Đề Xuất 4/2023 # An Toàn + Chính Xác Nhất ! # Top 9 Like | Phuntanbotthammynammodel.com

Đề Xuất 4/2023 # An Toàn + Chính Xác Nhất ! # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về An Toàn + Chính Xác Nhất ! mới nhất trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xét nghiệm HIV là xét nghiệm gì ?

Xét nghiệm kháng thể là loại xét nghiệm được tiến hành phổ biến nhất, gián tiếp chỉ ra sự có mặt của HIV thông qua việc phát hiện kháng thể kháng HIV. Qui trình gồm sàng lọc ban đầu bằng sét nghiệm hấp thụ miễn dịch liên kết enzym (ELISA). Nếu kết quả (+), xét nghiệm ELISA được làm lại, nếu vẫn dương tính, kết quả được xác nhận bằng một phương pháp khác, thường là Western blot hoặc xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang.

Xét nghiệm Elisa: Là một xét nghiệm nhằm xác định kháng thể kháng HIV có trong huyết thanh của người nhiễm. Xét nghiệm này được trình bày theo cơ chế sau:

Kháng nguyên HIV được phủ lên trên những hạt nhựa gắn Elisa

Huyết thanh người có chứa kháng thể (kháng thể thứ nhất). Nếu người nhiễm HIV thì huyết thanh sẽ có kháng thể kháng HIV và kháng thể này sẽ gắn với kháng nguyên HIV đã được gắn trên hạt nhựa

Kháng immunoglobulin (kháng thể kháng kháng thể người – kháng thể thứ hai) có chứa enzym. Đây là kháng thể thứ hai và nó sẽ gắn với kháng thể kháng HIV nếu kháng thể này hiện diện.

Chỉ thị màu nếu enzym của (kháng thể thứ hai) hoạt động (gắn vào kháng thể thứ nhất) sẽ làm chuyển màu

Các test nhanh. Hiện nay có khá nhiều test nhanh để chẩn đoán nhanh về tình trạng nhiễm HIV (Tùy theo từng đơn vị nhập mà các test nhanh này có thể khác nhau).Giá trị của xét nghiệm chẩn đoán dương tính của các test này đạt khoảng 99,5%.

Chi phí xét nghiệm HIV bao nhiêu tiền ?

Tùy vào phương pháp xét nghiệm khác nhau sẽ có những trang thiết bị, máy móc, tính chất phức tạp khác nhau, do đó mức chi phí xét nghiệm HIV cũng hoàn toàn khác nhau. Một số điểm tổ chức chuẩn đoán và xét nghiệm HIV hoàn toàn miễn phí.

Thông thường, chi phí xét nghiệm HIV kháng thể thường ở mức giá dao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng.

Xét nghiệm HIV trực tiếp có giá thành cao hơn vì phương pháp này đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao, trang thiết bị hiện đại, mất nhiều thời gian. Giá xét nghiệm HIV trực tiếp 1 lần dao động từ 500.000 đồng đến 800.000 đồng, riêng xét nghiệm theo kỹ thuật PCR có thể lên tới 2.500.000 đồng.

Xét nghiệm HIV bao lâu có kết quả phụ thuộc vào loại xét nghiệm mà chúng ta lựa chọn. Như đã nói ở trên, nếu là test nhanh HIV thì bạn có thể chờ lấy kết quả ngay trong vòng 15-20 phút, tuy nhiên sau 3-6 tháng bạn cần làm lại xét nghiệm. Nếu là là xét nghiệm cao cấp chuyên sâu hơn thì thời gian có kết quả sẽ lâu hơn

7 địa chỉ xét nghiệm hiv ở hà nội uy tín

1. Nên xét nghiệm hiv ở đâu – Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Nếu bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu . Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm hiv chính xác và nhanh nhất bạn có thể tham khảo

Cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa Hà Nội được đánh giá là hiện đại bậc nhất hiện nay. Tất cả các trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… Các trang thiết bị đều đã được sở y tế kiểm định và cấp phép sử dụng giúp việc chuẩn đoán chính xác.

Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch mai, Việt Đức, bệnh viện Xanh pôn…như: Bác sĩ Nguyễn Thu Hiên, Bác sĩ Trần Thúy Vân, BS Vũ Đình Cầu, Bs Trần Văn Vị…

Quy trình khám chữa bệnh khoa học, áp dụng đặt hẹn khám online tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Tin mới cập nhật : Trong tháng 9 , phòng khám đang có chương trình ưu đãi đặc biệt

Khám lâm sàng miễn phí ( chỉ áp dụng cho 50 bệnh nhân đăng kí sớm nhất )

Giảm 30% chi phí thủ thuật

Giảm 10% chi phí điều trị

2. Xét nghiệm hiv ở đâu – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là 1 trong những địa chỉ xét nghiệm hiv nổi tiếng ở Hà Nội . Nếu bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu , bạn có thể tham khảo địa chỉ này

Được thành lập vào năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ ở Hà Nội mà còn ở miền Bắc Việt Nam.

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 17h00

Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Có thể nói, đây là bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội đang triển khai các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, phẫu thuật và điều trị các bệnh với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước thực hiện.

3. Trung tâm y tế quận Thanh Xuân

Trung tâm Y tế quận Thanh Xuân là cơ sở có chức năng triển khai và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật về phòng chống HIV/AIDS . Nếu bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu . Bạn có thể tới địa chỉ này

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đảm nhận nhiệm vụ thực hiện các hoạt động chuyên môn về phòng chống các bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe trường học, dinh dưỡng cộng đồng và tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận, huyện

Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của bác sĩ đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và đảm bảo vệ sinh cũng là một trong những yếu tố khiến trung tâm được đông đảo người dân tin tưởng.

Địa chỉ: Số 23 ngõ 282 Khương Đình, Thanh Trì, Thanh Xuân, Hà Nội

4. Trung tâm xét nghiệm HIV tự nguyện – khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu hà nội . Bạn có thể đến trung tâm xét nghiệm hiv ở bệnh viện bạch mai

Địa chỉ: phòng 408, khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Hà Nội.

Xét nghiệm HIV hay xét nghiệm AIDS, thực chất là xét nghiệm tìm virus HIV và kháng thể để kháng lại HIV. Và quá trình tiến hành xét nghiệm HIV, phải được thực hiện tại cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị cũng như là đơn vị chuyên khoa thì kết quả mới có thể chuẩn xác nhất.

Bệnh viện Bạch Mai từ lâu được biết đến là một bệnh viện uy tín và chất lượng mang lại từ dịch vụ, cũng như đội ngũ bác sĩ là rất tốt. Với trang thiết bị và khoa học hiện đại bố trí hợp lý thoe từng khoa riêng biệt, mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám hay nội trú lại tại bệnh viện đầu được chăm sóc tận tình và đảm bảo làm hài lòng người bệnh.

5. Xét nghiệm tại nhà ViCare Home

Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật.

Với xét nghiệm tại nhà ở ViCare Home, bạn được làm xét nghiệm tại nhà, sẽ không còn phải mệt mỏi chờ xếp hàng đến lượt hay làm những thủ tục hành chính rườm rà ở bệnh viện.

Mẫu xét nghiệm được xử lý 100% tại phòng lab của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ươngvới các thiết bị xét nghiệm hiện đại hàng đầu cả nước cùng các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm làm việc.

Được trả kết quả tận nơi với địa chỉ bạn đã đăng kí. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Hỗ trợ đặt khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm

Phí xử lý : 30.000đ

Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

Nếu bạn chưa biết xét nghiệm hiv ở đâu hà nội , bạn đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm hiv tại nhà , bạn có thể tham khảo vicare home

Với mong muốn mang đến các dịch vụ xét nghiệm đáng tin cậy, chính xác cho người dân Việt, Công ty cổ phần công nghệ ViCare Home kết hợp cùng với các bệnh viện uy tín tại Hà Nội như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cung cấp dịch vụ xét nghiệm ngay tại nhà. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, các dịch vụ tại ViCare Home đều được minh bạch hoàn toàn chi phí. Theo đó, tùy từng gói xét nghiệm sẽ có các mức giá khác nhau.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của ViCare Home được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0899190199 để được tư vấn cụ thể.

