Đề Xuất 3/2023 # Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 9 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 3/2023 # Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tài liệu này được tính phí là : 50000 Bạn có thể sử dụng các phương thức sau để thanh toán với chúng tôi:

1. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong các ngân hàng sau:

, số tài khoản: 12001010915309, Ngân hàng Hàng Hải, Chi nhánh Vĩnh Phúc.

Hoặc

, số tài khoản: 2808215005300, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi chuyển khoản thanh công, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tài liệu nhanh nhất.

2. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tặng Quà Cho Học Sinh Và Người Dân Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhiều Địa Phương Trong Tỉnh

LCĐT – Ngày 15/01, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Tết về yêu thương – Trao quà cho học sinh khó khăn” năm 2021 cho học sinh phân hiệu Sơn Mãn, Trường Mầm non, Tiểu học thôn Giang Đông, xã Vạn Hoà (thành phố Lào Cai). Quang cảnh chương trình.

Tại chương trình, Trung tâm đã trao tặng 80 suất quà, gồm: Áo khoác, mũ, găng tay, tất, bánh kẹo, mỳ tôm…, với mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các em vươn lên trong học tập. Ngoài ra, Trung tâm đã trao quà và số tiền 1 triệu đồng cho 1 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị hỏng một bên mắt) của nhà trường. Tổng giá trị các phần quà là 26 triệu đồng.

Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại phân hiệu Sơn Mãn.

Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực của Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh hướng đến học sinh vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Đồng thời là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XIII; 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1931 – 3/2/2021) và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

*Tặng quà học sinh và cán bộ chiến sĩ Biên phòng xã Tung Chung Phố

Ngày 16/1, Huyện đoàn Mường Khương phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội tổ chức Chương trình tình nguyện “Mùa đông ấm” tặng quà cho người dân và học sinh xã Tung Chung Phố (Mường Khương).

Tặng quà cho học sinh và Trường Mầm non xã Tung Chung Phố.

Tại chương trình đã trao tặng quà và 2 con lợn giống cho hai hộ gia đình đặc biệt khó khăn của xã; tặng 1 máy lọc nước, 1 bếp ga, các loại dụng cụ bếp như: Nồi, chậu, khay ăn cơm…, 100 đôi tất cho học sinh và Trường Mầm non xã Tung Chung Phố; ngoài ra còn tổ chức lớp học nghệ thuật sáng tạo cho học sinh, giao lưu bóng chuyền với xã, dọn dẹp vệ sinh khu vực nhà trường; thăm, tặng quà động viên cán bộ, chiến sĩ Biên phòng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đóng chốt tại biên giới xã Tung Chung Phố.

Tặng quà cho hộ dân khó khăn. Thăm và tặng quà chốt Biên phòng chống dịch Covid-19 tại xã.

Những món quà nhỏ được tặng nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh cố gắng vươn lên trong học tập; các chiến sĩ Biên phòng tiếp tục cố gắng bảo vệ đường biên mốc giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Tặng quà cho các hộ khó khăn xã Bản Cái.

Tại chương trình, đoàn đã thực hiện tặng 200 suất quà cho 200 hộ dân khó khăn xã Bản Cái, mỗi suất quà gồm: Chăn ấm, màn, chậu giặt, mì tôm và nhu yếu phẩm khác; tặng 50 xe đạp cũ hồi sinh cho 50 hộ; tặng hằng trăm quần áo mùa đông cũ làm sạch, 100 chiếc mũ, 400 đôi giày mới, 200 đôi giày cũ còn sử dụng được cho người dân trong xã. Đoàn cũng đã tặng 106 suất quà cho các em học sinh Trường Mầm non xã Bản Cái, mỗi suất gồm: Áo phao ấm, mũ len mới, dép, tất, bánh, kẹo, sữa. Tặng học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học – THCS Bản Cái 150 kg gạo, 50 thùng kỳ tôm, 25 kg mỳ gạo, 140 cặp sách mới, bánh, kẹo…

Tặng quà và bánh, kẹo cho học sinh Trường Mầm non Bản Cái.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các hộ dân, các em học sinh vùng cao Bản Cái có thêm điều kiện chống rét và chuẩn bị đón một cái Tết Nguyên đán Tân Sửu ấm áp hơn.

