Đề Xuất 3/2023 # Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc # Top 10 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 3/2023 # Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

QUÀ TẶNG PHONG THỦYChia sẻ cách chọn quà tặng tân gia mang ý nghĩa phong thủy101 vật phẩm phong thủy mang may mắn tài lộc bạn không nên bỏ lỡ

Tý sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất hoạt bát và tích cực.

Tuổi Tý nên chọn các loạ i tranh phong thủy: Tranh rồng, sơn thủy hùng vĩ, khí thế, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. vị trí phù hợp là treo trong phòng khách.

Người tuổi Sửu có tính cần mẫn, chăm chỉ. Tuổi này thích hợp với các loại tranh: phong cảnh mùa xuân, mùa thu, có cây cối cổ thụ hay cánh đồng cỏ

Treo tranh phong thủy này người tuổi sửu được trọng dụng, cấp trên đề bạt, có tiền tài, sức khỏe, tuổi thọ và gia đình thịnh vượng.

3.Tuổi Dần

Hổ là chúa tể của rừng xanh, những người cầm tinh con này nên chọn tranh về sơn thủy, núi cao hoặc hình phong thủy.

Những tranh này giúp trừ tai, thêm tài và tốt cho điền trạch, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài.

4.Tuổi Mão

Những ai cầm tinh con Mèo là người có tham vọng và tài năng, tuổi này xung khắc với tuổi Tý.

Tuổi Mão nên treo tranh phong thủy: tranh Tùng – Trúc – Cúc – Mai hay Lan nở phú quý để có được may mắn.

5.Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp thì Rồng là không có thật, mà là được tưởng tượng nhưng có quyền uy vũ, có tài hóa thân .

Người tuổi rồng có tính cách trung thực tuy nhiên, có phần hơn nóng. Tranh phong thủy hợp với con giáp này như: Hoa mẫu đơn, Bát mã, hay tranh Thanh Long Hí Thủy.

Treo tranh này giúp gia chủ được hưng vượng, thành công nối tiếp. Cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng.

Vị trí treo tranh ở hướng Đông hoặc phía trái ?(tính theo hướng phòng). Tranh ngựa (mã) hoặc hoa những tranh này cấm kỵ treo phương Nam, vì phạm phải “Hoả thiêu thiên môn”, khi đó con cái khó dạy, sức khỏe không tốt.

6.Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách điềm tĩnh nhưng lại sâu sắc. Tranh phong thủy hợp với tuổi này như: tranh rồng bay, hay đại bàng trên trời hoặc mẫu đơn, cá chép ao sen, Tùng – Hạc.

treo tranh cá chép hoa sen giúp tuổi thọ của gia chủ, tùng hạc mang lại phúc lộc vĩnh hằng.

7.Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ chọn tranh mang tính thanh bạch và cao quý như: Cá chép, tranh sơn thủy, tùng bác trúc mai.

Những tranh này mang đến sự hưng thịnh tại lộc và tuổi thọ tăng lên cho gia chủ tuổi Ngọ.

Vị trí treo phong thủy: trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập. Nên treo phía sau lưng hướng bắc, đông nam, tây nam.

8.Tuổi Mùi

Người cầm tinh con Dê nên chọn tranh sơn thủy, có cỏ cây hoa lá, mẫu đơn, tranh đồng cỏ, tranh tôn giáp Phật, Quan Âm, tranh chữ Phật.

Treo tranh tranh phong thủy theo tuổi đến tài lộc phú quý và được quý nhân phù trợ. Tùy thuộc vào mệnh của gia chủ Kim, Mộc… để chọn tranh hợp mệnh.

Người cầm tinh con Khỉ có tài và thường khéo ở giao dịch tiền mặt tuy nhiên tính cách hơi thật thường.

tranh tùng hạc, trúc, đàn dơi với nhà có người cao tuổi sẽ tốt cho thọ, gia đình an hòa,công việc làm ăn được tốt đẹp.

10.Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu muốn sự nghiệp phát triển thuận lợi, vận mệnh tốt và gia đình yên ấm, ôn hòa. Tranh phong thủy theo tuổi này nên chọn tranh là Phượng Hoàng, Bách điểu, Tam Dương khai thái mẫu đơn.

11.Tuổi Tuất

Tuổi Tuất phù hợp với tranh hoa mẫu đơn có thể là tranh 8, 9 bông. Sẽ mang lại vinh hoa phú quý và mọi công việc trong cuộc sống thuận lợi.

