Đề Xuất 12/2022 # Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Tower Qs / 2023 # Top 18 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 12/2022 # Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Tower Qs / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Tower Qs / 2023 mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kinh nghiệm hay

Đánh giá máy lọc không khí Winix Tower QS-W nhập khẩu Hàn Quốc

1. Máy lọc không khí Winix Tower QS-W xuất xứ ở đâu?

Winix là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được thành lập từ năm 1973, tới nay đã có hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực xử lý không khí. Các sản phẩm của Winix được mở rộng trên toàn thế giới và nhận được nhiều sự ưa chuộng của nhiều khách hàng toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, máy lọc không khí Winix được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam giúp đảm bảo cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả lọc sạch nhất.

2. Đánh giá về máy lọc không khí Winix Tower QS-W

– Về thiết kế

Máy lọc không khí Winix Tower QS-W được thiết kế hình trụ tròn hình tháp mang phong cách độc đáo lại vừa tiết kiệm không gian của bạn. Thiết kế mang tính sang trọng kèm màu trắng trang nhã phù hợp với mọi không gian trong gia đình. Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ lần gặp đầu tiên đối với người tiêu dùng, Tower QS-W được thiết kế với khoảng 2000 lỗ hút gió và hút 360 ° nâng cao hiệu quả hút gió tạo ra luồng gió lốc xoáy mang không khí sạch nhanh chóng lan tỏa khắp phòng.

– Về tính năng

Máy lọc không khí Winix Tower QS-W mang đến hiệu quả lọc sạch nhanh chóng nhờ hệ thống lọc bụi với 4 bước lọc hiệu suất cao.

+ Lớp tiền lọc loại bỏ bụi lớn: loại bỏ các hạt kích thước lớn trong không khí như tóc rụng, bụi vải, lông động vật

+ Bộ lọc HEPA: loại bỏ bụi mịn PM2.5 tới 99.97% các hạt bụi có kích thước tới 0.3µm

+ Bộ lọc khử mùi Carbon hoạt tính: Loại bỏ mùi hôi khó chịu, khí độc hại từ thuốc lá, mùi thức ăn, hợp chất hữu cơ bay hơi VOC.

+ Ion Plasmawave: Phát tán ion Plasma loại bỏ vi khuẩn và virus có hại từ không khí trong nhà.

Bộ đôi cảm biến rất thông minh: Cảm biến bụi & cảm biến ánh sáng.

+ Cảm biến ánh sáng sẽ giúp máy tự động xác định ánh sáng trong nhà và tự động chuyển sang chế độ ngủ.

+ Cảm biến thông minh hiển thị chất lượng không khí bằng đèn LED. Đèn LED hiện màu đỏ là không khí xấu, màu vàng là không khí bình thường và màu xanh là không khí tốt.

Tower QS-W được trang bị công nghệ tạo Ion Plasmawave mang đến hiệu quả lọc sạch mạnh mẽ.Máy lọc không khí Winix Tower QS-W được thiết kế với luồng gió lốc xoáy mang lại lực hút mạnh mẽ giúp làm sạch nhanh chóng ô nhiễm.

– Ngoài ra máy lọc không khí Winix Tower QS-W còn có một số chức năng khác

Tích hợp âm nhạc ngay trên máy

Điểm nổi bật của Winix Tower QS-W đó chính là được thiết kế có âm nhạc ngay trên máy. Hợp tác thiết kế và hợp tác với nhà sản xuất âm thanh JBL hệ thống loa kép tối đa hóa khả năng tái tạo âm trầm và mang lại âm thanh đặc trưng mạnh mẽ của JBL. Chức năng chơi nhạc và điều khiển âm thanh được kết nối qua Bluetooth với điện thoại thông minh mang đến sự thoải mái thư giãn đối với thành viên trong gia đình.

Ở góc độ tổng quan và chuyên gia về xử lý không khí, chúng tôi đánh giá Winix Tower QS-W là một sản phẩm tuyệt vời để làm sạch không khí trong phòng. hiện nay đang được khách hàng khá ưa thích và tin dùng trên khắp cả nước. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Máy lọc không khí Winix Tower QS-W hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống số 1 về xử lý không khí và nước sạch – LiveSmart.

Tổng đài hỗ trợ (24/7)

Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Zero S / 2023

1. Máy lọc không khí Winix Zero S xuất xứ ở đâu?

Winix là thương hiệu đến từ Hàn Quốc và được thành lập từ năm 1973, tới nay đã có hơn 45 năm nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực xử lý không khí. Các sản phẩm của Winix được mở rộng trên toàn thế giới và nhận được nhiều sự ưa chuộng của nhiều khách hàng toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam giúp đảm bảo cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả lọc sạch nhất.