Kế Hoạch Tổ Chức Chương Trình ” Tặng Quà Cho Sinh Viên Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Về Quê Đón Tết Nguyên Đán Xuấn Bính Thân

KẾ HOẠCH

Tổ chức chương trình “Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên Đán Xuân Bính Thân – Năm 2016″ I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU: 1. Mục đích

– Thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên Nhà trường, các Tổ chức đoàn thể đối với sinh viên, nhất là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhất là sinh viên thuộc vùng bị ảnh hưởng của thiên tai, vùng sâu vùng xa đang học tập tại trường Cao đẳng nghề Hàng hải TP. Hồ Chí Minh về quê đón Tết Nguyên đán – Xuân Bính Thân – Năm 2016.

– Khích lệ, động viên sinh viên trong học tập và rèn luyện.

– Là hoạt động xung kích tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên.

2. Yêu cầu

– Thực hiện hỗ trợ đúng đối tượng sinh viên.

– Đảm bảo đúng tiến độ đề ra, đạt hiệu quả, chất lượng.

– Thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền hoạt động đến tất cả sinh viên, đoàn viên, thanh niên nhằm thu hút, góp phần thực hiện tốt chương trình.

+ Sinh viên thuộc các dân tộc thiểu số, vùng đặc biệt khó khăn.

+ Sinh viên thuộc diện hộ nghèo.

+ Sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mồ côi cha, mẹ,…) thuộc các vùng sâu, vùng xa.

+ Sinh viên có hộ khẩu thường trú tại các huyện thuộc các tỉnh xảy ra thiên tai trong năm 2015.

– Ưu tiên: Sinh viên là cán bộ Đoàn có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập từ loại khá trở lên trong năm học 2014 – 2015.

– Số lượng sinh viên tham gia chương trình được chọn dựa trên kết quả xét duyệt của BCH Đoàn trường và tình hình thực tế.

– Lưu ý: Những sinh viên đã được III. THỜI GIAN: BCH Đoàn xét chọn tặng quà về quê đón tết nhưng đã tự ý bỏ suất không tham gia thì không được nộp hồ sơ tham gia chương trình năm 2017.

– Nhận đăng kí tham gia chương trình từ ngày 06/01/2015 đến hết ngày 18/01/2016.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÍ:

– Chương trình tặng quà cho sinh viên dự kiến diễn ra vào lúc 09 giờ 00 phút ngày 20/01/2016 tại hội trường 232 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

– Hồ sơ đăng kí tham gia chương trình bao gồm:

+ Phiếu đăng kí tham gia chương trình (theo mẫu đính kèm)

+ Bản photo thẻ sinh viên, CMND (không cần công chứng).

– Hồ sơ phải được hoàn tất đầy đủ, hợp lệ và nộp về Văn phòng Đoàn trường trước 17g00 ngày 18/01/2016.

V. KINH PHÍ THỰC HIỆN: 1. Nội dung kinh phí:

– Danh sách sinh viên được tặng quà sẽ được công bố từ ngày 19/01/2016.

– Trình, xin ý kiến của Ban Giám hiệu – Cấp ủy Nhà trường để chỉ đạo thực hiện.

– Danh sách các Tổ chức đoàn thể, cá nhân ủng hộ chương trình đăng lên Website của Nhà trường.