6. Xét nghiệm hiv ở đâu hà nội – Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Địa chỉ: 1 Yecxanh, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Viện vệ sinh dịch tễ trung ương là địa chỉ xét nghiệm hiv uy tín , nhanh chóng bạn có thể tham khảo

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn là Viện đầu ngành về nghiên cứu khoa học, là cơ quan khoa học đầu ngành về lĩnh vực y tế dự phòng trong đó có dịch tễ học và vaccine học. Hiện tại Viện đang là cơ quan quản lý và chỉ đạo mọi mặt chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia và vì thế Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến.

7. Xét nghiệm hiv ở đâu uy tín – Viện huyết học và truyền máu Trung ương Hà nội

Địa chỉ: 14 Trần Thái Tông, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00h00 – 23h59

Nếu bạn đăng lo lắng không biết nêm xét nghiệm HIV ở đâu Hà Nội thì viện huyết học và truyền máu trung ương sẽ là một địa chỉ bạn nên thảm khảo. Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể Viện Huyết học – Truyền máu TW đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là Viện chuyên khoa đầu ngành, ngang tầm với khu vực và quốc tế.

xét nghiệm hiv ở đâu tại hà nội

xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất

xét nghiệm hiv ở đâu đồng nai

xét nghiệm hiv ở viện pasteur

xét nghiệm hiv combo ở tphcm

xét nghiệm hiv bao nhiêu tiền 2018

xét nghiệm hiv tại nhà

xét nghiệm elisa ở đâu

Viện luôn đi tắt đón đầu, chủ động cập nhật, áp dụng các kỹ thuật xét nghiệm chuyên sâu và những tiến bộ của y học thế giới, bên cạnh đó không ngừng cải tiến quy trình khám, điều trị bệnh; luôn quan tâm, nâng cao điều kiện sinh hoạt của người bệnh, người nhà bệnh nhân, là một địa chỉ y tế luôn được người dân tin tưởng và gửi gắm sức khỏe của mình.

Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu An Toàn Chính Xác Nhanh Ở Tphcm

Căn bệnh thế kỷ HIV ngày một gia tăng nhanh chóng đây thực sự là điều vô cùng nguy hiểm. Để phát hiện bệnh HIV thì thực hiện xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất đảm bảo an toàn, chính xác cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Để giúp mọi người có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác.

HIV là loại virus gây suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, khi nhiễm loại virus này người bệnh sẽ bị tấn công hệ thống miễn dịch phá hủy các tế bào bạch cầu hay còn gọi là tế bào lympho.

HIV là căn bệnh nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng ảnh hưởng tới cả cộng đồng. Do đó, việc thực hiện xét nghiệm HIV sẽ cho kết quả chính xác cũng như giúp người bệnh khống chế căn bệnh này hạn chế sự phát triển của bệnh.

Lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV sẽ giúp người bệnh nắm được tình trạng bệnh cũng như từ đó có phương pháp hỗ trợ khắc phục bệnh một cách nhanh chóng hạn chế những vấn đề nguy hiểm.

Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại TPHCM chính xác nhất cũng là điều khiến người người cảm thấy khá băn khoăn. Việc lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng và uy tín sẽ giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng và chính xác.

Xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác nhanh chóng

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhanh chóng tại TPHCM ?

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV mà người bệnh có thể lựa chọn.

Các địa chỉ xét nghiệm HIV hiện này mà mọi người có thể tham khảo như:

Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trung tâm tiêm chủng cũng là địa chỉ thực hiện các xét nghiệm kiểm tra các bệnh lý từ lầu tại TP Hồ Chí Minh đây được xem là địa chỉ xét nghiệm bệnh nhanh chóng.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: Là địa chỉ y tế ngoài chức năng điều trị các bệnh lý thì bệnh viện còn thực hiện xét nghiệm HIV. Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng hệ thống xét nghiệm bệnh xã hội.

Bệnh viện Nhiệt Đới: Đây cũng là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV cũng như các bệnh xã hội. Đây là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống thiết bị y tế thực hiện xét nghiệm chất lượng.

Lời khuyên: Tuy nhiên, đây là những địa chỉ xét nghiệm HIV công lập nên người bệnh sẽ gặp một vài vấn đề như số lượng bệnh nhân đông nên mất thời gian chờ đợi lâu cũng như chất lượng dịch vụ y tế ở đây cũng có khá nhiều vấn đề bất cập.