Máy lọc không khí Winix Zero S mang đến không gian tiện nghi sang trọng

2. Đánh giá về máy lọc không khí Winix Zero S

Đánh giá thiết kế

là không chỉ mang nhiệm vụ chính là lọc không khí mà còn phải đảm bảo cho không gian nội thất gia đình giữ được nét sang trọng, hiện đại. Chính vì vậy, thiết kế về máy lọc không khí là một trong những yếu tố quan trọng bởi lẽ không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về hiệu quả lọc không khí mà còn đáp ứng về thiết kế.

Xét về khía cạnh hình thức, hay thiết kế, máy lọc không khí Winix Zero S nhận được 4 giải thưởng thiết kế danh giá toàn cầu: design award 2018, redbot award 2018, good design award 2018, finalist 2018.

Máy lọc không khí Winix Zero S được thiết kế với màu trắng sang trọng, lịch thiệp cùng với thiết kế thuận lợi cho vận hành, hiệu quả lọc sạch. Phía trước là hàng nghìn các lỗ nhỏ giúp không khí có thể được hút vào bên trong một cách nhanh chất, và hiệu quả. Với màu trắng sang trọng, thiết kế hiện đại, dễ vận hành, máy lọc không khí winix Zero S được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong không gian của mình.

Máy lọc không khí Winix Zero S nhận 4 giải thưởng danh giá về thiết kế trên thế giới

Đánh giá về tính năng

Hệ thống lọc sạch bụi

Có thể nói rằng, máy lọc không khí Winix Zero S có hiệu quả lọc siêu sạch tới 99,97% các chất gây ô nhiễm có trong không khí. Tại sao lại nói vậy? Lý do bởi 2 yếu tố chính giúp Zero S có thể làm sạch chất ô nhiễm hiệu quả.

Thứ nhất, hệ thống màng lọc đa lớp với nhiều bước lọc hiệu quả bao gồm màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính và màng lọc hepa. Sự kết hợp giữa các màng lọc giúp mang lại không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Màng lọc thô: đây là lớp tiền lọc giúp loại bỏ các chất ô nhiễm có kích thước lớn như bụi thô, lông vật nuôi, tóc, … đồng thời chính là lá chắn giúp bảo vệ hệ thống màng lọc chính, tăng tuổi thọ màng lọc chính.

Màng lọc Hepa: đây là màng lọc có hiệu suất cao giúp giữ lại các hạt có kích thước siêu nhỏ chỉ 0,3 micron, hệu quả lọc bụi lên tới 99,97% các chất gây ô nhiễm.

Màng lọc than hoạt tính: đây là một trong yếu tố quan trọng giúp máy lọc không khí có thể khử bỏ mùi. Bộ lọc than hoạt tính có thể loại bỏ các chât gây mùi trong không khí như mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi thức ăn,…

Hệ thống màng lọc của máy lọc không khí Winix có sự kết hợp giữa than hoạt tính và hepa giúp mang lại bầu không khí trong lành, hiệu quả lọc sạch cao.

Hệ thống bước lọc của máy lọc không khí Winix Zero S

Thứ hai, máy lọc không khí Winix Zero S được trang bị thêm công nghệ tạo ion Plasmawave độc quyền của Winix giúp lọc sạch nhanh chóng hiệu quả các chất gây ô nhiễm trong không khí. Công nghệ tạo ion Plasmawave được chứng minh tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người do không tạo ra bất cứ ozon nào.

Plasmawve là công nghệ tạo ra các hidroxyl để giúp tiêu diệt các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, virus có trong không khí, giúp nhanh chóng lọc sạch hiệu quả ô nhiễm.

Như vậy, sự kết hợp tuyệt vời giữa hệ thống màng lọc hiệu quả cao cùng công nghệ ion Plasmawave giúp lọc sạch nhanh chóng hiệu quả đem đến không gian bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Đây có thể nói là một trong những yếu tố quyết định và quan trọng nhất mà khách hàng lựa chọn Winix Zero S.

Nhiều chức năng trong một

còn được đánh giá tiện ích, sang trọng mang đến sự tiện nghi cho khách hàng. Tích hợp nhiều chức năng trên máy, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Các phím chức năng được hiển thị ngay trên mặt của máy, đèn báo chất lượng không khí rõ ràng theo 3 màu xanh, vàng, đỏ tương ứng với không khí sạch, bình thường, ô nhiễm nặng.