– Đ/c Lê Văn Lập – Bí thư Đoàn trường, số điện thoại: 0909 629 259

– Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0166 754 6311

VI. TỔ CHỨC THỰC HIỆN: 1. Ban Chỉ đạo:

– Đ/c Vũ Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường, SĐT: 0908 851 208

– Thầy Trương Thanh Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Nguyễn Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Đinh Mạnh Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

– Thầy Trần Văn Tiến – Phó Hiệu trưởng Nhà trườn

2. Ban Tổ chức:

– Thầy Phạm Quốc Tuệ – Trưởng Xưởng trường

– Đ/c Lê Văn Lập – Bí thư đoàn trường -Trưởng ban

– Đ/c Vũ Văn Phương – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó ban

– Đ/c Nguyễn Thị Mai – Phó Bí thư Đoàn trường – Phó ban

– Đ/c Phan Thị Cúc – Ủy viên BTV đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Hoàng Duy – Ủy viên BTV đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Trần Quốc Việt – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Hữu Lưu – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Đặng Bảo Duy – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Phạm Văn Duy – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Thị Mai (SV) – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Vĩnh An – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Trần Văn Tâm – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

3. Biện pháp thực hiện: a. Ban Tổ chức:

– Đ/c Nguyễn Thanh Tánh – Ủy viên BCH đoàn trường – Thành viên

– Lên chương trình, xây dựng tiến độ thực hiện và báo cáo kết quả thực hiện.

– Trình, xin ý kiến của Ban giám hiệu – Cấp ủy Nhà trường.

– Phân công công việc cho các thành viên trong ban và triển khai thực hiện các công việc theo đúng kế hoạch đã đề ra; Thực hiện tốt công tác báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện cho Ban Chỉ đạo chương trình.

c. Các chi đoàn:

– Phối hợp cùng với Ban tổ chức trong việc quảng bá, thông tin rộng rãi đến tất cả CB – GV – CNV được biết.

– Triển khai, thông tin chương trình đến tất cả sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn.

d. Sinh viên, đoàn viên thanh niên:

– Hỗ trợ Ban tổ chức trong các công tác chuẩn bị, tổ chức chương trình.

– BGH (để chỉ đạo);

– Đoàn Khối CS Bộ GTVT (báo cáo);

– Ban chỉ đạo, ban tổ chức (phối hợp thực hiện);

– Cac khoa, phòng ban (phối hợp thực hiện);

– Các chi đoàn (thực hiện);

– Lưu VPĐ.

­

Các Đồng Chí Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý

Đoàn đã đến thăm, chúc tết ông Đoàn Văn Phụng, 100 tuổi, ở xã Yên Hòa; thương binh Trương Trung Dũng và bà Phạm Thị Nhạn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Yên Từ; các đối tượng bệnh nhân, cán bộ viên chức người lao động Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc mọi người vui tết, đón xuân hạnh phúc, bình an và mong các gia đình nỗ lực nhiều hơn trong phát triển kinh tế, động viên con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương.

Đồng chí cũng lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết công nhân lao động Công ty Giày Athena.

Tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt nhấn mạnh: đối tượng của Trung tâm là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, sự bình phục của họ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và sự ân cần những y, bác sỹ nơi đây.

Khó khăn trước mắt còn nhiều, song tin tưởng bằng tình yêu thương, coi người bệnh như người thân của mình, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chíyêu cầu Trung tâm chuẩn bị chu đáo để những bệnh nhân ở lại được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy.

Tiếp đó, đoàn đã tặng quà cho 45 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty giày Athena Việt Nam, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tăng trưởng của năm 2020, góp phần tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, đảm bảo đời sống của người lao động ngày càng nâng cao.