Vì thế nếu cảm thấy băn khoăn về việc xét nghiệm HIV ở đâu nhanh nhất thì phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương sẽ là địa chỉ gợi ý mà mọi người không nên bỏ qua. Đây là cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV uy tín, chất lượng đảm bảo chính xác và bảo mật.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV uy tín chất lượng tại TPHCM

Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Thái Bình Dương tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 là cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV một cách chính xác với nhiều ưu điểm như:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách tỉ mỉ cẩn thận và đảm bảo. Giúp đưa ra lời khuyên cho người bệnh trong việc lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV phù hợp.

Hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng, hiện đại được phòng khám đầu tư, nhập về từ các nước có nên y học hiện đại giúp tiến hành các bước xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, chính xác.

Phòng thí nghiệm thực hiện xét nghiệm tại phòng khám đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng và chất lượng.

Quy trình thực hiện xét nghiệm cùng các loại hồ sợ tiến hành đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo giúp mọi người tiết kiệm thời gian.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV được công khai cụ thể, rõ ràng đảm bảo tính hợp lý minh bạch vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm.

Thời gian làm việc linh động với khung giờ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian mà không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt.

Xét nghiệm HIV thực hiện tại phòng khám Thái Bình Dương

Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Thái Bình Dương đang áp dụng những gói xét nghiệm HIV như:

Xét nghiệm máu: Giúp phát hiện người bệnh có nhiễm virus HIV một cách nhanh chóng.

Xét nghiệm ag/ab elisa: Nhận biết được tinh trạng nhiễm virus HIV từ giai đoạn cấp tính.

Xét nghiệm anti HIV elisa:Xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác nhưng chưa nhận biết được mức độ nhiễm HIV.

Xét nghiệm kháng thể: Là xét nghiệm liên kết enzyme và kết quả sàng lọc máu chứa kháng thể HIVcho kết quả chính xác.

Tùy vào từng mức độ biểu hiện cũng như nhu cầu mong muốn của người bệnh mà các bác sĩ sẽ thực hiện gói xét nghiệm HIV một cách phù hợp đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Phòng khám chuyên khoa xã hội Thái Bình Dương sẽ là một trong những câu trả lời tốt nhất cho người bệnh về việc xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

B.S

   Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Nên Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Nhanh, An Toàn, Chuẩn Xác Nhất?

HIV – “căn bệnh thế kỷ” là mối hiểm họa không chỉ đối với riêng bản thân người bệnh là còn ảnh hưởng tới người xung quanh, cộng đồng. Việc xét nghiệm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục sớm luôn được pháp luật khuyến khích với mục đích giải tỏa được những băn khoăn, lo lắng, bất ổn về tâm lý cũng như kịp thời phát hiện bệnh, có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa lây lan trong giai đoạn sớm. Vậy nên nhanh, an toàn, chuẩn xác nhất?

KHI NÀO NÊN ĐI XÉT NGHIỆM HIV VÀ BỆNH TÌNH DỤC?

Xét nghiệm là một kỹ thuật y khoa đơn giản, ít tốn kém chi phí, có kết quả nhanh nhằm chẩn đoán chính xác nhiều loại bệnh lý, trong đó có HIV và bệnh tình dục.

Do đó, trong cuộc sống sinh hoạt, nếu có bất kỳ hành vi nguy cơ nào nghi ngờ nhiễm HIV cần đi xét nghiệm sớm nhất:

Bạn đã từng tiêm chích ma túy và có sử dụng chung kim tiêm với người khác

Có quan hệ tình dục không an toàn với nhiều người mà không sử dụng bao cao su

Từng quan hệ với gái mại dâm (kể cả đường miệng, âm đạo, hậu môn) hoặc quan hệ đồng tính.

Cần thực hiện xét nghiệm HIV nhanh chóng ngay sau khi có hành vi nguy cơ mắc bệnh

Nhận máu có nguồn gốc không rõ ràng; đi váy tai/ cắt móng tay, chân bị chảy máu và các dụng cụ không được khử trùng trước đó.