Đèn hiển thị cảnh báo chất lượng không khí của Winix Zero S

Không chỉ vậy, máy lọc không khí Winix Zero S có chế độ ban đêm giúp tắt hết các hiển thị đèn giúp bạn có giấc ngủ ngon, chức năng khóa trẻ em đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

” Nhỏ gọn mà có võ”, Winix Zero S được người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung khá ưa chuộng và tin dùng. Zero S có thể được sử dụng ở bất kỳ không gian nào bạn muốn như phòng ngủ, phòng làm việc nhỏ,… Thiết kế tay cầm phía sau giúp bạn có thể di chuyển máy một cách dễ dàng.

Chế độ “Auto” giúp máy tự cảm biến với chất lượng không khí và tự điều chỉnh mức công suất loạt động của máy, điều này tạo cho người sử dụng không cần lúc nào cũng mất nhiều thời gian cài đặt máy.

Ở góc độ tổng quan và chuyên gia về xử lý không khí, chúng tôi đánh giá Winix Zero S là một sản phẩm tuyệt vời để làm sạch không khí trong phòng. Máy lọc không khí Winix Zero S hiện nay đang được khách hàng khá ưa thích và tin dùng trên khắp cả nước. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Winix Zero S hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống số 1 về xử lý không khí và nước sạch – LiveSmart.

Tại LiveSmart, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm Winix Zero S và chọn cho mình một chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất.

Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Zero S Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu / 2023

Công nghệ, đời sống phát triển đồng thời cũng làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường. Do đó việc sở hữu một máy lọc không khí trong nhà để bảo vệ sức khỏe là cần thiết. Cùng Blog Ntdtt đánh giá máy lọc không khí Winix Zero S tốt không để quyết định sắm sửa cho gia đình.

1. Đánh giá máy lọc không khí Winix Zero S tốt không

1.1. Xuất xứ máy lọc Winix của nước nào

Đánh giá máy lọc không khí Winix Zero S về xuất xứ, đây là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc thuộc thương hiệu Winix danh tiếng. Thương hiệu này được biết đến là nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng điện gia dụng. Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều nước trên thế giới, Winix đều có mặt với các sản phẩm tiêu biểu là máy lọc nước, máy hút ẩm… Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm tốt hơn, hãng đã thành lập phòng thí nghiệm với các tiêu chuẩn, điều kiện khắt khe nhất.

Về thiết kế, Winix Zero S đã đạt được đến 4 giải thưởng trên thế giới. Không chỉ mang tới nhiều tiện ích, Winix Zero S còn giúp tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho không gian sống của bạn.

Dựa theo khảo sát của rất nhiều khách hàng, thương hiệu đã loại bỏ các tính năng không cần thiết để mang tới sản phẩm thuận tiện, giản lược tối đa. Có thiết kế 1.000 lỗ nhỏ phía trước cùng với các lỗ lớn ở trên giúp lọc tối đa không khí. Với thiết kế cực kỳ tối giản như thế vậy thì bạn nên tham khảo kinh nghiệm nên đặt máy lọc ở đâu phù hợp trong phòng tốt nhất để vừa giúp máy hoạt động tối ưu vừa tiết kiệm không gian đáng kể.

Phù hợp không gian (Nguồn: chúng tôi

1.5. Công nghệ lọc không khí

Winix Zero S được nhà sản xuất trang bị 2 bộ cảm biến chất lượng không khí thông minh: cảm biến bụi và cảm biến ánh sáng. Trong đó, cảm biến ánh sáng giúp thiết bị xác định ánh sáng trong không gian và tự động đổi sang chế độ ngủ. Bạn sẽ xem được chất lượng không khí bằng đèn LED thông qua hệ thống cảm biến thông minh. Nếu đèn LED hiện lên màu đỏ tức là không khí xấu, màu vàng là bình thường còn màu xanh là không khí sạch.

Không chỉ với người lớn mà với thiết kế đẹp và tính năng như vậy chắc chắn sản phẩm sẽ thu hút trí tò mò của trẻ. Do đó, thương hiệu đã bổ sung thêm chức năng khóa an toàn trẻ em để bạn có thể yên tâm mà không sợ trẻ nghịch bảng điều khiển. Bên cạnh đó, Winix Zero S còn được biết đến là có khả năng hoạt động tốt ở không gian 40m2. Nếu diện tích nhỏ hơn thì công suất lọc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Máy lọc không khí Winix Zero S sở hữu hệ thống 4 màng lọc: màng lọc Carbon khử mùi, màng lọc Plasma, màng lọc thô và màng lọc Hepa H13. Trong đó, bộ lọc H13 có khả năng loại chặn các hạt bụi lên tới 0,3 micron và đạt hiệu quả tối đa đến 99,97%. Còn màng lọc Plasma giúp lọc bụi, vi khuẩn hay virus một cách tích cực, từ đó không khí trở nên đảm bảo và trong lành hơn. Các ion dương và âm sản sinh ra kết hợp cùng phân tử nước để tạo ra hydro hóa, tiêu diệt các chất ô nhiễm trong không khí.