Vị trí treo tranh phong thủy theo tuổi ở phòng làm việc, phòng khách hay phòng làm việc đều thích hợp. Chú ý nên treo tranh ở hướng Đông Nam, Đông tùy theo cung mệnh.

12.Tuổi hợi

Người tuổi Hợi hợp với tranh phong thủy như: hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ.

Treo tranh phong thủy theo tuổi với mong muốn có quý nhân phù trợ. Người kinh doanh buôn bán thuận lợi, tài vận hanh thông; mọi việc đều may mắn và thuận lợi.

Quà Tặng Phong Thủy Theo Tuổi

Quà tặng phong thủy

Chọn đá gắn trên kim loại làm quà tặng phong thủy theo tuổi

Trang sức phong thủy phải gắn với đá quý phong thủy. Từ xưa đến nay đá quý đã dần đi đến vinh quang của sự sang trọng và đẹp mắt. Đá quý có rất nhiều loại như: kim cương, ruby, sapphire, thạch anh, humite, tektite, ngọc jade, ….

Mỗi loại tượng trưng cho một mệnh phong thủy nhất định. Nếu đá trang sức không phù hợp với phong thủy mệnh thì ảnh hưởng rất xấu đến vận hạn, sức khỏe của người đeo đá. Để lựa chọn được quà tặng phong thủy theo tuổi bạn có những cách chọn đá phong thủy. Nhưng có thể phân loại mệnh và chọn đá theo màu sắc như sau:

Mệnh kim: chọn đá có màu nâu, vàng, trắng, xám và không được đeo màu đỏ, hồng tím

Mệnh mộc: chọn đá có màu đen, xanh lam, xanh lục không nên đeo màu xám, ghi

Mệnh Thổ: chọn đeo màu đỏ,, hồng, tím và không đeo màu xanh lục

Mệnh hỏa: hợp màu xanh lục và khắc với màu xanh lam, màu đen

Mệnh thủy: hợp với màu trắng, xám, đen và khắc với màu vàng, nâu

Khi người được tặng nhận được một món quà vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì được coi như đây là một hạnh phúc to lớn lăm rồi. Món quà không chỉ có ý nghĩa đơn thuần là trang trí mà còn là vật phẩm mang lại nhiều giá trị cho người sử dụng.

Chọn hình dáng vật phẩm làm quà tặng phong thủy

Trong vô số những sản phẩm được ra mắt trên thị trường hiện nay, đa số vật phẩm đều có hình thức rất phong phú, đẹp, tinh vi. Nhưng mọi lựa chọn đều xoay quanh vấn đề phong thủy. Phong thủy được xem xét ở nhiều góc độ khác nhau. Có thể xem phong thủy theo cung mạng, theo tuổi chọn màu sắc hợp lý. Có thể chọn hình tượng biểu mẫu để lựa chọn cho phong thủy gia đình. Vật phẩm phong thủy có màu sắc vàng mang lại sự giàu sang, vinh hiển.

Bộ tam đa phong thủy

Chọn màu vàng cho vật phẩm phong thủy bằng những hình dáng của các con vật

theo tuổi, hoặc những con vật mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, và sự giàu sang..

Chọn tranh mang màu sắc phong thủy như bộ tam đa vàng, hoa hồng dát vàng,đồ hồ vàng, bộ ly chén vàng mang lại giá trị phồn vinh, giàu có.

Chọn tranh mạ vàng, dát vàng hợp với địa cung của người nhận làm quà tặng phong thủy theo tuổi cũng là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời và được đánh giá rất cao. Chắc chắn người nhận được món quà ý nghĩa này sẽ hạnh phúc và muốn được lưu giữ mãi.

Công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật những vật phẩm phong thủy mới và cho ra đời rất nhiều sản phẩm mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Đến với https://mtgoldart.vn bạn chỉ cần nói lên ý tưởng của mình là sẽ có vô số vật phẩm làm quà tặng theo tuổi hợp lý nhất.