Làm trong lĩnh vực y tế, hộ sinh, đỡ đẻ hoặc làm công tác xã hội – chăm sóc bệnh nhân bị nhiễm HIV…

Gia đình có người bị nhiễm HIV và các bệnh lây qua đường tình dục (sùi mào gà, giang mai, lậu…)

Lưu ý: Việc đi xét nghiệm HIV được khuyến khích, song đây vẫn là vấn đề mang tính riêng tư, bạn cần suy nghĩ kỹ lưỡng và chuẩn bị sẵn sàng về mặt tâm lý để đón chờ bất cứ kết quả nào xảy ra âm tính hoặc dương tính.

NÊN XÉT NGHIỆM HIV Ở ĐÂU UY TÍN VÀ TỐT NHẤT?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế lớn có dịch vụ xét nghiệm HIV, bạn có thể đến các trung tâm xét nghiệm tự nguyện, bệnh viện, phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội… đảm bảo các điều kiện y tế (máy móc, kỹ thuật viên xét nghiệm) để thực hiện xét nghiệm cho kết quả chính xác.

Một địa chỉ uy tín được giới chuyên môn và bệnh nhân đánh giá rất cao trong xét nghiệm HIV và bệnh tình dục, đó là Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu .

Phòng khám được Sở Y Tế TPHCM cấp phép hoạt động chính quy, đã và đang ứng dụng xét nghiệm combo HIV và các bệnh tình dục cho kết quả nhanh chóng, chính xác nhất hiện nay, chẩn đoán chính xác cho rất nhiều trường hợp ở HCM và các tỉnh lân cận như Đăk Lăk, Gia Lai, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước…

Những ưu thế nổi bật tại Phòng Khám Hoàn Cầu trong thực hiện xét nghiệm HIV:

Các bác sĩ và kỹ thuật viên xét nghiệm, chẩn đoán tại Hoàn Cầu đều giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thao tác chính xác đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

► Gói xét nghiệm đa dạng, hiệu quả: Tùy vào mỗi trường hợp cụ thể, thời gian đi xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể các xét nghiệm phù hợp như: xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch âm đạo/ niệu đạo, xét nghiệm sàng lọc PCR, Elisa, xét nghiệm tế bào… đảm bảo mức phí phù hợp, kết quả chính xác đến 99%.

Xét nghiệm HIV nhanh, chuẩn xác, bảo mật tại Phòng Khám Hoàn Cầu

► Cơ sở vật chất – thiết bị y khoa: Được xây dựng đạt chuẩn quốc tế, không gian phòng khám sạch sẽ, hiện đại; các trang thiết bị y tế ngoại nhập đầy đủ và tối tân, có sự kiểm định, nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên, nâng cao tính chuẩn xác và trả kết quả nhanh nhất.

► Quy trình khám – xét nghiệm: Xây dựng quy trình thông minh – khoa học, hỗ trợ tư vấn, đặt hẹn, làm thủ tục online rất tiết kiệm thời gian, không phải xếp hàng, bốc số chờ đợi như ở bệnh viện.

► Xét nghiệm hoàn toàn ẩn danh: HIV và bệnh tình dục luôn mang lại sự mặc cảm cho bệnh nhân. Trên nguyên tắc tôn trọng, phòng khám xây dựng khoa xét nghiệm – chẩn đoán riêng biệt, tư vấn riêng tư, hồ sơ bệnh án bảo mật chặt chẽ 100%, không rò rỉ.

► Chi phí xét nghiệm: Toàn bộ các dịch vụ xét nghiệm và hạng mục khám chữa tại PKĐK Hoàn Cầu được kê khai, niêm yết rõ ràng, công khai theo quy định từ Sở Y Tế theo đúng khung giá sàng, có sự trao đổi với bệnh nhân trước khi làm xét nghiệm.

► Thời gian linh hoạt: Nhằm phục vụ tối đa cho quý bệnh nhân, phòng khám mở cửa từ 8h-20h hằng ngày (kể cả ngày nghỉ, lễ, tết)… tạo điều kiện cho bệnh nhân linh hoạt và chủ động sắp xếp thời gian đi xét nghiệm phù hợp.