2. Giá máy lọc không khí Winix Zero S bao nhiêu

Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Sharp / 2023

Máy lọc không khí Sharp đa dạng về mẫu mã, chức năng, sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đinh.

Sharp nổi bật với nhiều tính năng vượt trội

Sharp sở hữu công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion độc quyền, được ứng dụng trong bộ sản phẩm máy lọc không khí với khả năng diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, mùi hôi, các chất gây dị ứng… hiệu quả.

Màng lọc HEPA lọc bụi 0.3 micromet

Những model của Sharp được trang bị đầy đủ các loại màng lọc hiện đại nhất hiện nay:

Màng lọc HEPA có tác dụng lọc phấn hoa, nấm mốc,… và mọi loại bụi bẩn có kích thước 0.3 micromet mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Những hạt bụi này rất dễ đi vào trong phổi thông qua đường hô hấp, lâu dài có thể dẫn tới ung thư, bệnh tim mạch, đột quỵ,…

Màng lọc than hoạt tính loại bỏ các mùi hôi, mùi thức ăn, mùi rác thải,…

Màng lọc thô hút các hạt bụi kích thước lớn, lông vật nuôi trong nhà, …

Diệt sạch 99.9 % vi rút H5N1 trong không khí

Theo những nghiên cứu kiểm chứng tại trung tâm nghiên cứu Restrosreen Virology (Anh Quốc) và Viện Dịch Tễ Trung Ương (Việt Nam) chỉ ra, công nghệ Plasmacluster ion từ máy lọc không khí của Sharp có khả năng diệt 99,9% vi rút H5N1 trong môi trường không khí và 96,5% trong môi trường dung dịch.

Máy lọc không khí Sharp còn có thể tái tạo phân tử nước bị hủy hoại trong môi trường không khí thành các phân tử sạch, loại bỏ mùi hôi gây khó chịu cho người dùng bầu không khí trong lành nhất.

Tính năng lọc không khí và bắt muỗi độc đáo

Những model có khả năng bắt muỗi luôn bán chạy tại thị trường Việt nam vì thời tiết nóng ẩm, đặc biệt vào mùa mưa. Bằng biện pháp ánh sáng UV, cửa tối dẫn muỗi, luồng khí hút và miếng dán muỗi đặt bên trong chiếc máy lọc không khí, lượng lớn muỗi và côn trùng nhỏ sẽ bị bắt lại bên trong thân máy.

Máy lọc không khí Sharp kèm chức năng tạo độ ẩm

Mùa hè thời tiết oi nóng, mùa đông độ ẩm xuống thấp, không khí hanh khô gây cảm giác khó chịu, nứt nẻ. Để giúp người dùng có một bầu không khí dịu mát, thoải mái hơn, Sharp đã nghiên cứu dòng sản phẩm máy lọc không khí có tính năng tạo ẩm. Kết quả nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Hầu hết các model của Sharp sử dụng bộ cảm biến mùi, cảm biến bụi thông minh, ở những model cao cấp có thêm bộ cảm biến độ ẩm và bụi PM2.5. Chỉ cần một sự thay đổi rất nhỏ trong không khí, máy sẽ tự động báo và “thu gom” nhanh chóng.

Với những phòng có mùi thuốc lá, máy sẽ hút sạch mùi hôi chưa đầy nửa giờ đồng hồ.

Chế độ Haze tự động điều chỉnh tốc độ quạt.

Độ ổn thấp, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá bán tương đối phải chăng.

Phần lớn các sản phầm máy lọc không khí của Sharp có giá cả từ 2-10 triệu.

Phù hợp với diện tích 20-50m2.

Một số models bán chạy: Sharp FP-GM30E-B, Sharp KC-F30EV-W, Sharp FU-A80EA-W, Sharp KC-G40E-W,…

Hạn chế của máy lọc không khí Sharp

Bên cạnh những ưu điểm: sản phẩm đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng, nhiều tính năng hiện đại, máy lọc không khí Sharp vẫn còn một số hạn chế:

Thời gian khử mùi, lọc không khí ô nhiễm thường lâu hơn so với máy lọc không khí Hitachi, Coway.

Công nghệ Ion kém hiệu quả hơn so với việc lọc khí, diệt khuẩn ngay tại màng lọc.

Những model giá rẻ thường có tuổi thọ không cao.

Hi vọng qua những đánh giá máy lọc không khí Sharp sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc máy tiết kiệm và chất lượng. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn, bạn có thể liên hệ hotline: 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 để được hỗ trợ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Đánh Giá Máy Lọc Không Khí Winix Tower Qs / 2023 trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!