Cách Chọn Quà Tặng Phong Thủy Theo Tuổi Nhất Định Nên Biết

Hiện nay, khi nhu cầu giao tiếp, hợp tác ngày càng được đẩy mạnh, những cuộc gặp gỡ, sự kiện giữa khách hàng và đối tác cũng diễn ra thường xuyên hơn. Và một trong những vấn đề được đặt ra trong tình trạng này chính là quà tặng khách hàng. là một trong những sự lựa chọn được nhiều người ưa thích bởi đặc tính sang trọng, nhỏ gọn và ý nghĩa mà chúng mang tới cho người nhận quà. Tuy nhiên, do là một vật phẩm phong thủy nên khi chọn quà tặng phong thủy cũng cần khá nhiều chú ý, cụ thể như sau:

Cách chọn quà tặng phong thủy theo tuổi ý nghĩa

Mô hình thuyền buồm phong thủy – Món quà phong thủy ý nghĩa

Quà tặng phong thủy theo tuổi được rất nhiều người ưa thích sử dụng làm quà tặng khách hàng, đối tác, một phần vì sự sang trọng của nó, một phần vì chính ý nghĩa mà nó truyền tải. Quà tặng phong thủy thường mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, những lời chúc may mắn, tuy nhiên những ý nghĩa này cần phù hợp với tuổi và mệnh của người nhận để phát huy đúng tác dụng.

Người có tuổi thuộc mệnh Kim

Chọn quà tặng phong thủy cho người mệnh Kim, ta nên chọn những vật phẩm phong thủy có màu sắc như trắng, bạc, vàng kim. Những vật phẩm với màu sắc này sẽ giúp hỗ trợ cho bản mệnh của người mênh Kim, giúp người mệnh Kim gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, cuộc sống.

Một số quà tặng phong thủy phù hợp với người mệnh Kim như: mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng , các loại đá quý có màu vàng, trắng,…

Người có mệnh Thủy

Tranh thuyền buồm mạ vàng cho người mệnh Thủy

Có rất nhiều loại quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh thủy. Nhận và sử dụng những món quà này sẽ giúp người mệnh thủy gặp nhiều may mắn về con đường tài lộc bởi “Thủy quản tài”. Những quà tặng phong thủy thích hợp cho người mệnh Thủy cũng thường mang ý nghĩa chúc cho công việc, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, nhất là đường tài lộc.

Một số loại quà tặng phong thủy cho người mệnh Thủy ý nghĩa như: tranh thuyền buồm mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, các loại cây như kim tiền, phát tài,…

Người có mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với các loại quà tặng phong thủy thuộc hành Thủy, Mộc, đây thường là những món quà có màu đen, xanh biển, xanh lá.

Một số ví dụ về quà tặng phong thủy cho người mệnh Mộc như: các loại đá quý màu đen, xanh biển, xanh lá, tranh phong thủy có các màu sắc trên,…

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường là những người mạnh mẽ, kiên cường với tính cách hơi nóng này, người mệnh này hợp với những loại quà tặng phong thủy có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Một số món quà có màu sắc này như: Các loại cây xanh để bàn, các loại đá quý có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím như ngọc lục bảo, hồng ngọc,…

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thường được nhiều người yêu mến do biết thông cảm, có tinh thần trách nhiệm và đáng tin cậy. Đó cũng là lý do người mệnh Thổ thường xuyên được người khác tặng quà.

Một số món quà phong thủy hợp với người mệnh thổ như: các loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím, các loại tranh phong thủy có màu sắc này,….

Một số quà tặng phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k

Gold Việt 24k chuyên cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm quà tặng phong thủy, quà tặng mạ vàng cao cấp được thiết kế và hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu. Các sản phẩm quà tặng mạ vàng của chúng tôi luôn được đảm bảo có chất lượng tối ưu nhất:

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng Gold Việt 24k

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng tại Gold Việt 24k là sản phẩm quà tặng phong thủy với ý nghĩa tượng trưng cho sự thành công, tấn tới trong kinh doanh, con đường công danh tài lộc thuận lợi. Món quà phong thủy này được những người làm kinh doanh vô cùng yêu thích vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Tranh hoa sen mạ vàng

là một ấn phẩm quà tặng phong thủy cao cấp rất thích hợp để tặng cho khách hàng trong các sự kiện, cuộc gặp gỡ. Món quà này mang ý nghĩa về một vẻ đẹp thanh tao, tinh khiết, có tác dụng thanh lọc tâm hồn, giảm stress.

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió là sản phẩm quà tặng phong thủy rất được ưa thích tại Gold Việt 24k. Tranh đồng mạ vàng thuận buồm xuôi gió tại Gold Việt 24k được thiết kế với hình ảnh chiếc thuyền buồm no gió vượt biển khơi.

