của VinaPhone tại Bến Tre.

Hướng dẫn đổi điểm VinaPhone Plus nhận quà Tết Nguyên Đán 2020

Cách 1: Đổi điểm online

− Bước 1: Khách hàng đăng nhập ứng dụng VinaPhone Plus hoặc trang web http://cskh.vinaphone.com.vn.

− Bước 2: Truy cập mục “Đổi điểm” ” chọn mục “Đổi quà tặng” ” vào mục “Mua sắm” ” chọn “ĐỔI 200 ĐIỂM TÍCH LŨY LẤY 01 MÃ ƯU ĐÃI ĐỔI QUÀ TẶNG”.

Cách 2: Đổi điểm ngoài cửa hàng VinaPhone

− Đầu tiên bạn liên hệ đến cửa hàng/điểm giao dịch của VinaPhone tại Bến Tre gần nhất.

− Yêu cầu giao dịch viên thực hiện đổi điểm nhận quà trực tiếp.

“Chủ động: Đăng ký gói cước 4G VinaPhone để được hỗ trợ đổi điểm nhận quà từ App VinaPhone Plus mọi lúc – mọi nơi.

Lưu ý: Sau khi có mã ưu đãi, muốn nhận được quà là bộ ly thủy tinh thì khách hàng cần xuất trình chứng minh nhân dân (CMND) và điện thoại có tin nhắn mã ưu đãi cho giao dịch viên tại điểm giao dịch của Vinaphone.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán 2022 trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!