*Ngày 11/1, đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo và công nhân lao động một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà cụ Nguyễn Thị Khẩn ở xã Khánh Hải. Ảnh: Trường Giang

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Khẩn (100 tuổi) hiện sinh sống ở xóm Trung B, xã Khánh Hải; thương binh Đỗ Xuân Dực, ở xóm Tiên Yên, xã Khánh Lợi và gia đình ông Nguyễn Văn Thạch, hộ nghèo ở xóm 8, xã Khánh Tiên.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý. Đồng chí chúc các gia đình chính sách vui xuân, đón tết hạnh phúc, bình an; chiến thắng bệnh tật, vượt lên mọi khó khăn, tiếp tục là nguồn động viên để con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Tiếp đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH NienHsing Ninh Bình và Công ty TNHH sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình Việt Nam.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên công nhân Công ty giày Chung Jye.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của Công ty đối với sự phát triển của tỉnh Ninh Bình. Đồng thời cũng đánh giá cao sự nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, công nhân, nhất là những lao động của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động luôn mạnh khỏe, năm mới hạnh phúc và thành công; chúc Công ty ngày càng phát triển, có đóng góp nhiều hơn nữa cho tỉnh, đồng thời chăm lo, tạo điều kiện về việc làm, đời sống cho người lao động tại đơn vị.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 60 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 2 công ty. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Yên Khánh cũng tặng quà gia đình chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

*Chiều 11/1, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm , tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Gia Viễn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Gia Viễn.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, chúc tết cụ Lã Thị Chắt ở Gia Viễn. Ảnh: TG

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến chúc Tết cụ Lã Thị Chắt, 100 tuổi, sống tại phố Mỹ Cát, thị trấn Me.

Trao tặng quà của Chủ tịch nước và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cho cụ Lã Thị Chắt, đồng chí bày tỏ vui mừng khi biết thời gian qua, cụ được các con, cháu, chắt trong gia đình tận tình chăm sóc; các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, đoàn kết.

Đồng chí chúc cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, là điểm tựa tinh thần để các con, cháu, chắt không ngừng vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức mình dựng xây quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của cụ Lã Thị Chắt nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn nói chung.

Đến thăm, chúc tết gia đình thương binh Tạ Quang Khởi ở thôn Vĩnh Ninh 2, xã Gia Phương , đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng, tri ân những công lao, đóng góp của ông trong cuộc chiến tranh vệ quốc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Đồng thời mong muốn, thương binh Tạ Quang Khởi tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng Đảng chính quyền, thực sự là tấm gương sáng để nhiều người noi theo.

Cùng ngày, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến động viên, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Quang Hòa- hộ nghèo ở thôn 2, xã Gia Vượng. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, đồng chí mong muốn gia đình nỗ lực hơn trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí cũng đề nghị cơ quan chức năng và chính quyền xã quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để gia đình sớm thoát nghèo.

Nhân dịp này, huyện Gia Viễn cũng đã tặng quà cho các gia đình.

* Ngày 11/1, đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh; Công ty TNHH Nam & Co London; các gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Kim Sơn. Cùng đi có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh và huyện Kim Sơn.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chúc tết tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội.

Những năm qua, vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội đã nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Trung tâm thực sự trở thành “mái nhà chung” cho những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đồng chí nhấn mạnh công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng và Nhà nước quan tâm, chỉ đạo.

Những năm qua, mặc dù còn khó khăn, song tỉnh ta vẫn ưu tiên dành nguồn ngân sách nhất định, đồng thời huy động sự chung tay của cả cộng đồng để cùng đồng hành với công tác an sinh xã hội. Do đó, Ninh Bình luôn là địa phương đi đầu trong công tác đảm bảo an sinh xã hội… Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đến thăm, tặng quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Nam& Co London, đồng chí Đỗ Việt Anh mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để thực hiện vượt các chỉ tiêu tăng trưởng trong năm 2020, vừa tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo đời sống cho người lao động ngày càng nâng cao.

Tiếp đó, đoàn đến thăm gia đình ông Trần Văn Phúc ở xã Như Hòa, là thương binh 81%; cụ Nguyễn Văn Thái tròn 100 tuổi ở xã Yên Lộc và bà Trần Thị Nhị- một hộ nghèo ở xã Thượng Kiệm.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Nguyễn Thơm- Đào Hằng- Hồng Giang- Đinh Ngọc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!