Sản phẩm được hoàn thiện bởi các nghệ nhân kim hoàn lành nghề của Gold Việt, chau chuốt trong từng chi tiết để làm nổi bật được cái hồn và khí phách mạnh mẽ vượt mọi khó khăn của con thuyền khi ra khơi.

Tranh bát mã mạ vàng

Tranh bát mã mạ vàng (Mã đáo thành công) được chế tác dạng phù điêu đúc đồng mạ vàng, với hình ảnh đàn ngựa phi nước đại ngày xuân về, như tượng trưng cho vô số niềm vui, thành công mới, cơ hội và may mắn đang đến với gia chủ trong ngày đầu năm mới.

Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Mộc Phát Tài Phát Lộc

Có thể nói, các quy luật ngũ hành và cân bằng âm dương sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Nếu biết ứng dụng đúng cách sẽ phát huy tác dụng tốt nhất. Bài viết này, Quà Yêu Thương tổng hợp và gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về mệnh Mộc cũng như những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

1. Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Tang Đố Mộc: 1972, 1973, 2032, 2033

Tùng Bách Mộc: 1950, 1951, 2010, 2011

Đại Lâm Mộc: 1928, 1929, 1988, 1989

Dương Liễu Mộc: 1942, 1943, 2002, 2003

Thạch Lựu Mộc: 1980, 1981, 2040, 2041

Bình Địa Mộc: 1958, 1959, 2018, 2019

2. Quan niệm về Ngũ Hành

Đối với khái niệm phong thủy, vạn vật trên đời được cấu thành bởi 5 nguyên tố chính: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và cả 5 nguyên tố này có mối quan hệ tương quan với nhau: tương sinh hoặc tương khắc.

Tương sinh nhằm chỉ các mối quan hệ giúp đỡ và nuôi dưỡng. Một nguyên tố này có lợi cho một nguyên tố khác.

Tương khắc nhằm chỉ mối quan hệ ức chế và kìm hãm. Một nguyên tố này sẽ lấn át sự phát triển và tồn tại của nguyên tố khác.

Mối quan hệ tương sinh – tương khắc của ngũ hành

3. Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

Màu hợp: sử dụng các màu sắc thuộc mệnh mộc là màu xanh lục sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào và thu hút tài khí, mang đến vận may và sự thành công; màu xanh dương và màu đen của mệnh Thủy sẽ kích thích sự phát triển cho mệnh Mộc; mang đến sự may mắn trong vận mệnh, thành công trong công việc.

Màu khắc: Kim khắc Mộc nên mệnh Mộc tuyệt đối hạn chế sử dụng các màu trắng, xám hay ghi. Những màu này sẽ mang đến năng lượng tiêu cực; hạn chế sự phát triển tự nhiên của người mệnh Thổ; thậm chí gây có hại cho sức khỏe, công việc bị đình trệ.

4. Các loại đá phong thủy kích hoạt vận khí cho người mệnh Mộc

– Đá Aquamarine màu xanh dương có chức năng giải tỏa căng thẳng, xoa dịu tâm hồn. Bên cạnh còn rất tốt cho sức khỏe: tăng cường hệ miễn dịch; giảm bớt đi cảm giác đau nhức và mệt mỏi. Đeo trang sức đá Aquamarine hoặc đặt những hốc đá này trên bàn làm việc sẽ giúp nâng cao khả năng tập trung; hỗ trợ trí nhớ và hỗ trợ cho những người bị suy nhược cơ thể.

Vòng đá Aquamarine xinh xắn được sử dụng như một món trang sức cho chị em phụ nữ

– Đá mắt hổ xanh đen mang đến cảm giác huyền bí và sâu thẳm như đôi mắt chim ưng. Các loại đá có màu xanh thường có khả năng chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Và màu đen của đá cũng giúp tăng cường sức khỏe cho chủ sở hữu.

– Đá núi lửa Olic có màu đen nhám hoặc trơn tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ. Đá núi lửa được sử dụng như một loại bùa hộ mệnh với khả năng trừ khử thế lực xấu xa. Những người có cơ sở làm ăn; kinh doanh nên sử dụng loại đá này để giữ tinh thần minh mẫn; không bị lừa gạt bởi các ý định xấu xa.

– Tourmaline đa sắc là tổng hợp của nhiều màu sắc đại diện cho các mệnh khác nhau với ý nghĩa tượng trưng cho sự cân bằng. Tourmaline sẽ giúp cho chủ nhân mở lòng hơn; mang đến những năng lượng tích cực giúp lạc quan, yêu đời hơn.