Với những ưu điểm nổi bật được đề cập Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu sẽ làm hài lòng đông đảo bệnh nhân, gỡ rối được những băn khoăn, lo lắng nên xét nghiệm hiv ở đâu?. Nếu cần được hỗ trợ chi tiết, tham khảo chi phí hay đặt hẹn online, hãy – chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí, thông tin cam kết bảo mật.

Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Ở Hà Nội Chính Xác Nhất

admin Đã đăng 15/09/2020

Xét nghiệm HIV là gì?

Xét nghiệm HIV là áp dụng các biện pháp kỹ thuật để xác định sự tồn tại của virus HIV trong máu hoặc trong mẫu dịch. Sau khi virus HIV xâm nhập vào cơ thể, trong vòng 3-6 tháng, cơ thể sẽ sản sinh ra kháng thể virus HIV. Do đó biện pháp xét nghiệm kháng thể sẽ không xác định được bệnh HIV. Người bệnh phải xác định cả kháng thể và kháng nguyên để xác định bệnh. Vì vậy bác sĩ thường khuyên người làm xét nghiệm quay lại làm xét nghiệm lần 2 sau lần thứ nhất ít nhất 3 tháng.

Hiện nay có các phương pháp xét nghiệm HIV là:

Xét nghiệm chỉ tìm kháng nguyên kháng virus HIV: phương pháp này rất hiếm khi được sử dụng vì thực hiện rất khó và có chi phí đắt.

Xét nghiệm tìm kháng thể

Xét nghiệm tìm cả kháng thể và kháng nguyên

Xét nghiệm tải lượng virus HIV

Tùy từng tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp xét nghiệm thích hợp.

Top 7 địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác nhất

Xét nghiệm HIV là một điều nhạy cảm mà nhiều người bệnh không muốn thực hiện ở bệnh viện. Họ muốn tìm đến cơ sở y tế tư nhân để đảm bảo tính riêng tư hơn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này, chúng tôi xin được giới thiệu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế tư nhân chất lượng cao. Phòng khám hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe phụ khoa cho cả nam và nữ giới, trong đó có xét nghiệm các bệnh xã hội bao gồm cả HIV.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được đầu tư rất chuyên nghiệp và bài bản. Từ cơ sở vật chất, phòng khám là một tòa nhà 5 tầng ở địa chỉ 152 Xã Đàn, rất rộng rãi và sạch sẽ. Cho đến các thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài theo công nghệ hiện đại. Trong đó có các thiết bị như: máy xét nghiệm máu tự động, máy xét nghiệm miễn dịch Elisa… Phòng khám còn có ưu thế về độ ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc ở những bệnh viện lớn như: Bệnh viện Xanh Pon, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung ương, Bệnh viện Việt Đức…

Với xét nghiệm HIV, phòng khám sử dụng hệ thống xét nghiệm miễn dịch Elisa cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm là kết quả xét nghiệm và thông tin cá nhân của người thực hiện xét nghiệm được bảo mật tuyệt đối.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8h -20h30, có đặt lịch hẹn khám trước qua tổng đài tư vấn trực tuyến .

Đây là một địa chỉ rất uy tín để xét nghiệm bệnh HIV. Vì Viện huyết học và truyền máu Trung ương là bệnh viện chuyên thực hiện các xét nghiệm về máu. Và trong đó không thể không nhắc đến xét nghiệm HIV. Bệnh viện đã có hơn 30 năm phát triển và đạt được nhiều thành tích trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Với xét nghiệm HIV, bệnh viện áp dụng các kỹ thuật hiện đại là xét nghiệm sinh học phân tử. Kỹ thuật này có thể xác định được sự tồn tại của virus chỉ sau 11 ngày xâm nhập vào cơ thể. Trong khi đó, các phương pháp xét nghiệm kháng thể kháng nguyên thì mất nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, phương pháp xét nghiệm sinh học phân tử còn phát hiện được các virus kháng ở dạng ẩn, không sinh ra kháng thể.

Nếu đang băn khoăn không biết nên đi xét nghiệm HIV ở đâu thì bạn rất nên tham khảo Viện huyết học và truyền máu trung ương.

Xét nghiệm HIV tại bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương là bệnh viện chuyên khám và điều trị các bệnh lý truyền nhiễm. Đây là đơn vị nòng cốt khi xã hội có các dịch bệnh nguy hiểm. Bệnh viện luôn được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao về chất lượng y tế.