Khoáng chất Tourmaline đa sắc mang lại nguồn năng lượng dồi dào

– Thạch anh đa sắc: cũng phù hợp cho tất cả các mệnh, có khả năng điều hòa và cân bằng các nguồn năng lượng cho cuộc sống của chủ nhân.

5. Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

5.1 Tỳ Hưu

Theo quan niệm xa xưa, Tỳ Hưu là linh vật mang đến cho gia chủ sự sung túc và tài lộc. Tỳ Hưu được hình dung với 1 sừng, lông dài và xoăn; hàm răng sắt nhọn và dáng vẻ uy nghiêm, hùng hồn. Bên cạnh khả năng chiêu tài; người ta còn dùng Tỳ Hưu với mong muốn hộ mệnh, bảo vệ bản thân khỏi hung khí, sát khí từ tiểu nhân.

Tỳ Hưu được làm từ đá hợp với mệnh sẽ có tác dụng bổ trợ cao hơn

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc này ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến với 2 dạng: tượng trưng và đeo tay (móc khóa). Tuy nhiên lưu ý khi đeo Tỳ Hưu theo bên người nên cẩn thận giữ gìn không làm ô uế tính linh thiêng của Tỳ Hưu.

5.2 Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là hình ảnh của một chú cóc 3 chân; phía bên trong miệng có ngậm một đồng tiền vàng và đạp dưới chân là núi tiền vàng. Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ nhảy vào nhà nào cũng đồng nghĩa với việc mang đến tài lộc; sự may mắn và sung túc đến nhà đó.

Để vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc này có linh tính hơn, nên khai quang cho Thiềm Thừ trưng tại nhà. Người ta thường đặt Thiềm Thừ từ ngoài hướng vào nhà chính; như tượng trưng cho việc Thiềm Thừ nhảy vào nhà và mang phước lành đến.

Vẫn nên lựa chọn các loại đá và màu sắc hợp mệnh trong khi lựa chọn các linh vật phong thủy

5.3 Quả cầu phong thủy

Người mệnh Mộc nên sử dụng các quả cầu phong thủy được làm từ đá có màu xanh dương; màu đen hoặc màu xanh lá. Nguồn năng lượng, từ trường và điện tích được tích tụ trong đá sẽ kích thích cho sự phát triển và thành công trong công việc; giúp bạn luôn có những năng lượng tích cực và lạc quan yêu đời hơn.

Thạch anh tóc đen mang có khả năng hỗ trợ cho sức khỏe; mang lại nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống Quả cầu phong thủy có khả năng xoa dịu tinh thần và hộ mệnh cho bản nhân

5.4 Tháp Văn Xương

Là hình ảnh của một chiếc tháp 7 tầng, tượng trưng cho sự thông thái và pháp lực. Đặt một chiếc Tháp Văn Xương trong gia đình sẽ mang đến sự tập trung từ đó giúp con em trong gia đình gặt hái được những thành công trong thi cử và học hành.

Tháp Văn Xương nhiều kích thước khác nhau phù hợp để trưng bày ở nhà nhiều nơi

5.5 Tượng thần tài

Tượng thần tài cũng là một trong những vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Mộc rất thích hợp. Đây được xem như một pháp khí mang đến tài lộc, may mắn cho chủ nhân mệnh Mộc.

Tượng thần tài bạn nên lựa chọn màu vàng và đặt trong phòng khách hoặc bài trí trên bàn làm việc; để thu hút tài vận, may mắn và sức khoẻ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

6. Mua vật phẩm phong thủy ở đâu chất lượng

Trong thời buổi các cửa hàng phong thủy liên tiếp “mộc” lên, mọi người hầu như sẽ khó để phân biệt cửa hàng nào sẽ bán v ật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc uy tín và chất lượng. Nếu đó là điều khúc mắt khiến bạn vẫn còn phân vân chưa lựa chọn cho mình một sản phẩm phong thủy; sao bạn không thử đến với Quà Yêu Thương. Quà yêu thương là cửa hàng chuyên cung cấp sỉ và lẻ nhiều vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc và của những mệnh khác với cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng. Đến với Quà yêu thương bạn sẽ nhận được chào đón và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên am hiểu về đồ vật phong thủy; ngũ hành tương quan.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chọn Tranh Phong Thủy Theo Tuổi Giúp Làm Ăn Phát Lộc trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!