Bệnh viện Nhiệt đới trung ương khám và điều trị rất nhiều các bệnh truyền nhiễm như:

Viêm gan

Nhiễm trùng huyết, suy đa tạng

Nhiễm khuẩn tổng hợp

Nhiễm khuẩn hô hấp

Nhiễm khuẩn tiêu hóa

Bệnh về ký sinh trùng

Bệnh do virus, HIV/AIDS

Vì vậy, bạn cũng có thể yên tâm đến đây để xét nghiệm HIV. Bệnh viện thực hiện cả 2 phương pháp là xét nghiệm kháng thể và kháng nguyên HIV.

Cơ sở 2: Thôn Bầu, xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

Để xét nghiệm HIV, bạn có thể đến khoa xét nghiệm của Bệnh viện Da liễu Hà Nội. Bệnh viện da liễu Hà Nội là bệnh viện uy tín hàng đầu về xét nghiệm và điều trị các bệnh tình dục.

Khoa xét nghiệm của Bệnh viện Da liễu Hà Nội xét nghiệm nhiều loại bệnh bao gồm: nhiễm nấm, ký sinh trùng, viêm gan B, virus gây sùi mào gà, giang mai, lậu, mụn rộp sinh dục và cả HIV.

Với sự đầu tư các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, Bệnh viện Da liễu HN là một địa chỉ uy tín để xét nghiệm HIV.

Bệnh viện Bạch Mai – Địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác

Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ uy tín tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để xét nghiệm HIV. Đây là tuyến cuối để điều trị các bệnh truyền nhiễm trong đó có nhiều bệnh nghiêm trọng như:

Viêm gan virus

Nhiễm trùng huyết, suy đa tạng

Viêm màng não

Sốt rét nặng biến chứng

Uốn ván nặng

Sốt xuất huyết

HIV/ AIDS

Và nhiều bệnh lý truyền nhiễm khác

Khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Bạch Mai có lịch sử hoạt động lâu đời từ năm 1911. Cho đến nay, khoa đã được được nhiều thành tích nổi bật. Trong đó, phải kể đến hoàn thành công tác chống các dịch bệnh nguy hiểm: “Dịch tiêu chảy cấp 2007”, dịch tay – chân – miệng, dịch cúm H1N1…

Với tài năng của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, bạn có thể yên tâm để xét nghiệm và điều trị HIV (nếu kết quả dương tính) tại bệnh viện Bạch Mai.

Hệ thống y tế chất lượng cao Vinmec cũng là một địa chỉ uy tín để xét nghiệm HIV. Bệnh viện có cung cấp “Gói khám sàng lọc các bệnh xã hội” trong đó có cả bệnh HIV. Gói khám áp dụng cho cả nam và nữ giới ở mọi lứa tuổi. Quy trình xét nghiệm nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Tùy trường hợp mà bác sĩ yêu cầu xét nghiệm máu hoặc mẫu dịch.

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện tư nhân có chất lượng tốt nhất hiện nay. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên ở nước ta nhận được chứng chỉ công nhận chất lượng y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có sự đầu tư đồng bộ về cả cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại. Với mô hình bệnh viện khách sạn 5 sao, người bệnh đến thăm khám được phục vụ tận tình chu đáo với dịch vụ cao cấp. Đội ngũ bác sĩ cũng có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn gắt gao.

Bệnh viện Hồng Ngọc – Địa chỉ xét nghiệm HIV đáng tin cậy

Cùng với bệnh viện Vinmec thì Bệnh viện Hồng Ngọc cũng là một cơ sở y tế tư nhân đáng tin cậy để xét nghiệm HIV.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những thương hiệu bệnh viện tư nhân uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện được thành lập năm 2004 đến năm đã có hơn 15 phát triển, ngày càng mở rộng và chiếm được lòng tin của nhiều người bệnh.

Bệnh viện Hồng Ngọc là bệnh viện tư nhân với mô hình bệnh viện khách sạn, chất lượng cao. Đến với Bệnh viện Hồng Ngọc, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp hăm khám và tư vấn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết An Toàn + Chính Xác Nhất ! trên website Phuntanbotthammynammodel.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!